Lắp đặt Camera Quan Sát Cho Siêu Thị

Lắp đặt camera cho cửa hàng, siêu thị mini không chỉ là một điều cần thiết mà còn là bước quan trọng để người chủ có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình một cách tốt hơn. Thậm chí, bạn có thể quản lý cửa hàng và nhân viên của mình 24/24 ngay cả khi không ở đó. Đáp ứng nhu cầu này, Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h xin chia sẻ giải pháp trọn gói lắp đặt camera cho cửa hàng ngay sau đây.

Bài toán đặt ra và giải pháp lắp đặt camera từ Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h

Bài toán đặt ra: Cửa hàng và shop là nơi mua bán hàng hóa với quy mô vừa phải, phục vụ trực tiếp cho các cá nhân mua sắm. Với lượng khách hàng ra vào tương đối đông, an ninh trở thành vấn đề phức tạp. Do đó, lắp đặt camera giám sát là một giải pháp không thể thiếu.

Giải pháp: Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h triển khai tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, shop, showroom trọn gói chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Giải pháp này mang lại nhiều lợi ích và giá trị thiết thực trong việc đảm bảo an ninh và an toàn.

Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát an ninh cho cửa hàng – siêu thị mini

Camera quan sát là thiết bị an ninh hỗ trợ quan sát các vị trí mà đôi mắt không nhìn thấy thông qua màn hình của các thiết bị như tivi, laptop, máy tính và điện thoại di động trên phạm vi toàn cầu. Dưới đây là những lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng:

 • Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp camera giám sát, bạn có thể quản lý nhân viên kinh doanh, thu ngân, lễ tân, và nhân viên trông xe từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng. Bạn có thể theo dõi qua hệ thống camera giám sát thông qua laptop hoặc điện thoại thông minh.

 • Bảo vệ tài sản khách hàng: Camera quan sát giúp quan sát và ghi lại hình ảnh video xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng.

 • Quản trị kế hoạch từ xa: Sử dụng camera an ninh quan sát và đầu ghi hình, bạn có thể xác định số lượng khách hàng tới cửa hàng mỗi ngày, quan sát hành vi của khách hàng để đánh giá và đề ra kế hoạch phát triển phù hợp.

 • Quan sát mọi lúc mọi nơi: Với giải pháp này, bạn có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hoặc laptop bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu, miễn là có kết nối internet. Điều này giúp bạn yên tâm đi công tác mà không cần lo lắng về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp.

Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh uy tín cho Cửa hàng – siêu thị mini

Để nâng cao tính chuyên nghiệp tại doanh nghiệp của bạn, Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service 24h đưa ra giải pháp camera giám sát cho cửa hàng, shop, showroom. Chúng tôi lắp đặt hệ thống camera giám sát mọi góc độ, giám sát và ghi hình 24/7, hỗ trợ quản lý kiểm soát các hoạt động một cách dễ dàng từ bất kỳ nơi nào.

Hệ thống camera giám sát hiển thị hình ảnh rõ nét thông qua các thiết bị như màn hình tivi, máy tính, đầu ghi hình camera, mạng internet và điện thoại di động. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo an ninh cho tài sản và cơ sở vật chất của bạn.

Phúc Anh sẵn sàng cung cấp và lắp đặt thiết bị camera giám sát và bảo hành tận công trình tại các cửa hàng như shop thời trang, nhà thuốc, thực phẩm, tạp hóa, salon tóc, spa làm đẹp, văn phòng phẩm, siêu thị mini…

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết mang đến cho các chủ cửa hàng một hệ thống camera giám sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất và bảo hành lâu dài.

Giải pháp và quy trình lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng – siêu thị mini của Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h

Giải pháp và quy trình lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng - Siêu thị mini của Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h - service24h

 • Vị trí Camera lắp ở quầy thu tiền: Để quan sát khách hàng khi mua và trả hàng, giúp giám sát nhân viên thu ngân giao dịch mà không bị nhầm lẫn.

 • Vị trí Camera lắp ở các gian hàng của Shop: Để quan sát hàng hóa và khách mua hàng, tránh mất mát không cần thiết.

 • Vị trí camera gắn ở cửa ra vào: Để quan sát xe của khách tới cửa hàng và phòng trường hợp trộm cắp đáng tiếc.

Quy trình lắp đặt camera cho cửa hàng của Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h

 • Tiếp nhận nhu cầu của chủ đầu tư.
 • Khảo sát cửa hàng – shop.
 • Tư vấn các vị trí lắp đặt phù hợp nhất.
 • Đưa ra giải pháp về số lượng và chủng loại camera thích hợp.
 • Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường đi dây cáp tín hiệu, dây nguồn.
 • Đưa ra giải pháp và thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát.
 • Hướng dẫn bàn giao cách sử dụng và vận hành hệ thống camera cho khách hàng. Khi đó, chủ đầu tư đã làm chủ hệ thống camera giám sát.

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt camera giám sát của Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h cho cửa hàng

 • Yêu cầu lắp đặt camera của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h cam kết không sử dụng hàng kém chất lượng. Các sản phẩm camera giám sát, đầu ghi hình và các phụ kiện đều 100% chính hãng và đảm bảo hình ảnh sắc nét.
 • Kỹ thuật viên có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng giúp lựa chọn vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho quý khách.
 • Chế độ bảo hành lên đến 24 tháng đối với các thiết bị camera của Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h, giúp chủ đầu tư an tâm sử dụng.

Chính sách Bảo hành

 • Bảo hành 24 tháng đối với đầu ghi hình, camera và ổ cứng HDD.
 • Khắc phục xử lý sự cố phát sinh trong 30 ngày sau khi lắp đặt nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
 • Cam kết làm hài lòng 100% quý chủ đầu tư.

Giải pháp và quy trình lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng - Siêu thị mini của Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h - service24h

Giải pháp và quy trình lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng - Siêu thị mini của Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h - service24h

Giải pháp và quy trình lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng - Siêu thị mini của Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h - service24h

Giải pháp và quy trình lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng - Siêu thị mini của Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h - service24h

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tới hệ thống showroom Phúc Anh hoặc liên hệ hotline 1900 2164 (ext 1).

Tới Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptop, PC, camera, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng… chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ và nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi.