Di Dời Camera Nhà Xưởng Uy Tín

Dịch vụ tháo lắp, di dời camera đang là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều trong thời gian gần đây. Nếu bạn cần tháo lắp, di dời camera đến một nơi khác để sửa chữa hoặc chuyển nhà, văn phòng, công ty, nhà xưởng … Hãy liên hệ với chúng tôi.

Góc Nhìn Thông Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp, di dời camera chuyên nghiệp và uy tín, với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các công cụ, máy móc cần thiết để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tháo lắp, di dời camera đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến hệ thống an ninh của bạn. Chúng tôi sẽ tháo lắp camera một cách cẩn thận, bảo đảm không làm hỏng camera và hệ thống dây cáp liên quan.

Nếu bạn muốn nâng cấp hệ thống an ninh hoặc chuyển vị trí camera, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về vị trí lắp đặt mới phù hợp và giúp bạn chọn lựa các loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo trì hệ thống camera để đảm bảo hoạt động ổn định và bảo vệ an ninh của bạn.

BẢNG BÁO GIÁ DI DỜI CAMERA

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) Tháo lắp, di dời camera nhà riêng, văn phòng, cửa hàng, shop… 250.000 VNĐ/con Tháo lắp, di dời camera nhà xưởng 300.000 VNĐ/con Tháo lắp, di dời camera wifi 200.000 VNĐ/con

>>Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm VAT và chi phí di dời ở tỉnh.

Bảng giá trên là công tháo camera từ vị trí cũ tới lắp vị trí mới

Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí phát sinh như : dây điện, dây cáp, dây mạng, nẹp điện, ruột gà …

BẢNG GIÁ VẬT TƯ THAY THẾ DÙNG CHO HỆ THỐNG CAMERA

Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Tại sao cần thợ tháo lắp camera?

Chính vì vậy, dịch vụ tháo lắp di dời camera tại nhà của chúng tôi là giải pháp tốt nhất khi bạn có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Lắp đặt lại hệ thống camera quan sát thẩm mỹ

DỊCH VỤ THÁO,LẮP - DI DỜI CAMERA QUAN SÁT CHUYÊN NGHIỆPDỊCH VỤ THÁO,LẮP - DI DỜI CAMERA QUAN SÁT CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ tháo lắp camera quan sát với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lắp và cài đặt lại hệ thống camera nhanh chóng, gọn gàng, thẩm mỹ. Tận dụng lại dây cáp, dây diện… nếu còn dùng được để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tháo lắp, di dời camera của chúng tôi. Chất lượng dịch vụ + sự hài lòng của quý khách là mục tiêu luôn hướng đến. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ chúng tôi qua HOTLINE : 0988.777.082 để được tư vấn,hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé !