ốp Thông Minh

ốp Thông Minh

Những chiếc điện thoại iPhone luôn nhận được thiện cảm lớn từ người dùng, vốn dĩ thuộc dòng điện thoại cao cấp nên người dùng sẵn sàng trang bị cho nó những món phụ kiện đắt giá. Nhưng trên thị trường hiện nay có không ít những món phụ kiện điện thoại được tích hợp những tính năng thông minh không kém gì so với các dòng samartphone mà nó có thể tích hợp, nhiều trường hợp còn không được trang bị.

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn chiếc ốp lưng siêu nhân vừa bảo vệ vừa sạc dự phòng cho iPhone thì bài viết sẽ mang đến cho bạn những chiếc ốp lưng cực thông minh dành cho iPhone nó không chỉ làm nhiệm vụ bảo vệ “thân chủ”, mà nó còn được trang bị những tính năng vô cùng thú vị. Đặc biết những tính năng này ngay ở trên chính iPhone cũng không có. Cùng khám phá những và tìm hiểu thêm và món phụ kiện tuyệt với này.

Ốp lưng Popslate: trang bị màn hình E-ink cho iPhone

Ốp lưng Popslate

Popslate không chỉ là một chiếc ốp lưng thông thường khi nó được tích hợp khả năng kết nối với iPhone chính hãng thông qua kết nối Bluetooth. Điểm nhấn của nó là có thể mang đến cho máy một màn hình E-ink đọc đáo và có thể hiện thị nội dung. Ngoài ra, nó còn được nhà sản xuất trang bị cho một viên pin có thời gian sử dụng lên đến từ 5-7 ngày liên tục.

Tuy nhiên, do đây là thế hệ đầu tiên của Popslate, nên nó vẫn có khá nhiều hạn chế đáng tiếc và tính ứng dụng vẫn chưa thật sự cao cấp. Người dùng chỉ có thể chuyển ảnh tĩnh từ màn hình iPhone lên màn hình E-ink của Oppo lưng thông qua một ứng dụng chuyên dụng. Bạn có thể chuyển đổi các hình ảnh ở trên nó, nhưng số lượng chỉ giới hạn số trong 8 hình cuối cùng nó mà smartphone chuyển đến nó. Điều này đã hạn chế khá nhiều sự linh động của một thiết bị thông minh. Nhưng người dùng có thể hi vọng trong một tương lai gần nó có thể làm nên được tuyệt vời khi cải tiện được sự bất cập này, khi đó Popslate sẽ trở thành một chiếc máy đọc sách thông minh chảng hạn.

Hydra: Không bao giờ cũ vơi tính năng tự xóa vết xước

Ốp lưng Hydra

Chiếc ốp lưng đặc biệt này được giới thiệu bởi Innerexile môt hãng phụ kiện khá nổi tiếng của Đài Loan. Hydra có thiết kế và làm từ nhựa trong suốt nhìn bằng trực quan thấy khá nhẹ nhàng, tinh tế, khá mỏng. Nhưng đặc biệt nó có một khả năng tuyệt vời là tự làm lành những vết xước nhẹ, vết trầy chỉ trong vài giây sau đó ngay ở trong nhiệt độ phòng. Quá tuyệt vời đúng không bạn.

Đa năng với ốp lưng Mophie Juice Pack H2PRO

Ốp lưng Mophie Juice Pack H2PRO

Mophie Juice Pack H2PRO là món quà hoàn hảo nhất dành cho người dùng iPhone. Nó được tích hợp để khắc phục những điểm yếu mà chiếc điện thoại cao cấp của Apple gặp phải: một làm viên pin không tốt, hai là khả năng chống nước. Món phụ kiện lý tưởng này được tích hợp tính năng có thể xem như một viên pin dự phòng khủng cho 100% dung lượng cho Smatphone của bạn. Bên cạnh đó, khi mang chiếc Ốp lưng này vào iPhone của bạn hoàn toàn có thể tắm trong nước có độ sâu lên đến 1.2m, trong khoản 30 phút mà không cần lo lắng gì, bởi khả năng chống nước đạt chuẩn IP68.

Ốp lưng Nikola Labs case: sạc pin cho iPhone từ sóng radio

Ốp lưng Nikola Labs case

Pin luôn làm vấn nạn của người dùng smartphone và các thiết bị iPhone cũng không thể ngoài lề được. Chính vì vậy khi chiếc ốp lưng Nicholas Labs được ra mắt mới đây đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Thiết bị này có thể sạc pin cho điện thoại thông qua sóng radio. Theo do nhà suất cho biết thiết bị đặc biệt này có thể giúp cho chiếc iPhone 6 mới ra mắt có thể duy trì thêm vào lên tới 30% thời gian sử dụng thông thường.

Được biết hãng bắt đầu đi vào nghiên cứu món phụ kiện này từ khi phát hiện ra, có đến 90% năng lượng của pin trên điện thoại thông minh được dùng duy trì kết nối các cuộc gọi và duy trì dữ liệu, chứ không được tận dụng để vào mục đích gì khác cả. Và sau đó chiếc Nicholas Labs đã được ra mắt người dùng.

Video giới thiệu Ốp lưng trong suốt dành cho iPhone 6

Tham khảo :

Bạn đã từng sở hữu iPhone 5 chưa? Nếu rồi thì nên “lên đời cho dế” bằng một phiên bản cao cấp hơn là iPhone 5s đẳng cấp. Hay nếu bạn thích một phiên bản màu sắc cá tính hơn thì có thể tham khảo iPhone 5C với nắp lưng nhiều màu cho bạn nhiều sự lựa chọn.

CTV Quân

Nguồn: Tổng hợp internet