Mua Bán Lắp đặt Camera Ngụy Trang, Siêu Nhỏ Giá Rẻ

Camera ngụy trang ốc vít tiện lợi khi sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera siêu nhỏ nhưng lại khó đáp ứng được nhu cầu người sử dụng. Tuy kích thước phải ít nhất là 2x2cm, nhưng với sự ra đời của camera ngụy trang ốc vít, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Bạn không cần phải dùng đến các thiết bị chuyên dụng nữa, vì mắt thường không bao giờ phát hiện được.

Camera ngụy trang siêu nhỏ mini bí mật ốc vít

Với camera ốc vít, bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều nơi như cánh cửa, góc tủ hoặc bất kỳ chỗ nào có chiếc ốc để tạo hiệu ứng ngụy trang tốt nhất.

Camera ngụy trang ốc vít có gì đặc biệt?

Camera ngụy trang ốc vít có hình dáng giống một chiếc ốc vít thường thấy, nhưng bên trong lại là một chiếc camera với độ phân giải lên đến 2 megapixel. Nó có khả năng ghi hình siêu sắc nét full HD 1080P và thu âm rõ ràng.

Bạn có thắc mắc rằng với kích thước nhỏ như vậy, camera sẽ lưu video bằng cái gì đúng không? Thiết kế trọn bộ của chiếc camera ngụy trang này bao gồm một bản mạch riêng, được kết nối với mắt camera thông qua một dây dẫn. Dây này không chỉ cấp nguồn điện mà còn truyền dữ liệu để lưu trữ trên thẻ nhớ. Với dung lượng 32GB, bạn có thể lưu trữ thoải mái trong vòng 5 ngày. Sau đó, bạn chỉ cần kết nối với máy tính qua cổng USB để xuất video.

Mua camera ngụy trang ốc vít ở đâu uy tín, chất lượng?

Mặc dù mới ra mắt, camera ngụy trang ốc vít đã được bán rất nhiều trên thị trường. Vì nhu cầu tương đối lớn, việc làm hàng giả để trục lợi là điều dễ hiểu. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng trước khi mua.

Rất nhiều người so sánh giá giữa các nơi bán và các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng một số cửa hàng quan tâm đến thương hiệu và bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cửa hàng làm ăn minh bạch và chỉ bán hàng chất lượng. Trước khi mua, hãy kéo xuống phần bình luận để tham khảo ý kiến của những người đã mua sản phẩm.

Đến với Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h, bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả các sản phẩm đều có nguyên tem phiếu và được bảo hành lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.