Camera Cho Gia đình

Camera Cho Gia đình

Cách Chọn Camera An Ninh Gia Đình Tốt Nhất

Tình trạng an ninh phức tạp, nên có khá nhiều khách hàng mong muốn lắp camera an ninh cho gia đình mình, tuy nhiên cũng có khá nhiều khách khàng không biết cách chọn camera an ninh gia đình nào tốt nhất cho mình. Bởi thế, bài viết này Hải Nam xin chia sẽ cách chọn camera an ninh gia đình tốt nhất mà chi phí lắp camera chỉ dưới 500K thôi nhé!

Cách chọn camera an ninh gia đình

1. Chọn loại camera an ninh gia đình phù hợp

Camera an ninh gia đình được chia thành 2 loại camera không dây (Wifi) và camera có dây (có đầu thu). Bạn có thể:

Chọn camera an ninh Wifi Khi nhà có sẵn Wi-Fi, cần lắp đặt 4 mắt camera trở xuống và muốn tiết kiệm chi phí lắp camera gia đình. Chọn camera an ninh có dây Khi nhà không có sẵn Wifi, cần lắp đặt hệ thống camera an ninh dành cho gia đình có độ ổn định cực cao và độ bảo mật cực tốt.

LỜI KHUYÊN:

  • Nên chọn camera an ninh Wifi nếu bạn muốn đầu tư chi phí thấp nhưng trải nghiệm được nhiều tính năng giám sát chống trộm thông minh.
  • Nên chọn camera an ninh có dây nếu bạn lắp đặt hệ thống camera lớn hoặc có thể kết hợp cả 2 loại camera nhằm mang lại hệ thống giám sát, chống trộm tối ưu nhất.

2. Chọn camera an ninh gia đình theo vị trí lắp đặt

Các loại camera an ninh không dây hay có dây đều được chia thành 2 loại gồm camera trong nhà và ngoài trời.

  • Đối với camera an ninh trong nhà: có khả năng điều chỉnh góc quan sát dễ dàng và cho góc quan sát khá rộng thích hợp lắp trong phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp,…
  • Đối với camera an ninh ngoài trời có khả năng chống nước tốt theo các tiêu chuẩn IP65, IP66, IP67,… chúng cho tầm nhìn xa thích hợp cho các khu vực ngoài trời như: Bãi giử xe, ban công, cổng ra vào, mái hiên,… Lưu ý: tiêu chuẩn chống nước càng cao, camera sẽ chống nươc càng tốt.

6 Tiêu Chí Giúp Chọn Camera An Ninh Gia Đình Không Lầm

Nên lắp camera an ninh loại nào tốt cho gia đình?

Công nghệ phát triển kéo theo các loại camera an ninh gia đình cũng được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Đặc biệt, camera an ninh wifi không dây nói chung và các loại camera wifi chính hãng nói riêng là một trong những thiết bị an ninh gia đình tốt nhất mà giá thành cực kỳ rẻ chỉ từ 300K

Giá camera an ninh gia đình chỉ từ 300K tại Hải Nam Telecom. Sau đây, Hải Nam xin gợi ý đến bạn TOP Camera gia đình tốt nhất hiện nay nhé!

Xem Thêm Trọn Bộ Camera Giảm Sốc 49% Hôm Nay

Tư vấn cách chọn camera an ninh gia đình tốt nhất tại Hải Nam

Để được tư vấn cách chọn camera an ninh gia đình tốt nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ ngay cửa hàng Hải Nam để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Ngay hôm nay đến với Hải Nam bạn không chỉ mua camera an ninh gia đình với mức chiếc khấu lên đến 59% mà còn tận hưởng được các chính sách hỗ trợ khách hàng như:

  • Tư vấn giải pháp MIỄN PHÍ cho mọi nhu cầu khách hàng từ bình dân đến cao cấp
  • SHIPCOD toàn quốc – Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Hỗ trợ lắp đặt camera tại nhà, chuyên nghiệp, thẩm mỹ.
  • Bảo hành 12 – 24 tháng chu đáo, chuyên nghiệp

Liên hệ tư vấn và báo giá camera gia đình tốt nhất: 1900.6364.39