Sua May Tinh Ban

Sua May Tinh Ban

Máy tính Trần Anh là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại Hà Nội, chuyên sửa chữa laptop, cung cấp Laptop cũ, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop – PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ, máy in cũ, máy in chính hãng, bán máy tính cũ.

Để đáp ứng cho việc sửa laptop của khách hàng được nhanh chóng và hiệu quả:

  • Trần Anh nhập khẩu laptop cũ và mới chính hãng
  • Cam kết giá rẻ nhất Hà Nội
  • Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết
  • Cam kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của máy tính sau khi sửa hoặc không sửa được
  • Cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách tuyệt đối

Khi laptop của quý khách gặp sự cố, khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với Trần Anh để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất. Với chính sách Mua – Bán – Đổi – Trả – Sửa chữa được thỏa thuận trực tiếp trên tinh thần hai bên cùng có lợi, có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, bảo hành nghiêm chỉnh, không tính phí. Khách quen luôn được hưởng các ưu đãi như, tặng thẻ giảm giá, giảm giá nhiều hơn cho các tiếp theo.

Khi khách hàng đến với Máy tính Trần Anh – Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi nhận máy của khách Máy tính Trần Anh sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay quý khách ký tên lên. Đó là lý do giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với Máy tính Trần Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp, luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 33, Ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh: Số 189 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Chi nhánh: Số 263 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0819 329 999 & 0911 616 193 & 0963 872 333

Điện thoại: 024 6328 9333Email: phuongdung992012@gmail.comWebsite:https://maytinhtrananh.vnFanpage: www.facebook.com/maytinhtrananh.com.vn

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Top 10 Trung tâm sửa chữa máy tính/laptop uy tín nhất tại Hà Nội Chỉ đường Gọi điện Tư vấn