Fliqlo Flip Clock Windows 11

Fliqlo Flip Clock Windows 11
Fliqlo Flip Clock Windows 11
Video fliqlo flip clock windows 11

Bạn vẫn luôn hứng thú với màn hình chờ kiểu đồng hồ đếm ngược trên Macbook, hãy tự tạo cho mình màn hình chờ dưới sự giúp đỡ từ ứng dụng Fliqlo Flip Clock. Nào hãy cùng Phúc Anh tìm hiểu ngay sau đây nhé

Ứng dụng Fliqlo Flip Clock

Ứng dụng Fliqlo Flip Clock là gì?

Ứng dụng Fliqlo Flip Clock là một trong những ứng dụng tạo screensaver (màn hình chờ) được sử dụng phổ biến trên Windows hay MacOS. Ứng dụng nhỏ này sẽ giúp chúng ta hiển thị một đồng hồ số lớn khi màn hình chuyển sang chế độ chờ.

Khi chúng ta chưa tắt máy tính và không sử dụng thì sau một thời gian màn hình máy tính của bạn sẽ ở trạng thái chế độ chờ. Trên chế độ này chúng ta có thể cho chạy ảnh hoặc các hiệu ứng khác, tuy nhiên thì các bản windows mới nhất như windows 10, 11 lại chỉ cung cấp cho người dùng những màn hình chờ cũ, đã có từ thời Windows 7 cực kỳ nhàm chán

Và với ứng dụng này thì bạn sẽ có thể tùy biến màn hình chờ với các đồng hồ đẹp mắt, giúp góc làm việc trở nên nổi bật hơn.

Hướng dẫn sử dụng Fliqlo Flip Clock để tạo ra Screensaver đồng hồ cực chất

Để sử dụng được Fliqlo các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải về Fliqlo Flip Clock từ trang chủ tại đây

Bước 2: Tiến hành giải nén thư mục đã tải Fliqlo Flip Clock. Quá trình cài đặt nhanh chóng sẽ xuất hiện cửa sổ thiết lập screensaver như ảnh dưới.

Hướng dẫn sử dụng Fliqlo Flip Clock để tạo ra Screensaver

“Wait” là thời gian sẽ xuất hiện đồng hồ (thời gian được tính từ giây phút chuột và bàn phím không có hoạt động hay thao tác mới)

“Preview” là mục xem trước sản màn hình chờ trước khi bạn ra quyết định setup

Bước 3: Bạn muốn cài đặt về đồng hồ vui lòng kích chuột trái và chọn “Install”, ứng dụng sẽ hiện bảng thiết lập và giờ là lúc bạn thiết lập theo ý mình.

Hướng dẫn sử dụng Fliqlo Flip Clock để tạo ra Screensaver

Bước 4: Bạn cần setup về kích cỡ, độ trong suốt của màn hình chờ. Vui lòng kích chuột trái và chọn “Configure”. Và nếu bạn đã lựa chọn xong hãy nhấn OK để tận hưởng màn hình chờ mới nhé

Hướng dẫn sử dụng Fliqlo Flip Clock để tạo ra Screensaver

Giờ mỗi khi bạn không sử dụng đến máy thì sau một khoảng thời gian nhất định (do bạn thiết lập ở mục Wait ở trên), bảng đồng hồ số này sẽ hiện lên để bạn tiện theo dõi thời gian.

Trên đây mình đã giới thiệu và hướng dẫn bạn cài đặt Fliqlo Flip Clock để có màn hình chờ dạng đồng hồ cực chất. Chúc các bạn cài đặt ứng dụng thành công và hãy Theo dõi Phúc Anh để cập nhật thông tin mới nhất của giới công nghệ bạn nhé!