Nhà Phân Phối Camera Panasonic Tại TPHCM Và Hà Nội

Camera Panasonic là dòng sản phẩm camera tên tuổi tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho các công trình trọng yếu đòi hỏi tính bảo mật cao, tính ổn định của hệ thống, chất lượng hình ảnh và độ bền theo năm tháng. Hiện nay trên thị trường Phong Phú Telecom là công ty phân phối camera Panasonic chính hãng, uy tín với giá thành tốt nhất.

Phân phối camera Panasonic chính hãng tại Việt Nam

Trải qua nhiều thập niên thâm nhập thị trường cùng với sự nỗ lực của đội ngủ chuyên gia nghiên cứu R&D, và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, các nhà thầu viễn thông trong lĩnh vực an ninh giám sát, camera Panasonic đã khẳng định vị thế của mình là sản phẩm chất lượng trên trường quốc tế.

Trước đây camera quan sát Panasonic chỉ phục vụ cho các công trình lớn ở các nước phát triển trên thế giới. Nhưng vài năm trở lại đây đất nước ta bước vào thời ký hội nhập, các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam kéo theo sự phát của triển kinh tế, xã hội, xây dựng và đặc biệt là an ninh giám sát, đưa đất nước ta ngày càng phát hơn về mọi mặt. Từ đó nhu cầu mua bán camera Panasonic chính hãng tại Việt Nam ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường Phong Phú Telecom đã chính thức phân phối camera quan sát, đầu ghi hình thương hiệu Panasonic tại Việt Nam, nhằm cung cấp sản phẩm đầy đủ và nhanh chóng cho các quý đại lý, nhà thầu công trình dự án trọng yếu khu vực TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Nhà cung cấp phân phối camera Panasonic uy tín tại Việt Nam

Camera Panasonic là sản phẩm độc quyền của tập đoàn Panasonic nghiên cứu và phát triển. Tập đoàn này không chuyển giao công nghệ hay mua công nghệ từ đơn vị khác trong việc sản xuất camera, một tính ưu việt của sản phẩm mà một số hãng khác chưa có. Là nhà cung cấp uy tín chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu và phân phối camera Panasonic theo yêu cầu thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm sau :

+ Camera Analog Panasonic ( dòng sản phẩm X-PLUS ).

+ Camera IP Panasonic.

+ Đầu ghi hình Analog Panasonic.

+ Đầu ghi hình IP Panasonic.

Chính sách bán hàng của nhà phân phối :

– Sản phẩm chính hãng, mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Áp dụng mức chiết khấu cao nhất cho đại lý.

– Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng nội thành.

– Áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá theo từng thời điểm.

Quý khách, quý đại lý camera Panasonic đang quan tâm tới sản phẩm của Phong Phú Telecom phân phối, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn vào báo giá camera tốt nhất.

==> Liên hệ ( 028 ) 3715 4606, Hotline toàn quốc 0916 129 137 – 0915 037 787

Chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đại lý đã tín nhiệm Phong Phú Telecom trong suốt thời gian qua.