đầu Thu Wifi

đầu Thu Wifi

Đầu thu Wi-Fi cho Tivi là gì? Những loại đầu thu Wi-Fi nào đang phổ biến hiện nay? Chúng có thật sự mang đến nhiều tính năng mới cho các mẫu Tivi đời cũ hay không? Mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của FPT Shop nhé.

đầu Thu Wifi

Đầu thu Wi-Fi cho Tivi là gì?

Đầu thu Wi-Fi cho Tivi là một thiết bị biến một chiếc Tivi thường có thể kết nối được với Wi-Fi, truy cập vào mạng Internet, các kênh hay các ứng dụng trực tuyến giống như một chiếc Smart Tivi. Đầu thu Wi-Fi cho Tivi có thiết kế nhỏ gọn giống như một chiếc hộp. Khi đó, người dùng kết nối đầu thu với Tivi bằng cổng kết nối có dây, thường là cổng HDMI.

Kết nối tivi với đầu thu wifi để truy cập được nhiều ứng dụng

Kết nối Tivi với đầu thu Wi-Fi để truy cập được nhiều ứng dụng

Việc sử dụng đầu thu Wi-Fi hiện nay ngày càng phổ biến. Bởi khi đó, người dùng không cần phải bỏ ra số tiền lớn để mua Smart Tivi, thay vào đó chỉ cần một số tiền nhỏ mua đầu thu là đã có thể biến một chiếc Tivi thường thành Tivi thông minh.

Đầu thu Wi-Fi cho Tivi có những tính năng gì?

Truy cập vào mạng và các trang Social Media

Khi sử dụng đầu thu Wi-Fi, bạn có thể truy cập vào mạng, lướt web, sử dụng các tài khoản mạng xã hội tương tự như trên smartphone. Khi đó, bạn có thể tìm kiếm thông tin, xem hình ảnh dễ dàng trên màn hình lớn hơn điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Truy cập mạng trên tivi thường với đầu thu wifi

Truy cập mạng trên Tivi thường với đầu thu Wi-Fi

Xem phim trực tuyến chất lượng cao

Một trong những nhu cầu được nhiều người dùng nhất khi sử dụng đầu thu Wi-Fi cho Tivi đó là xem phim trực tuyến. Khi đó, bạn có thể dễ dàng thưởng thức những bộ phim bom tấn đỉnh cao trên Netflix, YouTube với chất lượng HD rõ nét.

Chơi game

Ngoài việc tìm kiếm thông tin hay xem phim, bạn hoàn toàn có thể chơi game trên Tivi với các hiệu ứng mượt mà và đã mắt. Theo đó, bạn có thể chơi trực tuyến hoặc tải các tựa game yêu thích.

Chơi game trên tivi với đầu thu wifi cho tivi

Chơi game trên Tivi với đầu thu Wi-Fi cho Tivi

Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác

Sử dụng đầu thu Wi-Fi giúp bạn có thể dễ dàng kết nối được với những thiết bị điện tử khác. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể hiển thị thông tin từ màn hình nhỏ lên màn hình lớn của Tivi vô cùng thuận tiện.

Các loại đầu thu Wi-Fi cho Tivi phổ biến hiện nay

Đầu thu Wi-Fi VNPT

Chiếc đầu thu này chạy hệ điều hành Android Kitkat và hỗ trợ lưu trữ dữ liệu bằng thẻ nhớ. Ngoài việc truy cập vào mạng, đầu thu còn được tích hợp nhiều kênh trực tuyến với các chủ đề khác nhau như thể thao, kênh trẻ em, ứng dụng Karaoke v.v…

Đầu thu wifi cho tivi của VNPT

Đầu thu Wi-Fi cho Tivi của VNPT

Đầu thu Wi-Fi Viettel

Chiếc đầu thu này có thể cung cấp nguồn dữ liệu khổng lồ đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của bạn. Theo đó, đầu thu có tới 100 kênh truyền hình và hệ thống được tích hợp sẵn 5000 bộ phim để bạn có thể tận hưởng các phút giây thư giãn.

Đầu thu wifi Viettel

Đầu thu Wi-Fi Viettel

Đầu thu Wi-Fi FPT

Đầu thu Wi-Fi cho Tivi của FPT cung cấp cho bạn vô vàn chức năng giải trí mới mẻ, đặc biệt là có thể xem phim chất lượng cao hay trải nghiệm các trận bóng hấp dẫn. Hàng loạt tính năng mới được hệ thống cập nhật thường xuyên nhằm bắt kịp với xu hướng của thị trường để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bộ đầu thu wifi FPT

Bộ đầu thu Wi-Fi FPT Play Box

Những chiếc đầu thu Wi-Fi cho Tivi được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi nó có thể biến được một chiếc Tivi thường thành Tivi thông minh. Nhưng, nếu bạn muốn trải nghiệm những công nghệ mới, tính năng mới thì hãy mua một chiếc Smart Tivi có ngân sách phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Những chiếc Smart Tivi sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hấp dẫn hơn với màn hình lớn, độ phân giải cao và đặc biệt kết nối Wi-Fi nhanh chóng không cần qua bất cứ thiết bị trung gian nào.

>>>> Xem thêm:

Trên tay FPT Play Box: Hộp giải trí gia đình nhỏ gọn, đa chức năng

Bật mí cách kết nối TV với đầu thu truyền hình chuẩn nhất

Apple bắt đầu thuê kỹ sư làm việc trên mạng 6G