Công Ty Camera Công Nghệ Sài Gòn

Công Ty Camera Công Nghệ Sài Gòn

* Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sài Gòn New

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sài Gòn New (Tên viết tắt : Saigonnewtelecom) được cấp giấy phép kinh doanh số 0315571575 do sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành, đặc biệt là lĩnh vực Camera quan sát Sài gòn new telecom tạo được vị thế nhất định và được sự tin tưởng tuyệt đối từ các hãng sản xuất cũng như các khách hàng trong cả nước.

>>> Các dịch vụ Lắp Đặt Camera tại TpHCM

* Trụ Sở

Địa chỉ : 533 Lê Văn Qưới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, HCM Điện Thoại: 1900 8888 76 Email : saigonnewtelecom@gmail.com Website : https://www.camerasaigon.com.vn

* Các lĩnh vực hoạt động

– Hệ thống Camera quan sát

– Hệ thống Tổng đài điện thoại

– Hệ thống báo cháy, báo trộm

– Hệ thống kiểm soát cửa (Acess Control), máy chấm công, chuông cửa, …

– Hệ thống nhà thông minh

– Thiết bị viễn thông

– Thiết bị văn phòng.

– Thiết bị mạng LAN, WAN, Internet.

* Sản phẩm phân phối chủ lực

Sài Gòn New Media là nhà phân phối lớn có doanh số cao của rất nhiều thương hiệu sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam như : HIKVISION(Camera) – DAHUA(Camera) – KBVISION(Camera) – VANTECH(Camera) – AFIRI(Camera) – UNIVIEW(Camera) – EBITCAM(Camera) – USVISION(Camera)- HDPARAGON(Camera) – HILOOK(Camera)- QUESTEK(Camera) – SAMSUNG(Thẻ nhớ) – TOSHIBA(Ổ cứng) – SEAGATE(Ổ cứng) – WESTERN(Ổ cứng) – NETAC(Thẻ nhớ) – SANDISK(Thẻ nhớ) – VITACAM(Camera), … và còn nhiều thương hiệu thiết bị mạng, viễn thông khác.

* Mục tiêu kinh doanh

– Với phương châm “Cho cuộc sống an toàn hơn” chính vì vậy chúng tôi không ngừng phấn đấu, để có thể mang đến cho Qúy Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Sài Gòn New Media luôn ý thức được trách nhiệm đó nên chúng tôi thường xuyên nâng cấp hệ thống và đầu tư vào quản lý công nghệ nhằm từng bước hoàn thiện bộ máy quản lý chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách Hàng cũng như xu thế hội nhập toàn cầu.

* Những cam kết của Sài Gòn New

– Sản phẩm chất lượng

– Sản phẩm mới 100%

– Bán đúng giá niêm yết

– Chiết khấu cao nhất

– Bảo hành nhanh chóng

– Giá cả cạnh tranh nhất

– Hậu mãi chu đáo

– Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Hotline tư vấn khách hàng 24/7 : 1900 8888 76

* Các chứng chỉ, chứng nhận phân phối

Ngoài việc triển khai xây dựng hệ thống thiết bị an ninh, công nghệ thông tin theo các quy mô khác nhau để phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm đã xây dựng được mạng lưới khách hàng và cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và các tổ chức lớn trong thành phố cũng như trên cả nước . Chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ và sản phẩm cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn được mọi nhu cầu của quý vị.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH !

CHO CUỘC SỐNG AN TOÀN HƠN !