Cách Cài đặt Lại Camera Ezviz Trên điện Thoại

Cách Cài đặt Lại Camera Ezviz Trên điện Thoại
Cách Cài đặt Lại Camera Ezviz Trên điện Thoại
Video cách cài đặt lại camera ezviz trên điện thoại

Bạn đang sử dụng camera giám sát Ezviv thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại chỉ trong vài phút thôi các bạn nhé!

1. Vì sao cần tìm cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại?

Nhiều người đang dùng camera Ezviz thì thiết bị bỗng nhiên dở chứng, hoặc khi bạn cài đặt quá nhiều tuỳ chọn, nhiều thông số mạng Wifi mà không muốn xóa từng cái một, thì lúc này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại.

Thực ra, việc cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại (hay còn gọi là cách reset camera Ezviz) rất quan trọng. Thông thường thì người dùng tìm cách cài đặt lại camera ezviz trên điện thoại vì những lý do sau:

  • Camera bị lỗi: Đôi lúc, cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại hay reset camera là “cứu cánh” cho nhiều trường hợp máy lag, máy lỗi mà không thể khắc phục được.
  • Đổi nhà mạng: Bạn cần tìm cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại khi thay đổi thông tin mạng Wifi hoặc kết nối internet.
  • Thay đổi điện thoại: Bạn mua điện thoại mới và muốn tìm cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại mới nên phải xoá camera ở điện thoại cũ.
  • Thay đổi người quản lý: Bạn không muốn quản lý camera nữa mà chuyển quyền quản lý cho gia đình hoặc bạn bè thì cũng cần tìm cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại của họ.

cách cài đặt lại camera ezviz trên điện thoại - hình 1

Camera giám sát IP 2K Ezviz CS-TY1

Về cơ bản, nhiều người tìm cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại, cách reset camera Ezviz bằng ứng dụng vì nhiều lý do. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nên bạn cần nghiên cứu để “bỏ túi” khi cần sử dụng.

2. Cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại đơn giản

Thực ra, cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại hay cách reset camera Ezviz đều rất đơn giản và dễ sử dụng. Bởi lẽ, giao diện phần mềm Ezviz được hãng thiết kế tương đối trực quan nên không hề rối rắm, phức tạp.

Với cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại thì bạn có thể tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí nút Reset trên thiết bị camera và nhấn nút Reset. Mỗi dòng camera sẽ có một vị trí đặt nút Reset khác nhau mà bạn có thể tham khảo ở hình bên dưới.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn cần nhấn giữ nút từ 1-2 phút cho đến khi thiết bị thông báo đã reset thành công. Nếu mẫu camera Imou đang dùng không có thông báo, bạn cần chờ cho đến khi đèn flash chuyển màu hoặc tắt đi thì mới được xem là thành công.

cách cài đặt lại camera ezviz trên điện thoại - hình 2

Bước 2: Xoá toàn bộ thông tin trong ứng dụng Ezviz. Trong ứng dụng, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải dưới cùng của màn hình Cameras. Màn hình Setting sẽ hiện ra. Bạn kéo xuống cuối cùng và chọn Delete camera để xoá hoàn toàn mọi thông tin.

cách cài đặt lại camera ezviz trên điện thoại - hình 3

Nếu không thích xoá một cách thủ công, bạn có thể tiến hành gỡ hẳn phần mềm (Uninstall) trong điện thoại. Sau đó, tải và cài đặt ứng dụng Ezviz camera trên điện thoại di động thông qua CH Play (nếu dùng điện thoại Android) hoặc App Store (nếu dùng iPhone).

cách cài đặt lại camera ezviz trên điện thoại - hình 4

Bước 3: Thiết lập lại camera y như lúc mới mua về. Bước cuối cùng trong cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại đó là bạn cần kết nối camera với ứng dụng như khi mới mua máy về. Bạn đăng nhập vào tài khoản của phần mềm Ezviz và quét mã QR để kết nối ứng dụng như ban đầu là được.

Như vậy, bạn đã hoàn thành các bước trong cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại rồi đấy. Thông thường, các bước này đơn giản và cũng thực hiện rất nhanh, chỉ mất tầm 2-3 phút nên không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu.

Hy vọng qua những thông tin của bài viết trên đây, các bạn đã biết được cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại, cách reset camera Ezviz thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh đơn giản và nhanh chóng rồi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Camera an ninh không có thẻ nhớ có xem lại video được không?

CCTV là gì? Phân loại và vai trò của CCTV trong đời sống