Cách Kiểm Tra Dung Lượng 4g Mobifone

Việc kiểm tra dung lượng 4G của thuê bao Mobi là một phương pháp quan trọng để quản lý lượng dữ liệu trong gói của bạn một cách hiệu quả. Ngoài việc giúp bạn nắm bắt rõ những ưu đãi còn lại và hạn sử dụng. Bài viết dưới đây Di Động Việt sẽ chỉ ra những cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone đơn giản và hiệu quả nhất.

1. Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng USSD miễn phí

Để kiểm tra data Mobi, có một phương pháp đơn giản, dễ nhớ và hoàn toàn miễn phí đang được nhiều người dùng ưa chuộng. Đó là kiểm tra thông qua USSD. Các bước cụ thể thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn *090# trên bàn phím điện thoại và thực hiện cuộc gọi.Bước 2: Sau đó, chọn nhánh 5 để tra cứu dung lượng gói. Kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình, bao gồm dung lượng data còn lại, số phút gọitin nhắn được tặng kèm.

2. Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua tin nhắn

Để kiểm tra gói cước 4G Mobifone thông qua tin nhắn, bạn sẽ cần thực hiện một số cú pháp khác nhau tùy thuộc vào loại gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Dưới đây là các cú pháp và hướng dẫn cụ thể:

  • Gói HD cơ bản (VD: HD70, HD90…): Soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 999.
  • Gói combo data và thoại: Soạn tin nhắn theo cú pháp KT Tên gói gửi 999. (Thay “Tên gói” bằng tên gói cụ thể mà bạn đang sử dụng)
  • Nếu bạn không nhớ tên gói: Soạn tin nhắn theo cú pháp KT ALL gửi 999 để tra cứu ưu đãi 4G nhanh chóng.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ trả về kết quả bao gồm thông tin về tên gói, ưu đãi 4G còn lại và hạn sử dụng của gói đăng ký. Lưu ý rằng cước phí cho mỗi tin nhắn gửi đến số 999 là 200đ/sms.

3. Kiểm tra gói cước 4G Mobifone qua tổng đài

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone thuận tiện và nhanh chóng nhất mà không cần thực hiện các thao tác, đó là gọi đến tổng đài 9090 từ số điện thoại chính của mình.

Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về ưu đãi, dung lượng và giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ của MobiFone. Ngoài ra, hotline này cũng cung cấp tư vấn nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng dịch vụ. Lưu ý rằng cước phí cho mỗi cuộc gọi được tính là 200đ/phút.

4. Kiểm tra data Mobiphone qua ứng dụng My MobiFone và MobiFone Next

Có một cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone đó là thông qua ứng dụng My Mobifone hoặc MobiFone Next. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng My MobiFone hoặc MobiFone Next trên điện thoại > Đăng nhập vào tài khoản > Màn hình sẽ hiển thị thông tin về dung lượng còn lại và thời gian sử dụng của gói cước.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng My MobiFone hoặc MobiFone Next trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhập số điện thoạimật khẩu của bạn.

Bước 3: Bấm Đăng nhập để truy cập vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị thông tin về dung lượng còn lại và thời gian sử dụng của gói cước.

5. Kiểm tra dung lượng 3G 4G Mobifone qua trang web

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để kiểm tra thông tin dung lượng của bạn trên Trang web MobiFone:

Hướng dẫn nhanh:

Truy cập Trang web MobiFone > Đăng nhập vào tài khoản MobiFone Portal> Vào mục My MobiFone > Chọn Quản Lý Dịch Vụ > Xem thông tin dung lượng của bạn.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào Trang web MobiFone.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 gạch ở góc bên phải trên cùng và bấm nút Đăng nhập. Nếu như bạn đang sử dụng máy tính, hãy vào Trang web MobiFone và click Đăng nhập.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản MobiFone Portal. Nếu bạn chưa có tài khoản MobiFone Portal, bạn có thể bấm Đăng ký điền thông tin để hoàn tất đăng ký tài khoản MobiFone Portal. Hoặc đăng nhập nhanh qua tài khoản Facebook/Google của bạn.

Bước 4: Vào mục My MobiFone, chọn Quản Lý Dịch Vụ và xem thông tin dung lượng của bạn. Thông tin về gói cước bạn đang sử dụng sẽ hiển thị trong bảng thông tin thuê bao.

Nếu bạn không đăng ký dịch vụ nào, kết quả sẽ được hiển thị tương ứng.

6. Các lưu ý khi kiểm tra dung lượng 4G Mobi

Một số lưu ý cần biết để thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Mobi:

  • Để đảm bảo kết quả kiểm tra dung lượng còn lại chính xác nhất, trước tiên hãy ngắt kết nối 4G trên thiết bị của bạn.
  • Đối với các gói có ưu đãi data được tính theo ngày, kết quả kiểm tra sẽ hiển thị lượng data còn lại trong ngày hiện tại, không phải trong cả tháng.
  • Nếu sau khi kiểm tra bạn thấy dung lượng 4G của gói Mobifone đã hết, bạn có thể mua thêm các gói ưu đãi khác để tiếp tục truy cập internet.

7. Phần kết

Hy vọng rằng với các cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone được đề cập trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ các bước thực hiện theo từng phương thức. Từ đó, bạn có thể lựa chọn phương án sử dụng tối ưu nhằm đảm bảo quá trình lướt web, làm việc hoặc giải trí của bạn diễn ra một cách liên tục và không bị gián đoạn.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Xem thêm:

  • Cách mua thêm DATA Viettel 3G/4G nhanh chóng cho người mới
  • Viettel++ là gì? Cách đổi điểm Viettel++ đơn giản, nhanh chóng
  • Hướng dẫn 5 cách xóa nick Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên iPhone, Android và máy tính siêu nhanh
  • Đầu số 0774 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số

Di Động Việt