Cách Lắp đặt Camera Ezviz

BẬT MÍ CÁCH LẮP ĐẶT CAMERA EZVIZ CHỈ VỚI 7 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Hướng dẫn cách lắp đặt camera Ezviz tại nhà

Camera Ezviz là sản phẩm giám sát thông minh mang lại nhiều ưu điểm cho các hộ gia đình. Các bạn hoàn toàn có thể lắp đặt camera một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật camera. Camera Ezviz không dây không mất quá nhiều công sức cũng như thời gian lắp đặt, các bạn chỉ cần cắm trực tiếp củ điện của camera với ổ điện là có thể sử dụng camera.

Cách cài đặt camera Ezviz CS-C6N

Camera Ezviz là sản phẩm giám sát thông minh mang lại nhiều ưu điểm cho các hộ gia đình. Để có thể sử dụng camera, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Ezviz trên ứng dụng EZVIZ trên điện thoại Android và iPhone để tạo tài khoản, mục đích giúp bạn có thể dễ dàng quan sát các hình ảnh được ghi lại ngay trên chiếc điện thoại của mình.

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Sau khi đã lập tài khoản riêng rồi thì bạn kết nối với thiết bị với camera Ezviz. Việc thiết lập kết nối camera với thiết bị khá là đơn giản, bạn chỉ cần chú ý một điều đó là trên mỗi camera đều có một mã QR và mã Seri gồm 9 số, chú ý lưu mã này lại để đảm bảo việc kết nối sau này được dễ dàng hơn.

Bước 1: Kết nối camera với nguồn điện bằng củ điện sẵn có của camera

Bước 2: Truy cập và đăng nhập tài khoản đã được đăng ký trước đó qua App EZVIZ

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng các bạn sẽ thấy giao diện như sau, và ấn vào thêm thiết bị như sau:

Bước 4: Phía trên mỗi sản phẩm camera sẽ được trang bị mã QR và số Seri 9, sau đó bạn sử dụng điện thoại có ứng dụng quét mã QR để quét mã thiết bị

Bước 5: Ứng dụng EZVIZ sẽ tiến hành kết nối với camera của bạn sau khi thực hiện quét mã xong, khi camera được kết nối thành công ứng dụng sẽ có thông báo. Sau đó bạn chọn vào Kết nối vào mạng để thiết lập kết nối Wifi cho camera.

Bước 6: Đối với các mẫu sản phẩm được hỗ trợ sử dụng cả 2 kết nối là mạng có dây và WIFI, thì bạn có thể lựa chọn kết nối mạng phù hợp với nhu cầu của mình, ở đây mình sử dụng mạng kết nối wifi.

Sau khi chọn thiết bị camera của bạn thì chọn kết nối wifi như sau:

Sau khi ấn kết nối không dây, cấu hình thông tin wifi hiện ra, các bạn nhập mật khẩu wifi và xác nhận lại để đảm bảo quá trình kết nối camera đúng cách

Bước 7: Khi đã nhập mật khẩu Wifi thành công bạn cần đặt điện thoại kế bên thiết bị camera trong khoảng cách 5cm và đợi cho Camera kết nối hoàn tất. Sau khi kết nối thành công, giao diện Cài đặt thiết bị sẽ hiện như hình. Nhấp Xem camera để bắt đầu sử dụng camera mà bạn đã kết nối.

Dịch vụ lắp đặt camera Ezviz tại nhà uy tín, an toàn, nhanh chóng

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Để đảm bảo cho quá trình lắp đặt camera một cách chuẩn xác và chạy mượt mà các bạn có thể lựa chọn các đơn vị lắp đặt camera uy tín tại nhà. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là điều cần thiết để được lắp đặt camera miễn phí, Phương Dung Telecom là một trong những nhà cung cấp camera uy tín, chất lượng với các chế độ bảo hành cũng như chính sách ưu đãi cực kỳ đặc biệt dành cho khách hàng các bạn có thể liên hệ qua để biết thêm chi tiết.a

Xem thêm:

>>> Thương hiệu Camera Dahua

>>> Thương hiệu Camera KBVISION

>>> Thương hiệu Camera HIKVISION

Cskh Phương Dung Telecom luôn sẵn sàng!

>>> Lắp đặt Camera quan sát uy tín chất lượng tốt nhất