Nhà Phân Phối Camera Unv

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Giải pháp Thiết bị An Ninh ADE

Quy mô công ty: Từ 10 – 24 nhân viên;

Địa chỉ công ty: Số 18/4 Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

VP giao dịch: L08 – L13, Khu A, KĐT Dương Nội, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: 0247.307.9688

Website: unvvietnam.vn

Mã Số thuế: 0104849750

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

Giới thiệu về ADE Công ty cổ phần giải pháp thiết bị an ninh ADE thành lập vào năm 2010, Sản phẩm Công ty tư vấn, cung cấp, lắp đặt là những sản phẩm chuyên dụng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới có uy tín trên thị trường. Công ty còn là đối tác của nhiều nhà phân phối các sản phẩm về thiết bị an ninh, an toàn phòng cháy chưa cháy, thiết bị mạng, thiết bị chống sét,… Năm 2017 đánh dấu một mốc quan trọng trong chiến lược phát triển công ty, ADE trở thành nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm camera IP UNV tại Việt Nam. UNV có các dòng sản phẩm giám sát video IP hoàn chỉnh bao gồm các sản phẩm IP camera, phần mềm NVR, Encoder, Decoder, Storage và Client, bao gồm các thị trường theo chiều dọc đa dạng bao gồm bán lẻ, xây dựng, công nghiệp, giáo dục, thương mại, giám sát đô thị … Năm 2016, Uniview có thị phần lớn thứ 7 trên toàn cầu, và đã có mặt tại hơn 100 quốc gia.

Sứ mệnh của chúng tôi Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty phân phối quốc gia trong nghành công nghiệp giám sát video nhằm nỗ lực xây dựng một thế giới an toàn hơn bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tiên tiến.

Triết lý của chúng tôi Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi ADE được tổ chức theo các phòng ban chuyên nghành gồm các kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ.Với mục đích tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trên thế giới, hàng năm, nhân viên của chúng tôi đều được đưa ra nước ngoài để đào tạo và cập nhật các công nghệ mới. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CCTV của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, phân phối, mua bán, để phát triển lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập.

Để có được những thành công đó, chúng tôi tôi xin được cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng,ủng hộ và đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua!