Phần Mềm Nối File Pdf

Phần Mềm Nối File Pdf

TOP 5 phần mềm ghép file PDF miễn phí tốt nhất 2023

TOP 5 phần mềm ghép file PDF miễn phí tốt nhất 2023

Phần mềm cắt ghép file PDF giúp công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Theo dõi ngay những phần mềm được chúng tôi đề xuất dưới đây nhé!

Phần mềm ghép file PDF trực tuyến Smallpdf là công cụ tiện lợi giúp người dùng tìm kiếm file PDF trên ổ cứng một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn các tệp PDF mong muốn để chỉnh sửa và hợp nhất. Phần mềm này hiện hoạt động trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng nổi bật:

Phần mềm nối file PDF online Smallpdf

Phần mềm nối file PDF online Smallpdf

Bạn có thể truy cập Smallpdf TẠI ĐÂY hoặc tải phần mềm về máy theo đường dẫn bên dưới:

Với PDF Split Or Merge bạn có thể chia nhỏ hay ghép các file PDF của mình. Bằng các tùy chọn có sẵn như Split để chia cắt hay Extract Image để ghép nối, phần mềm này dễ dàng thao tác và hiệu quả nhanh chóng.

Các tính năng chính của PDF Split Or Merge:

Phần mềm cắt ghép file PDF Split Or Merge

Phần mềm cắt ghép file PDF Split Or Merge

Tải và cài đặt tại đường dẫn bên dưới:

Với khả năng tùy chỉnh sắp xếp lại nội dung, cấu trúc sau khi cắt hoặc ghép nối các file PDF. PDF Split Merge đã trở thành ứng dụng được ưa chuộng. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng tách từng trang trong PDF thành các tệp đơn lẻ.

Các tính năng chính của PDF Split Merge:

Phần mềm ghép file PDF Split Merge

Phần mềm ghép file PDF Split Merge

PDF Split Merge hiện có phiên bản dùng thử (Sau một thời gian sử dụng miễn phí, nhà sản xuất sẽ tính phí). Người dùng có thể tải và cài đặt PDF Split Merge để trải nghiệm tính năng tuyệt vời của phần mềm này!

Với PDFMate Free PDF Merger bạn được hỗ trợ các tính năng để sắp xếp nội dung của nhiều file PDF như: tách, xóa, loại bỏ, sáp nhập, cắt, thêm, chia… Và như vậy, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa bất kì file PDF nào theo ý muốn. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

PDFMate Free PDF Merger

PDFMate Free PDF Merger

Tải và cài đặt để trải nghiệm ngay PDFMate Free PDF Merger.

PDFsam là phần mềm ghép file PDF cho phép chia nhỏ, ghép file PDF tương thích với nhiều hệ điều hành. Ngoài ra, phần mềm nối file PDF này còn hỗ trợ chia file PDF theo trang (lẻ, chẵn, trang đơn…), trích xuất nhiều trang hoặc xoay hàng loạt trang của file PDF.

Phần mềm PDFsam

Phần mềm PDFsam

Tải và cài đặt ngay: PDFsam

Trên đây là bài viết tổng hợp TOP 5 phần mềm ghép file PDF miễn phí tốt nhất 2023 với những thao tác đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm được phần mềm phù hợp với bạn. Chúc các bạn thành công!