Học Sửa Máy Tính ở Tphcm

Học Sửa Máy Tính ở Tphcm

Không đơn thuần chỉ bao gồm các công việc sáng tạo và nâng cấp các thiết bị liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, ngày nay các khóa học sửa chữa laptop tại TPHCM hiện đã và đang được rất nhiều những bạn trẻ quan tâm.

Nghề sửa chữa laptop hiện nay được rất nhiều những bạn trẻ quan tâm

1. Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop tại TPHCM: Trung tâm 24h

Cùng có mặt trong danh sách này là cáckhóa học sửa laptop tại TPHCM của Trung tâm 24h. Học viên sẽ được học tập và rèn luyện trên môi trường rèn luyện và thực hành môt cách thực tế, sự thành công của trung tâm nằm ở kết quả học tập, nhận thức cũng như khả năng làm việc của các bạn học viên. Chính vì thế, việc giảng dạy sẽ được tiến hành dưới hình thứ 1-1, cầm tay chỉ việc một cách tận tình và chu đáo nhất.

Trung tâm có trụ sở ở Phường 12, Quận 11 TP Hồ Chí Minh.

2. Sửa chữa máy tính HPcom

Tương tự như hệ thống Sửa chữa laptop 24h. com và Học viện iT tại Hà Nội, HPcom cũng là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng đồng thời đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên thông qua các khóa học sửa chữa laptop tại TPHCMuy tín và chuyên nghiệp.

Khóa học đầu tiên của trung tâm vào năm 2009, từ đó đến nay HPcom đã xây dựng cho mình đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chất lượng đào tạo, giảng dạy không ngừng được nâng cao.

Trung tâm có 2 cơ sở chính dành cho việc đào tạo học sửa laptop tại TPHCM là Thủ Đức và Tân Bình.

3. Đào tạo tin học Key

Đúng như tên gọi, trung tâm đào tạo tin học Key chuyển tập chung vào những lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin. Không chỉ về khoa học máy tính và phần mềm, đào tạo tin học Key còn cung cấp thêm những công cụ quản lý thông tin, phần mềm tin học văn phòng, phát triển internet, game… mọi kiến thức và kỹ năng tin học sẽ được truyền tải một cách chi tiết và cụ thể nhất trong mỗi khóa học sửa chữa laptop tại TPHCM của trung tâm đào tạo tin học Key.

4. Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương

Đây là trung tâm đào tạo nghề có tiếng trên địa bàn TPHCM. Không chỉ riêng việc đào tạo nghề sửa chữa máy tính, laptop Hùng Vương còn có các khóa học nghề đa dạng như điện, điện lanh, dân dụng, cơ khí, sửa chữa điện thoại, ipad… Hiện tại chương trình đào tạo nghề sửa chữa máy tính, laptop của trường trung cấp nghề Hùng Vương bao gồm có 3 phần chính:

– Sửa chữa Mainboard

– Đo, kiểm tra và thay thế các linh kiện hỏng

– Sử dụng thành thạo máy đóng chip và các thiết bị phụ trợ.