The Nho 32 G

Đã từ lâu, FPT Shop và F.Studio by FPT đã nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng thân thiết. Và giờ đây, chúng tôi xin giới thiệu chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” – một cách để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.

Tổng quan

Chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” là một chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết của FPT Shop và F.Studio by FPT. Được triển khai bởi Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail), chương trình này được thiết kế để mang đến những lợi ích đáng giá cho khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là địa chỉ mua sắm ưng ý.

Đối tượng áp dụng

Chương trình “Khách hàng thân thiết – Tích điểm nhận đặc quyền” áp dụng cho các khách hàng cá nhân. Xin lưu ý rằng chương trình không áp dụng cho khách hàng bán buôn hoặc mua hàng số lượng lớn dùng cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn tham gia chương trình

1. Thể lệ

Điểm thưởng sẽ được tích lũy dựa trên giá trị hóa đơn hàng hóa/dịch vụ tại FPT Shop và F.Studio by FPT (không bao gồm các dịch vụ thu hộ và dịch vụ FPT Shop bán hàng thay cho đối tác không ghi nhận doanh thu trực tiếp FPT Shop).

Mỗi 4.000 đồng trên hóa đơn thanh toán, bạn sẽ được tích 01 điểm thưởng. Số điểm thưởng tích lũy sẽ dựa vào giá trị cuối cùng của hóa đơn mà bạn thanh toán. Ví dụ, nếu giá trị đơn hàng là 500.000 đồng và bạn áp dụng mã khuyến mãi trị giá 100.000 đồng, giá trị hóa đơn bạn cần thanh toán là 400.000 đồng và bạn sẽ được tích 100 điểm thưởng.

2. Quy định về số dư/hết hạn điểm

Khi sử dụng điểm thưởng để đổi quà tặng, chúng tôi sẽ ưu tiên sử dụng điểm thưởng có thời hạn hết hạn gần nhất để đảm bảo lợi ích tối đa cho bạn.

Vui lòng kiểm tra thời hạn sử dụng của điểm thưởng để sử dụng kịp thời và tránh trường hợp điểm thưởng hết hạn. Điểm thưởng có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ lúc tích điểm và hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng.

Ví dụ, điểm thưởng được tích vào ngày 24/09/2023 sẽ hết hạn vào ngày 30/09/2024. Xin lưu ý rằng điểm thưởng tích lũy tại các thời điểm khác nhau sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau.

3. Quy định về khấu trừ/huỷ điểm

Sau khi bạn đổi quà tặng, chúng tôi sẽ khấu trừ số điểm thưởng đã tích lũy trong hệ thống. Nếu bạn trả lại sản phẩm đã tích điểm, với mỗi giá trị trả là 4.000 đồng, bạn sẽ bị giảm 01 điểm thưởng.

4. Các quy định khác

Khi tham gia chương trình, bạn hiểu rằng FPT Shop có quyền quyết định, hạn chế, tạm ngưng, thu hồi, và thay đổi các quy định liên quan của Chương trình theo quy định của pháp luật. Việc kết thúc chương trình sẽ có hiệu lực vào ngày ghi trong thông báo, và bạn cần sử dụng điểm đã tích để đổi quà tặng trong thời hạn này (nếu đủ điểm). Sau thời gian này, toàn bộ điểm tích lũy chưa đổi quà tặng sẽ không được giải quyết. Thể lệ và thời gian diễn ra chương trình có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800 6601 (miễn phí).

Hãy trở thành khách hàng thân thiết của FPT Shop và F.Studio by FPT ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi đặc quyền và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu.