điều Khiển Mytv Bằng điện Thoại

điều Khiển Mytv Bằng điện Thoại

Điều Khiển MyTV Bằng Điện Thoại

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h xin giới thiệu tính năng điều khiển từ xa trên MyTV. Đây là một tính năng hiện đại và tiện lợi mà bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần.

Tiện Ích Của Tính Năng Điều Khiển Từ Xa

Trong quá trình sử dụng MyTV, chắc hẳn bạn đã gặp không ít khó khăn khi phải dùng remote truyền thống để điều khiển ứng dụng trên Smart TV hoặc Smartbox. Những tình huống như hết pin, chỉ có thể sử dụng remote trong khoảng cách gần TV, hoặc mất nhạy khi pin yếu, hoặc thất lạc, rơi vào ngóc ngách trong nhà lúc cần sử dụng đều xảy ra thường xuyên.

Bạn có thể nghĩ đến việc mua một remote mới để thay thế. Nhưng có thể, sau một thời gian, khi remote cũ đi cũng sẽ gặp những rắc rối và phiền toái giống như trước.

Việc tìm một remote chính hãng không phải là dễ dàng, và có thể bạn phải tìm đến hàng trôi nổi trên thị trường. Những remote từ xa có cơ chế điều khiển vật lý quang học truyền thống không còn là công cụ tiện lợi khi sử dụng TV.

Giải Pháp Thay Thế Đơn Giản Với Ứng Dụng MyTV

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng điều khiển TV bằng smartphone trên Google Play hoặc Appstore. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều hạn chế khi sử dụng những ứng dụng này.

Nếu bạn dùng phiên bản miễn phí, bạn sẽ phải xem quảng cáo trước khi sử dụng tính năng điều khiển. Nếu bạn muốn mua bản quyền sử dụng, đó cũng là lãng phí không cần thiết.

Ngoài ra, việc hệ điều hành của điện thoại của bạn có tương thích với app hay không, và app đó có hỗ trợ điều khiển TV mà bạn đang sử dụng hay không cũng là một vấn đề khó khăn.

Một giải pháp hữu ích, tiện lợi và miễn phí mà bạn chưa biết đến là ứng dụng MyTV trên điện thoại của bạn. Bạn không cần phải tải thêm ứng dụng từ bên thứ ba, vì MyTV trên điện thoại hoàn toàn có thể thay thế cho remote chính hãng của Smart TV hoặc Smartbox.

Tận Hưởng Trải Nghiệm Với MyTV Trên Smartphone

Để sử dụng tính năng điều khiển từ xa trên MyTV, bạn không cần đăng nhập hay đăng ký. Với ứng dụng MyTV trên smartphone, bạn có thể điều khiển MyTV trên hầu hết tất cả các dòng TV thông minh phổ biến như Smart TV Android (Sony), Smart TV HTML5 (Samsung, LG), Smartbox AOSP hay MyTV Box 2020. Bạn chỉ cần mở app và làm theo 4 bước đơn giản.

Sau khi kết nối giữa điện thoại và TV, bạn có thể lựa chọn một trong 4 giao diện sử dụng tính năng này. Giao diện điều khiển từ xa trên MyTV trên smartphone hiện đại, dễ nhìn với nhiều phong cách cho bạn lựa chọn: từ đơn giản, năng động, trẻ trung đến sang trọng.

Điểm nổi bật nhất là các tính năng bên trong của ứng dụng điều khiển từ xa này, gồm các phím chức năng được sắp xếp khoa học, mô phỏng thao tác sử dụng của remote vật lý.

Với cụm Hotkey nổi bật, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các dịch vụ nội dung chính của MyTV và mua gói. Cụm 4 phím điều hướng, tăng giảm âm lượng và chuyển kênh được sắp xếp to, rõ ràng.

Bàn phím số cũng được thu gọn xuống thanh Footer. Khi bạn cần bấm số kênh, bạn có thể mở bàn phím này lên để bấm.

Không thể không đề cập đến tính năng Tìm kiếm khá hiện đại. Bạn có thể nhập yêu cầu tìm kiếm dạng chữ hoặc tìm kiếm bằng giọng nói. Chức năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung trên TV mà không cần phải nhập thủ công.

Một tính năng khác đang được phát triển là Trợ lý ảo. Trợ lý ảo sẽ hỗ trợ mở ứng dụng và sử dụng Smart TV. Thông tin chi tiết về tính năng này sẽ được MyTV cung cấp ngay sau khi hoàn thiện.

Dịch vụ truyền hình MyTV không chỉ đơn thuần là một ứng dụng giải trí, mà còn là một ứng dụng high-tech với rất nhiều tính năng hữu ích cho người xem truyền hình và phim giải trí. Tính năng điều khiển từ xa trên ứng dụng MyTV là một minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Hãy trải nghiệm và tận hưởng tính năng điều khiển từ xa trên MyTV ngay trên điện thoại của bạn!

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h