Demo Lắp Camera Cửa Hàng

Lắp đặt camera quan sát là một trong những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất trong thời gian qua để theo dõi giám sát cửa hàng, shop thời trang và siêu thị. Với camera, nhân viên shop không cần phải theo sát khách hàng để quan sát, giúp tránh làm khách hàng khó chịu. Đồng thời, chủ cửa hàng có thể quan sát hết mọi thứ, mọi hoạt động trong shop chỉ ngồi một chỗ.

Ưu điểm của việc lắp đặt camera quan sát cửa hàng

Quản lý nhân viên và khách hàng dễ dàng

Với camera quan sát, quản lý có thể biết được thái độ nhân viên như thế nào và điều chỉnh hợp lý hơn. Nếu xảy ra sự cố tiền bạc hay vấn đề khó giải quyết, có thể xem lại hình ảnh từ camera và giải quyết nhanh chóng. Đồng thời, với chiếc camera, bọn cắp sẽ ít có cơ hội trà trộm vào khách hàng, lấy trộm đồ vì sợ bị phát hiện. Khi thấy hành vi trộm, giấu tài sản, chúng ta có thể nhanh chóng xử lý.

Bảo vệ tài sản và ngăn chặn mất cắp

Người quản lý có thể lắp đặt camera ở quầy thu ngân và có thể bàn giao shop cho nhân viên và an tâm hơn khi hạn chế tình trạng thất thoát tiền bạc. Ngoài ra, có camera nhân viên sẽ tránh tình trạng đi sớm về trễ, hạn chế mất mát của công. Khi có trộm cắp xảy ra trong shop, chủ shop có thể lấy hình ảnh từ camera làm bằng chứng trình lên công an.

Đảm bảo an ninh và quản lý từ xa

Ở bất cứ đâu, chúng ta cũng có thể quan sát và quản lý cửa hàng, shop một cách dễ dàng thông qua hệ thống camera. Vị trí lắp đặt camera quan sát trong cửa hàng, shop sẽ quyết định đến tính năng của hệ thống camera. Hệ thống camera có thể giám sát phạm vi quầy thu ngân, khu vực để xe, toàn bộ không gian trong cửa hàng. Chúng ta có thể truy cập, quan sát cửa hàng từ xa qua hệ thống internet bằng máy tính, điện thoại hoặc iPad.

Lắp đặt và thiết kế vị trí camera quan sát

Vị trí lắp đặt camera quan sát trong cửa hàng, shop sẽ quyết định đến tính năng của hệ thống camera. Với cửa hàng hoặc shop hẹp, chúng ta nên lắp đặt tối thiểu 4 mắt camera theo các vị trí như sau:

 1. Lắp đặt 2 mắt camera ở giữa shop, nhìn đối diện nhau để bao quát các góc khuất nhỏ, đảm bảo ưng ý không phải di chuyển nhiều.
 2. Lắp đặt 1 mắt camera nhìn quầy thu ngân và cửa ra vào.
 3. Lắp đặt 1 mắt camera tại cửa ra vào cửa hàng/shop. Quan sát vị trí xe của nhân viên và khách ra vào.

Nếu cửa hàng của bạn có mô hình giống với bản vẽ trên, nên lắp đặt tối thiểu là 4 mắt camera để có hiệu quả quan sát tốt nhất hoặc lắp đặt thêm ở những vị trí khác khi cần thiết.

Với cửa hàng hoặc shop rộng, chúng ta nên lắp đặt tối thiểu 5 mắt camera theo các vị trí như sau:

 1. Lắp đặt 1 mắt camera vị trí bàn thu ngân. Nhìn quầy thu ngân thanh toán tiền và mặt khách ra vào.
 2. Lắp đặt 1 mắt camera vị trí cuối cửa hàng. Nhìn bao quát khách và sản phẩm đi vào chọn đồ.
 3. Lắp đặt 1 mắt camera phía cuối của gian hàng. Nhìn bao quát khách và sản phẩm chọn đồ góc khuất chân.
 4. Lắp đặt 1 mắt camera tại cửa ra vào. Nhìn bao quát khách và sản phẩm đi vào chọn đồ.
 5. Lắp đặt 1 mắt camera tại cửa ra vào. Nhìn bao quát xe của nhân viên và khách ra vào.

Vì sao nên chọn Camera Cộng Lực Hải Phòng?

Camera Cộng Lực tư vấn, thiết kế lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, shop một cách hiệu quả. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, shop thời trang và siêu thị cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Camera Cộng Lực sẽ giúp quý khách chọn lựa những dòng camera quan sát tốt nhất và xây dựng vị trí lắp đặt camera cửa hàng, shop khoa học hiệu quả cao nhất.

 • Giá thành tốt nhất: Camera Cộng Lực nhà nhập khẩu camera trực tiếp nên chi phí đầu vào thấp, đảm bảo giá thành phù hợp với chất lượng.
 • Chất lượng đảm bảo: Camera Cộng Lực cam kết bảo hành 24 tháng cho tất cả các dòng camera.
 • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng: Kỹ thuật viên sẽ bảo hành chậm nhất 8 giờ làm việc.
 • Nguồn gốc sản phẩm đảm bảo: Sản phẩm camera nhập khẩu nguyên kiện, chính hãng 100%, có CO, CQ.
 • Hướng dẫn sử dụng và khai thác camera giám sát hiệu quả nhất.
 • Luôn thông báo về các chương trình khuyến mại, giảm giá, tri ân tới toàn bộ khách hàng của Camera Cộng Lực.
 • Chính sách hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng thân thiết của Camera Cộng Lực.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo làm việc một cách khoa học và chuyên nghiệp, Camera Cộng Lực Hải Phòng sẽ đồng hành và cung cấp giải pháp camera quan sát phù hợp cho cửa hàng, shop của bạn.

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h