Máy đo Thân Nhiệt Và Xịt Khuẩn

Máy đo Thân Nhiệt Và Xịt Khuẩn

Máy xịt khuẩn tự động K9-PRO DUAL là top những thiết bị chống covid tốt nhất hiện nay. Với những tính năng nổi bật của mình như tự động phun xịt và đo thân nhiệt cho người dùng khiến máy trở lên tối ưu hơn và hiện đại hơn các dòng máy xịt khuẩn thông thường khác.

Máy có xịt khuẩn K9-PRO DUAL có sử dụng cảm biến hồng ngoại để lấy tín hiệu phun tự động mà không cần thao tác. Với khả năng tự động này của máy không những giúp việc vệ sinh tay trở lên dễ dàng hơn mà còn tránh được những sự cố lây nhiễm khi nhỡ may người dùng bị nhiễm bệnh. Máy còn có thể đo thân nhiệt cho người dùng ngay lúc vệ sinh tay nhờ thế người dùng có thể xác định được sức khỏe của bản thân chính xác nhất và thân nhiệt của bản thân có bất thường không.

Máy có thiết kể rất đẹp và tinh tế với màn hình LCD hiển thị mức đo thân nhiệt và các chế độ của máy. Với chất liệu chính là loại nhựa ABS cứng và chống xước, bụi nên máy sẽ luôn sáng bóng dù có sử dụng trong thời gian dài.

Máy được trang bị công nghệ đo thân nhiệt hiện đại với độ chính xác lên tới 98%. Với tính năng đo thân nhiệt hiện đại máy xịt khử khuẩn K9-PRO DUAL được trang bị 2 cảm biến đo thân nhiệt ở thân máy và nơi để đưa tay để xịt dung dịch khử khuẩn. Máy đo thân nhiệt bằng trán và bằng bàn tay rất đễ dàng sử dụng với người sử dụng.

may xit khu khuan k9 pro dualmay xit khu khuan k9 pro dualmay xit khu khuan k9 pro dualmay xit khu khuan k9 pro dualmay xit khu khuan k9 pro dualmay xit khu khuan k9 pro dualmay xit khu khuan k9 pro dualmay xit khu khuan k9 pro dualmay xit khu khuan k9 pro dual

Cách hoạt động

Các bạn đưa gần trán tới màn hình của máy để đo thân nhiệt và đưa tay tới dưới vòi xịt khuẩn để đo thân nhiệt sau đó máy sẽ tự động xịt dung dịch vào lòng bàn tay.

Ứng dụng thực

Máy xịt khuẩn K9-PRO DUAL có những tính năng hiện đại và có thể sử dụng ở bất cứ đâu nhưng nên dùng máy ở những nơi như công sở, trường học, ngân hàng, công ty,… sẽ phù hợp và tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại và tạo dựng một môi trường sạch sẽ lành mạnh hơn.

Máy đo Thân Nhiệt Và Xịt Khuẩn

Tính năng nổi bật

  • Tự động xịt khuẩn với cảm biến hồng ngoại để nhận tín hiệu đồng thời đo thân nhiệt.
  • Dung tích chứa dung dịch khử khuẩn lớn tới 1200ml.
  • Chất liệu vỏ máy làm từ nhựa ABS trống bụi, xước.
  • Có cảnh báo khi máy đo được mức thân nhiệt bất thường.

Thông số kĩ thuật

modeK9-PRO DUALQuy cách121.7 x 131.5 x 301mmDung tích bình chứa1200 mlVật liệu thân máyNhựa ABSNăng lượng sử dụng04 Viên Pin AA Alkaline.USB type C, 5V2A.Nhiệt kếDung sai +/- 0.2℃Khoảng cách05 – 10 cmTính năng cảnh báo người bệnhĐèn báo và tiếng kêu “Dididi”Chế độ phun dịch (1ml- 5ml)Tùy chọn:Dạng giọt.Phun sương.Trọng lượng (Gross)1.8 KgVòng đời thiết bị bơmTối thiểu 30.000 lần sử dụng (thay mới 250.000)Vị trí có thể lắp đặtSử dụng chân đế.Treo tường.Đặt trên mặt phẳng cố định

Lưu ý: giá máy chưa bao gồm VAT và chân đế

Sảm phẩm tương tự: Máy xịt khuẩn đo thân nhiệt PRIDE K-12