Cách Kết Nối Airpod Với Laptop

Cách Kết Nối Airpod Với Laptop

Kết nối AirPod với laptop luôn là thông tin được nhiều người dùng hiện nay tìm kiếm. Hãy để Siêu thị điện máy HC chia sẻ chi tiết hướng dẫn cách kết nối AirPod với laptop ngay nhé.

1. Chi tiết cách kết nối AirPod với laptop

Bước 1: Airpod bạn cần sạc đầy trước khi sử dụng, khi Airpod là có màu ánh sáng xanh nhé.

Kết nối Airpod với laptop cần sạc đầy Airpod

Bước 2: Tiếp tục kết nối Airpod với laptop, Nhấn và giữ nút tròn ở mặt sau của hộp AirPod. Ánh sáng bên trong hộp sẽ bắt đầu nhấp nháy màu trắng. Điều này cho biết AirPod của bạn đang ở chế độ ghép nối.

Bước 3: Trên thanh công cụ “Tasbar” bạn nhấn vào biểu tượng cửa sổ Windows => Tiếp tục, chọn biểu tượng hình răng cưa “Settings” => Chọn “Devices” => Trong mục “Bluetooth & other divice” => Công tắc phải được trượt sang bên phải và có màu xanh lam để bật “Bluetooth”.

Kết nối Airpod với laptop trình tự thực hiện như sau:

Bước 4: Sau đó, Mở nắp hộp đựng AirPod và nhấn, giữ nút trong ở mặt sau của vỏ AirPod trong vài giây, cho đến khi đèn trạng thái ở mặt trước của vỏ bắt đầu nhấp nháy màu trắng là được.

Kết nối Airpod với laptop thực hiện thao tác cuối cùng

Bước 5: Khi đó laptop của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng giống hình tai nghe và bạn nhấp chuột vào đó để kết đôi nhé => Cuối cùng click “Done” để hoàn thành cách kết nối Airpod với laptop.

2. Kết nối AirPod với MacOS

Sau khi, chúng tôi chia sẻ xong kết nối AirPod với laptop, muốn giới thiệu thêm cho những bạn đang dùng MacOS về cách kết nối AirPod với MacOS ngay nhé.

Kết nối Airpod với MacOS cực đơn giản

Bước 1: Chiếc AirPod được đảm bảo rằng mở nắp ở trong hộp sạc. Giữ nút tròn cài đặt ở mặt sau của hộp cho đến khi đèn bắt đầu nhấp nháy màu trắng.

>> Xem thêm:

Nguyên nhân & cách khắc phục lỗi bàn phím laptop không gõ được.

Tổng hợp cách sửa laptop không lên màn hình an toàn, đúng cách.

Bước 2: Trên MacOS nhấn vào biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình => Rồi nhấn chọn “Tùy chọn hệ thống (System Preferences)” => Click vào “Bluetooth” đảm bảo rằng Bluetooth trên máy Mac của bạn đã được bật. Sau đó, bạn sẽ thấy “AirPod” trong danh sách Thiết bị của menu Bluetooth và bạn tìm đến tên của “AirPod” để bạn kết nối nhé.

Như vậy trên đây là cách thức kết nối AirPod với laptop cực kỳ đơn giản. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện đúng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Siêu thị điện máy HC