Cách đổi Hình Nền Google

Cách đổi Hình Nền Google
Cách đổi Hình Nền Google
Video cách đổi hình nền google

Đổi hình nền Google Chrome là một tính năng còn khá lạ với nhiều người dùng. Mọi người có thể thay đổi hình ảnh nền cho trình duyệt của mình trở nên sinh động hơn, đúng với sở thích của mình. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các cách đổi hình nền Google Chrome nhanh chóng dưới đây nhé.

1. Thay đổi hình nền Google Chrome với Tùy chỉnh

Trước tiên hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đổi hình nền Google Chrome nhanh chóng thông qua mục Tùy chỉnh trước nhé. Các bước thay đổi hình nền thông qua tùy chỉnh đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần mở một tab làm việc trên trình duyệt Google Chrome của mình > tiếp đến hãy bấm chọn vào ký hiệu hình cây bút Tuỳ chỉnh trên giao diện web.

Bước 2: Sau đó bạn hãy tìm chọn vào mục Nền > tiếp tục trong mục này bạn có thể tuỳ chọn hình nền mà mình thích và bấm Xong sau khi chọn. Người dùng cũng có thể chọn hình ảnh mình thích từ máy tính để thay đổi làm hình nền thông qua mục Tải lên từ thiết bị.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh màu sắc của trình duyệt thông qua mục Màu sắc và giao diện để thay đổi một tông màu chủ đạo cho Chrome của mình.

2. Cách đổi hình nền Google Chrome trong Cài đặt

Ngoài cách đổi hình nền Google Chrome thông qua mục tùy chỉnh ở trên thì người dùng cũng có thể thay đổi hình nền thông qua mục cài đặt với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Tab làm việc trên trình duyệt Chrome lên > kế đến hãy bấm vào biểu tượng hình 3 chấm ở ngay góc bên phải phía trên giao diện màn hình và bấm chọn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Sau đó bạn hãy kéo xuống phía dưới tìm và bấm chọn vào mục Chủ đề.

Bước 3: Tiếp đến bạn chỉ cần click chọn vào một mẫu theme bất kỳ có sẵn trong thư viện rồi bấm chọn vào mục Thêm vào Chrome là hoàn thành.

3. Kết luận

Bài viết “Cách đổi hình nền Google Chrome dễ dàng đã test thành công” đã hướng dẫn các bạn đọc từng bước thực hiện thay đổi hình nền cho trình duyệt của mình một cách chi tiết. Mong rằng các bước hướng dẫn trong bài sẽ giúp bạn đọc thực hiện thay đổi nền trình duyệt của mình một cách nhanh chóng, sống động hơn. Hãy theo dõi trang Dchannel để tham khảo thêm nhiều mẹo công nghệ và thủ thuật mới hấp dẫn khác có thể áp dụng được khi cần nhé.

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” không ngừng thay đổi từng ngày để mang đến dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng, chính thống, trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng. Với mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ, chương trình độc đáo, khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ hậu mãi độc nhất chỉ có tại Di Động Việt.

Xem thêm:

  • 3 cách chặn quảng cáo trên Google Chrome của Android không phải ai cũng biết
  • Cách điểm danh trên Google Meet học Online nhanh chóng
  • Cách đổi tên và ảnh đại diện trên Google Meet bằng điện thoại và máy tính
  • Cách tải Google Meet trên điện thoại, máy tính họp trực tuyến

Di Động Việt