Cách Chỉnh Camera Ezviz Bị Ngược

Cách Chỉnh Camera Ezviz Bị Ngược

Khi sử dụng các dòng camera IP WiFi thì người dùng hay gặp những lỗi cơ bản như camera bị ngược do việc lắp đặt camera không thuận chiều gây đảo ngược hình ảnh hiển thị làm giảm hiệu quả giám sát cũng như theo dõi tình trạng an ninh của khu vực. Bài viết này, Phú Bình Camera sẽ giúp bạn tìm hiểu Camera Ezviz bị ngược nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết từ A-Z. bạn có thể làm theo các bước như bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng này.

Camera ezviz bị ngược

Camera bị ngược là gì? Vì sao camera bị ngược hình?

Camera bị ngược là tình trạng camera không được lắp theo chiều thẳng đứng mà lại được lắp lên tường hay trần nhà, gây tình trạng hình ảnh camera bị đảo ngược. Tình trạng camera bị ngược do nhiều nguyên nhân khác nhau:

 • Lắp ráp camera không thuận chiều ví dụ như camera dạng thẳng đứng mà đầu camera lại bị lắp quay ngược xuống trần nhà.
 • Một số dòng camera lắp ráp ở hành lang nhà trọ, khách sạn, bệnh viện, v.v… buộc phải lắp theo chiều dọc nhưng lại lắp theo tỷ lệ ngang khiến chất lượng hiển thị hình ảnh không đảm bảo, hệ thống camera cũng sẽ không thu thập dữ liệu một cách chính xác và đầy đủ.
 • Khu vực lắp camera gặp một số sự cố như bị kẻ lạ đột nhập, tai nạn giao thông, ẩu đả lẫn nhau dẫn đến vị trí của camera lệch đi so với vị trí ban đầu, dễ gặp tình trạng camera bị ngược.

Dù camera bị ngược bởi nguyên nhân nào đi nữa thì nó vẫn ảnh hưởng không ít đến quá trình giám sát và an ninh khu vực. Vì thế, nếu bạn gặp tình trạng này thì hãy tiến hành khắc phục ngay.

Nguyên nhân camera ezviz bị ngược và cách khắc phục.

Nguyên nhân:

 1. Việc lắp đặt trên trần ngược hình: Nếu camera Ezviz được lắp đặt trên trần mà không được cài đặt đúng chiều, nó có thể làm cho hình ảnh bị lật ngược.
 2. Chỉnh sửa thiết lập ngược hình: Nếu người dùng đã chỉnh sửa thiết lập ngược hình trong máy ảnh, nó có thể làm cho hình ảnh bị lật ngược.

Cách khắc phục tình trạng này:

Đối với camera Ezviz, chúng ta cũng có thể khắc phục tình trạng camera bị ngược một cách nhanh chóng chỉ với 2 bước đơn giản sau đây:

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng camera Ezviz, sau đó chọn vào camera ngược hình ảnh cần khắc phục, sau đó, kéo xuống dưới chọn vào Lật hình ảnh.

Camera ezviz bị ngược

Mời bạn xem thêm:

 • Camera Ezviz không lưu video nguyên nhân và cách khắc phục mới nhất
 • Camera Ezviz không xoay được nguyên nhân và cách khắc phục từ A-Z
 • Camera ezviz không xem được lịch sử nguyên nhân và cách xử lý
 • Camera ezviz không nhận thẻ nhớ nguyên nhân và cách khắc phục
 • Camera ezviz không đàm thoại được nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả
 • Camera ezviz không nháy đèn xanh nguyên nhân và cách xử lý

Camera ezviz bị ngược sửa bao nhiêu tiền?

Giá sửa camera Ezviz bị ngược sẽ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của thiết bị và địa điểm sửa chữa. Tùy theo từng trung tâm sửa chữa camera, giá có thể khác nhau. Tuy nhiên, trung bình thường dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các trung tâm sửa chữa camera để có thông tin chính xác về giá cả và thời gian hoàn thành sửa chữa.

Sửa camera ezviz bị ngược bao nhiêu lâu hoàn thành?

Thời gian sửa chữa camera Ezviz bị ngược phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của camera và khả năng thợ sửa chữa. Tuy nhiên, thường thì thời gian sửa chữa camera Ezviz không quá lâu, chỉ khoảng vài giờ đến vài ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian sửa chữa cụ thể. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các cửa hàng sửa chữa camera để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Liên hệ với bên dịch vụ sửa chữa camera

+) Dịch Vụ của công ty chúng tôi:

 • Nhận mua bán cung cấp và lắp đặt camera tại nhà ( miễn phí công lắp đặt)
 • Sửa chữa các loại camera Wifi không dây, camera có dây của các hãng
 • Sửa chữa các loại camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU, Yoosee…
 • Sửa chữa các loại đầu ghi hình camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU…
 • Sửa chữa camera không lên hình
 • Sữa chữa camera không xem được qua điện thoại ( offline)
 • Sửa chữa camera không lưu trữ được
 • Nhận reset mật khẩu camera, mật khẩu tài khoản camera
 • Nhận tháo di chuyển camera từ nơi này sang nơi khác
 • Nhận lắp đặt và cài đặt lại camera cũ
 • Nhận cài đặt mua camera từ các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki…

+) Bảng báo giá sửa chữa bảo trì camera tại nhà

 1. Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Camera Tại Nhà Công Ty Phú Bình Camera
 2. Đánh Giá Của Khách Hàng Về Công Ty Phú Bình Camera

Phú Bình nhận sửa chữa camera wifi ezviz tại nhà tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Quận Huyện Hà Nội và các khu vực lân cận Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết. Sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668

Camera ezviz bị ngược và những câu hỏi đáp khách hàng:

Câu hỏi: Camera Ezviz của tôi bị lật ngược hình, tôi nên làm gì?

Trả lời: Bạn có thể thực hiện một số thao tác sau để khắc phục tình trạng này:

 1. Kiểm tra lại hướng lắp đặt camera, đảm bảo rằng nó đang được lắp đặt đúng hướng và không bị lật ngược.
 2. Kiểm tra các cài đặt trong ứng dụng Ezviz trên điện thoại hoặc máy tính, xem có cài đặt lật ngược hình ảnh hay không. Nếu có, hãy chỉnh lại cho đúng.
 3. Nếu các bước trên không giúp khắc phục được vấn đề. Bạn nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Ezviz hoặc các công ty sửa chữa camera uy tín để được hỗ trợ sửa chữa.

Câu hỏi: Tại sao camera Ezviz lại bị lật ngược hình ảnh?

Trả lời: Nguyên nhân chính có thể do bạn lắp đặt camera ngược hướng hoặc do các cài đặt trong ứng dụng Ezviz bị thay đổi và cấu hình lật ngược hình ảnh.

Câu hỏi: Tôi có thể tự sửa chữa camera Ezviz bị lật ngược không?

Trả lời: Nếu bạn có kiến thức về điện tử và kỹ thuật, bạn có thể tự sửa chữa. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm và kiến thức, bạn nên liên hệ đến các công ty sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

Lời kết

Phú Bình Camera vừa gợi ý đến bạn một số cách khắc phục tình trạng camera bị ngược đơn giản và nhanh chóng tại nhà. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho quý đọc giả nhé!