Camera Univision

Camera Univision
Camera Univision
Video camera univision

GIỚI THIỆU VỀ UNIVISION

Công Ty Cổ Phần UNIVISION Việt Nam (Tên viết tắt là : UNI) được thành lập bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CCTV. Từ chính những thành viên có kinh nghiệm đó giúp cho chúng tôi phát triển hệ thống đối tác MD được chính xác và uy tín hơn. Mục tiêu của UNI trong năm 2021 là xây dựng hệ thống đối tác phân phối Camera UNIARCH, UNV ổn định, bền vững và cùng nhau phát triển. Song song đó, trong năm 2021 UNI trở thành đối tác nhập khẩu và phân phối hàng đầu của UNIVIEW tại thị trường Việt Nam.

Năm 2021 UNI hợp tác cùng tập đoàn UNIVIEW trở thành đối tác chiến lược nhập khẩu và phân phối sản phẩm UNIARCH, UNV tại thị trường Việt Nam. Như các bạn đã biết nghành CCTV của chúng ta trong những năm gần đây đã có những sự phát triển rất nhanh chóng và đóng vai trò rất lớn trong thời đại công nghệ số của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 . Năm 2021 Camera IP sẽ dần thay thế các thế hệ camera Analog và chính từ xu thế đó thương hiệu camera IP UNIARCH của tập đoàn UNIVIEW ra đời, và tập trung vào phân khúc khách hàng bình dân.

Đây là thương hiệu sẽ đáp ứng tất cả mọi sản phẩm cho dòng phân khúc phổ thông và thương mại như các dòng camera IP PoE, non PoE, Wifi Cube, Robot, Thân Wifi, Speed Dome, Speed Dome mini, Kit Wifi, … và các phụ kiện như Switch PoE, cáp mạng, màn hình, chuông cửa, … với giá cả rất phải chăng và phù hợp với phân khúc bình dân. Và tất nhiên ngoài phân khúc phổ thông thì chúng tôi còn có thương hiệu đáp ứng cho phân khúc dành cho công trình, dự án, … đòi hỏi các tiêu chuẩn, kỹ thuật cao hơn đó chính là thương hiệu UNV được sự đón nhận của Qúy Đối Tác trong suốt 4 năm qua . Định hướng năm 2021 thương hiệu UNV là thương hiệu chuyên dành cho các giải pháp công trình, dự án đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về sản phẩm. Đó chính là định hướng phát triển 2 thương hiệu của tập đoàn UNIVIEW trong năm 2021 tại thị trường Việt Nam.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN UNIARCH, UNV?

– Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chính nghạch 100%

– Sản phẩm của tập đoàn Uniview (Hãng sản xuất Camera IP Số 1 Thế Giới)

– Sản phẩm có đầy đủ chứng từ xuất xứ (CO), chất lượng (CQ)

– Sản phẩm có tỷ lệ bảo hành ít nhất

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

– Sản phẩm được sử dụng rộng rãi khắp thế giới

– Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng

– Sản phẩm có lợi nhuận cao nhất

– Cam kết bảo vệ đối tác khu vực cao nhất

– Sản phẩm kín giá

– Cam kết bảo vệ dự án

XEM THÊM : “CÁC CHỨNG NHẬN, CHỨNG CHỈ SẢN XUẤT CỦA SẢN PHẨM UNIARCH” Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIVISION VIỆT NAM

533 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Email : info@uniarchvietnam.com

Website : www.uniarchvietnam.com – www.unvvietnam.com.vn