Lắp đặt Camera Cho Cửa Hàng, Shop, Siêu Thị

Công ty TBCN Cộng Lực – Tổng đại lý phân phối camera chính hãng cấp 1 tại Hải Phòng. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng và đối tác Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng, shop, siêu thị bảo đảm an ninh giám sát chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Hệ thống hoạt động liên tục 24/24, độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét, quan sát dễ dàng ngày đêm qua máy tính, iPad, smartphone có kết nối internet.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, shop, siêu thị

Tình trạng mất hàng hóa thường xuyên xảy ra trong các cửa hàng, kho hàng, siêu thị… Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, shop, siêu thị tốt nhất.

Chọn camera giám sát chất lượng

Lắp đặt camera giám sát có hồng ngoại, hoạt động ổn định ban ngày và ban đêm. Camera cần có độ phân giải cao để không bị sai màu khi có quá nhiều hàng hóa. Đầu ghi hình camera giám sát cần ghi lại hình ảnh 24/24. Lắp đặt camera giám sát tại các khu vực nhạy cảm như cửa ra vào, bãi để xe, quầy tính tiền, khu vực để hàng hóa…

Lợi ích của camera giám sát

Việc lắp đặt camera quan sát cửa hàng, siêu thị giúp đảm bảo an ninh và tài sản hàng hóa, đồng thời đáp ứng nhu cầu bảo vệ con người. Camera giám sát còn giúp phòng tránh trường hợp trộm cắp và quản lý nhân viên, theo dõi lượng khách ra vào một cách dễ dàng.

Sản phẩm chất lượng từ Camera Cộng Lực

Khi lựa chọn các sản phẩm camera quan sát cửa hàng của Camera Cộng Lực, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất và phù hợp với mô hình cửa hàng của bạn. Sản phẩm Camera Hikvision, đầu ghi Hikvision là bộ đôi sản phẩm được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng và tin dùng trong thời gian gần đây.

Camera Hikvision là dòng camera thân hồng ngoại, được thiết kế hiện đại và chắc chắn, mang đến chất lượng hình ảnh nổi bật với độ phân giải cao. Đầu ghi hình Hikvision có tính năng vượt trội và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Đồng hành cùng Camera Cộng Lực

Camera Cộng Lực là công ty phân phối và lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu Hải Phòng và cả nước. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống camera giám sát với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng, đa dạng về cấu hình và tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu giám sát của quý khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí và khảo sát vị trí lắp đặt tận nơi, hãy gọi cho chúng tôi. Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h

Sơ đồ giải pháp hệ thống camera giám sát an ninh cho từng cửa hàng, siêu thị mini

Sơ đồ camera cửa hàng diện tích rộng

Sơ đồ camera cửa hàng nhỏ hẹp