Camera Ngụy Trang ổ Cắm điện

Việc sử dụng camera ngụy trang giấu kín ngày càng phổ biến, đáp ứng từng nhu cầu công việc khác nhau. Trong đó, Camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường điều khiển từ xa được đánh giá cao bởi thiết kế và tính năng trang bị cho chúng.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Theo như thông tin, Camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường điều khiển từ xa là sản phẩm camera ngụy trang giấu kín với khả năng kết nối wifi để người dùng có thể điều khiển từ xa. Với những tính năng tuyệt vời, vì thế đây trở thành sản phẩm công nghệ chất lượng, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Dựa trên những tiêu chí ngụy trang kín đáo, khó phát hiện với phần mềm Lookcam mã hóa bằng tiếng Việt, dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần kết nối với wifi hoặc 4G để sử dụng, chúng không gây nên tình trạng giật lag như những phần mềm cũ như HDminicam, HDw icampro, chip Camera sử dụng của thương hiệu hàng đầu thế giới.

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật vì thế Camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường điều khiển từ xa rất khó phát hiện. Bạn có thể sử dụng sản phẩm công nghệ này trong nhà, văn phòng làm việc để giám sát con cái, người giúp việc hay nhân viên trong công ty một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

Video hướng dẫn sử dụng

Tham khảo thêm các sản phẩm máy phát hiện nghe lén tại đây!

Các tính năng của thiết bị công nghệ hoàn hảo:

– Hỗ trợ ghi âm, quay video ở thời gian thực với độ phân giải đa dạng khác nhau gồm 4K/1080 P/720 P/640 p/480 p, tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn chế độ.

– Wifi mạng IP chức năng, hỗ trợ điều khiển và theo dõi bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính với App điều khiển dễ dàng, đơn giản.

– Tính năng hỗ trợ 4 người dùng truy cập cùng một lúc để kiểm soát thiết bị một cách tốt nhất. Bạn có thể xem từ xa và giám sát không gian một cách dễ dàng nhất.

– Tính năng phát hiện chuyển động và quay video, ghi âm cần thiết, giúp bạn không bỏ qua những trường hợp quan trọng.

– Hỗ trợ thẻ nhỏ Micro SD với bộ nhớ tối đa đến 128GB. Bạn có đủ không gian để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng và công việc.

– Bên cạnh những chức năng của một thiết bị camera ngụy trang, chúng còn là không gian lưu trữ tài liệu cần thiết dành cho bạn, giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường điều khiển từ xa còn được trang bị pin chất lượng cao đảm bảo thời gian làm việc tốt hơn, lâu dài hơn. Đây chính là thiết bị công nghệ có thể đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện công việc của bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Tải phẩn mềm HomeEye trên CH Play (android) hoặc APP Store ( IOS)

  • Tải trực tiếp từ CHPLay: HomeEye Android
  • Tải trực tiếp từ AppStore: HomeEye Appstore

Bước 2: sau khi tiến hành tải ứng dụng và cài đặt. Tiến hành khởi động camera mini lên ( chờ đợi từ 5-10giây để camera hoạt động lúc này camera sẽ phát ra một mạng wifi riêng). Tiến hành kết nối wifi của camera phát ra > từ chối chuyển sang mạng khác giữ lại kết nối với mạng này.

Bước 3: khởi động app homeEye lên lúc lấy bạn sẽ thấy thông báo về camera của chúng ta được thêm vào ứng dụng > nhấp vào Cancel rồi sau đó bấm vào màn hình để xem camera trực tiếp.

Bước 4: Tiến hành kết nối wifi cho thiết bị để theo dõi từ xa ( áp dụng cho cả sử dụng 3G/4G trên điện thoại)> vào settings (hình bánh răng) rồi vào wifi settings>chọn tên wifi mà bạn muốn kết nối và tiến hành nhập mật khẩu cho nó rồi bấm Next. Chờ khoảng 10- 20 giây để thiết bị lưu lại sau khi đã kết nối với mạng nhà. Như vậy chỉ cần bật điện thoại có internet lên là đi bất cứ đâu bạn cũng có thể xem được từ xa.

Bước 5: cài đặt lưu trữ vào thẻ nhớ cho thiết bị tiến hành chon SD card setting rồi tùy chỉnh cài đặt theo nhu cầu sử dụng của bạn chon Done để lưu thay đổi lại để xem lại hình ảnh và video bạn click vào files dưới màn hình.

Tham khảo thêm các sản phẩm bút camera tại đây!