Cách Xem Camera Trên Tivi Samsung Qua Wifi

Cách Xem Camera Trên Tivi Samsung Qua Wifi
Cách Xem Camera Trên Tivi Samsung Qua Wifi
Video cách xem camera trên tivi samsung qua wifi

Việc xem camera trên TV sẽ giúp bạn quan sát hình ảnh video với khung hình lớn và tiện lợi hơn, nhất là khi xem cùng lúc nhiều thiết bị. Vậy nên dùng ứng dụng xem camera trên tivi Samsung nào nhanh chóng và hiệu quả? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chi tiết nhất hãy tham khảo ngay nhé.

1. Cách xem camera trên tivi Samsung

Trước khi tìm hiểu các app xem camera trên tivi Samsung, bạn cần biết cách kết nối để quan sát được hình ảnh trên thiết bị này. Có 2 cách như sau:

Nếu tivi Samsung của bạn là loại TV thường thì có thể mua Android box TV. Sau đó bạn kết nối là đã “biến” thiết bị của bạn trở thành 1 chiếc Android TV, có thể xem camera thông qua ứng dụng như trên điện thoại hay máy tính.

Nếu tivi Samsung của bạn là smart TV thì càng dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm trên kho ứng dụng của nó app xem camera phù hợp, tải về và cài đặt tương tự điện thoại.

2. Các app ứng dụng xem camera trên tivi Samsung

Tùy theo việc hệ thống camera của bạn thuộc hãng nào mà có thể chọn ứng dụng phù hợp, tải về, cài đặt để xem hình nhanh chóng. Chúng tôi gợi ý cho bạn một vài app xem camera của các thương hiệu nổi tiếng như sau:

2.1 App xem camera trên tivi Samsung iVMS-4500

App xem camera trên tivi Samsung iVMS-4500

Đây là ứng dụng xem camera trên TV Samsung của hãng Hikvision. Nó cho phép người dùng có thể theo dõi, giám sát camera từ bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào.

Không chỉ xem trực tiếp những gì camera đang quay lại mà nó còn cho phép phát lại các video trước đó.

Khi có sự thay đổi bất thường, ứng dụng này cũng báo để bạn phát hiện và đưa ra những xử lý kịp thời.

iVMS-4500 là ứng dụng theo dõi, giám sát camera từ xa thông qua điện thoại Android, iOS. Chỉ cần một chiếc TV Samsung có kết nối Internet và ứng dụng này là bạn đã có thể quan sát một cách rõ nét cùng lúc 16 khung hình camera thoải mái.

2.2 Ứng dụng xem camera trên tivi Samsung gDMSS Lite

Đây là phần mềm xem camera nhanh chóng trên các thiết bị ghi hình đến từ hãng Dahua. App nổi bật nhờ đặc điểm cho phép thao tác siêu nhanh, cách thực hiện đơn giản, dễ sử dụng, việc cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.

Với ứng dụng xem camera trên tivi Samsung này, bạn có thể xem camera trực tiếp thông qua Internet, 3G, 4G, đồng thời điều khiển cơ bản và xem lại những đoạn ghi hình mà camera đã lưu trữ một cách tiện lợi.

Đồng thời, nó cũng cho phép người dùng thiết lập âm thanh để cảnh báo các sự kiện trong quá trình xem trực tiếp hoặc xem phát lại.

Bản đồ E-Map là tính năng được tích hợp trong ứng dụng này cho phép người dùng trực tiếp thiết lập vị trí camera trên bản đồ. Điều này mang đến cái nhìn trực quan, tổng quan để bạn dễ dàng sử dụng hơn.

App tích hợp nhiều ngôn ngữ, đa dạng hóa người dùng.

2.3 App xem camera trên tivi Samsung Yoosee

Thương hiệu Yoosee ra mắt ứng dụng cùng tên giúp người dùng xem camera trên tivi Samsung, điện thoại và laptop một cách tiện lợi. Ứng dụng này cho phép kết nối và điều khiển camera trên một số thiết bị điện tử thông minh. Từ đó, bạn có thể theo dõi nhà riêng, cửa hàng, trường hợp (bất cứ đâu có hệ thống camera của bạn) từ xa, mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng này sở hữu nền tảng đám mây Cloudlink 3.0, cho tốc độ truyền tải hình ảnh mượt mà trong thời gian thực.

Nó cũng giúp thêm thiết bị nhanh chóng chỉ bằng mã QR để bạn dễ dàng theo gõi, giám sát không gian từ xa. Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý toàn bộ các thiết bị một cách tối ưu thông qua ứng dụng này.

2.4 Ứng dụng xem camera trên tivi Samsung KBVIEW Lite

Ứng dụng xem camera trên tivi Samsung KBVIEW Lite

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị đến từ hãng KBVISION thì hãy tải ngay ứng dụng xem camera trên tivi Samsung của thương hiệu này là: KBVIEW Lite.

Với app Kbview Lite bạn có khả năng quản lý, điều khiển toàn bộ camera giám sát trong hệ thống của mình an toàn, nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Một điểm đáng chú ý nữa đó chính là ứng dụng còn hỗ trợ việc bạn có thể giúp bạn chỉnh sửa thông số video và mã cho thiết bị camera đến từ hãng KBvision.

Đây là app vận hành trơn tru, hỗ trợ của 2 nền tảng iOS và Android. Nó tích hợp một số tính năng để nâng cao trải nghiệm của người dùng như: chọn lựa số lượng kênh xem trực tiếp hoặc xem lại cùng 1 lúc. Cho phép điều khiển camera với các chức năng đơn giản như: PTZ, Snapshot, Instant playback, Alarm,….

Bạn cũng có thể xem lại đoạn ghi hình lên đến 72 giờ trên tối đa 4 kênh.

2.5 App xem camera trên tivi Samsung QMEye

Nếu camera của bạn thuộc hãng Vantech thì hãy tải xuống app QMEye ngay. Điểm nổi bật của ứng dụng xem camera trên tivi Samsung này là nó hỗ trợ người dùng có thể giám sát trực tiếp những gì thiết bị ghi lại với tính năng bảo mật được đánh giá cao. Bởi nó sở hữu chức năng bảo vệ mật khẩu. Đồng thời ứng dụng cũng hỗ trợ kiểm soát kênh.

Tuy nhiên, nó có một khuyết điểm đó là app này chỉ sử dụng cho thiết bị có hệ điều hành Android. Còn hệ điều hành iOS thì chưa hỗ trợ.