Cách Kiểm Tra Sim 4g Mobifone

Cách nhận biết sim 4G MobiFone khá đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Dù bạn không phải là người rành về công nghệ, bạn vẫn dễ dàng kiểm tra được sim đang dùng có phải sim 4G hay không thì sẽ có 3 cách như sau: kiểm tra trên khung sim, kiểm tra trong phần cài đặt, kiểm tra bằng cách gọi tổng đài.

Trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết thuê bao đang dùng là sim 3G hay 4G, cùng theo dõi bên dưới và thực hiện ngay nhé!

Cách đăng ký 3G MobiFone sử dụng được trên sim 4G

Tốc độ 4G của MobiFone là bao nhiêu?

Đăng ký gói combo Mobi siêu rẻ giá chỉ từ 10K

Hướng dẫn nhận biết sim 4G MobiFone với 3 cách cơ bản

Kiểm tra sim bạn đang dùng có phải sim 4G MobiFone hay không vô cùng đơn giản. Có đến 3 cách khác nhau để bạn thực hiện. Xem ngay và chọn cách đơn giản nhất nhé!

Để kiểm tra sim đang dùng là sim 4G thì khách hàng có thể chọn 1 trong những cách sau đây để bắt đầu thao tác kiểm tra. Và đặc biệt các cách tra cứu sau đây là hoàn toàn miễn phí nhé!

Các gói cước 4G của Mobi ưu đãi đến 210GB data/ tháng

Cách 1: Kiểm tra trên khung sim

Theo quy định thì trên khung sim sẽ in logo 4G nếu sim đó là sim 4G. Chỉ cần tháo sim ra thì khách hàng sẽ thấy ngay. Còn nếu không hiển thị gì thì đó là sim 3G thông thường.

Tuy nhiên hầu hết các dòng điện thoại đều cắt sim nên sẽ mất đi những thông tin về loại sim. Nếu vậy hãy thử các cách còn lại ngay dưới này nhé!

Cách đổi sim 4G Mobi miễn phí không phải ai cũng biết

Cách 2: Kiểm tra sim 4G trên điện thoại

  • Bước 1: Trên điện thoại, bạn vào mục Cài Đặt. Sau đó nhấn vào mục Di Động
  • Bước 2: Tiếp tục chọn Tùy Chọn Dữ Liệu Di Động tại đây nếu sẽ hiển thị thông tin sim bạn đang sử dụnh là sim 4G MobiFone.

Lưu ý: Cách làm này chỉ chính xác khi bạn đang hoạt động tại khu vực phủ sóng 4G MobiFone và điện thoại có hỗ trợ 4G nhé

Các tỉnh thành đã phủ sóng 4G MobiFone

Cách 3: Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra có phải sim 4G Mobi

Gọi tổng đài CSKH MobiFone theo hotline sau đây:

9090 nhấn phím 1

Sau đó đọc số thuê bao của bạn để nhân viên kiểm tra giúp. Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và thông báo cho bạn biết là sim 3G Mobi hay sim 4G MobiFone.

Cú pháp đăng ký 4G MobiFone tốc độ cao

Hãy kiểm tra ngay bạn có đang dùng sim 4G MobiFone không để bắt đầu trải nghiệm công nghệ mới cùng mọi người và đăng ký các gói ưu đãi dùng tiết kiệm nhé! Chúc các bạn thực hiện cách phân biệt sim 4G MobiFone thành công!