Cách Tua Lại Camera

Cách Tua Lại Camera
Cách Tua Lại Camera
Video cách tua lại camera

CÁCH TUA LẠI CAMERA | XEM LẠI CAMERA ĐÃ QUAY

Chào mọi người, mình là Hùng chuyên viên kỹ thuật của công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sutech. Lắp đặt camera không chỉ là chúng ta chỉ xem trực tiếp qua điện thoại hay tivi. Có những đoạn video chúng ta cần xem lại để xác định một sự việc nào đó. Khi bên mình lắp camera, bên mình sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách tua lại camera để xem rất chi tiết. Và khi nào khách hàng là được thì thôi, tuy nhiên vì lâu ngày không xem lại hay một lý do nào đó mà bạn quên cách thực hiện. Thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cũng như khách hàng của mình một cách đầy đủ nhất.

cách tua lại camera

1. Tua lại camera trên máy tính bằng trình duyệt web Internet Explorer.

Hầu hết các hãng camera hiện nay đều hổ trợ xem camera trực tuyến trên Internet Explorer. Bạn không cần cài đặt phần mềm qua nhiều bước phức tạp. Trong IE bạn hoàn toàn có thể tua lại camera để xem khi cần. Mình sẽ hướng dẫn bạn các tua lại camer trên máy tính bằng ứng dụng IE.

Nếu bạn chưa biết cách nào để xem camera trên Internet Explorer thì bạn tham khảo bài viết “ Hướng dẫn chi tiết xem camera trên IE “. Sau khi bạn biết cài đặt đặt để xem camera trên IE bạn muốn tua lại camera trên đây thì bạn tham khảo tiếp bài viết ” https://lapdatcameraip.vn/ho-tro/cach-xem-camera-questek-tren-may-tinh.htm “. Và tất cả các hãng camera bạn đều làm tương tự tuy nhiên giao diện mỗi hãng camera chút thôi thôi nhé.

2. Cách tua lại camera bằng phần mềm chuyên dụng.

Mỗi hãng camera khác nhau đều có riêng cho mình một hoặc hai phần mềm để xem camera trên điện thoại hoặc máy tính. Đa số các phần mềm này đều hổ trợ cách tua lại camera để xem khi cần thiết. Mình chỉ demo cho các bạn một vài phần mềm phổ biến nhất để biết cách tua lại camera khi cần nhé. Ngoài ra nếu bạn nào dùng các dòng camera khác mà cần hổ trợ gì cứ liên hệ mình theo số điện thoại trên màn hình.

a. Cách tua lại camera Hdparagon và Hikvision trên phần mềm IVMS 4200

Mới đây mình có chia sẽ một bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera Hdparagon trên điện thoại cũng như máy tính. Thì như các bạn biết đây thì hai hãng camera Hdparagon và Hikvision dùng chung một phần mềm cho nên để tua lại những đoạn camera cần xem bạn có thể tham khảo bài viết đó mình có hướng dẫn rất chi tiết. Đồng thời trong bài viết đó cũng hướng dẫn các bạn cách tua lại camera trên điện thoại. Các bạn để ý nhé

Ở trong bài viết đó cách bạn có thể xem lại camera trên điện thoại hoặc xem lại camera trên máy tính cũng được. Ngoài ra bạn có thể xem lại camera wifi của các hãng. Mình cũng có hướng dẫn khá chi tiết

b. Cách tua lại camera Questek, Vantech, VDtech camera port 34567.

Mình cũng đã có chia sẽ một bài viết hướng dẫn xem camera port 34567 của Vantech, Questek…. Thì hai hãng camera này đều dùng đầu ghi hình port 34567 cho nên để tua lại camera bạn tham khảo bài viết đó. Đồng thời trong bài viết đó cũng hướng dẫn các bạn cách tua lại camera trên điện thoại. Các bạn để ý nhé, khá đơn giản chúc bạn thành công.

MỜI BẠN XEM VIDEO HƯỚNG DẪN XEM LẠI CAMERA TRÊN MÁY TÍNH NHÉ

Ngoài những phần mềm phổ biến dành cho các hãng camera trên. Nếu bạn nào dùng các phần mềm khác cần hổ trợ vui lòng liên hệ với mình, mình sẽ hổ trợ nhé.

Các bạn còn có thể xem lại camera trên màn hình hoặc tivi nếu bạn đã kết nối đầu thu camera và tivi nhé. Cách kết nối như thế nào thì tham khảo bài viết ” hướng dẫn tự lắp camera tại nhà “

Hi vọng bài viết này giúp ích được cho bạn trong việc tua lại những đoạn video quan trọng mà bạn chưa xem đươc. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Cách sao chép dữ liệu từ đầu ghi camera hikvision sang USB