Shopee Web

Shopee Web

Phân loại mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá Shopee là những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Đối với những người dùng ít mua hàng hoặc lần đầu tiên mua hàng trên Shopee, có thể bạn sẽ choáng ngợp bởi kho Voucher đa dạng của Shopee. Nhưng để dễ hình dung bạn có thể phân loại mã giảm giá thành 3 dạng:

Mã giảm giá trực tiếp: mã sẽ giảm một số tiền nhất định cho đơn hàng của bạn, số tiền được giảm phụ thuộc vào điều kiện của mã.

Mã hoàn xu: Đơn hàng sẽ được hoàn lại một số xu nhất định, theo như điều kiện có sẵn trên mã (Số xu này có thể dùng để mua hàng như bình thường)

Mã Freeship: mã sẽ giúp bạn được miễn phí hoàn toàn hoặc giảm một phần phí giao hàng khi mua hàng online trên Shopee.

Có thể sử dụng được tối đa bao nhiêu mã giảm giá Shopee cho một đơn hàng ?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất, bởi lẽ tất cả chúng ta điều muốn nhận được tối đa ưu đãi. Đến thời điểm hiện tại, chỉ có 1 đáp án duy nhất là: “Bạn có thể sử dụng được tối đa 3 mã giảm giá cho 1 đơn hàng trên Shopee”

Bạn có thể sử dụng được tối đa 3 mã giảm giá cho 1 đơn hàng trên Shopee

Mã giảm giá Shopee: được gọi là Shopee voucher, mã có thể áp dụng được trên nhiều sản phẩm của nhiều shop khác nhau. Shopee Voucher sẽ được áp dụng trên tổng giá trị sản phẩm, đơn hàng sau khi bạn đã đặt.

Mã giảm giá Shop: là mã giảm giá mà áp dụng riêng cho từng Shop hoặc từng sản phẩm nhất định của Shop. Shop voucher được áp dụng trước với giá trị ưu đãi tính trên tổng giá trị sản phẩm áp dụng.

Mã Freeship: còn được gọi là mã miễn phí vận chuyển được sử dụng để giảm chi phí vận chuyển cho đơn hàng.

Hướng dẫn lưu và sử dụng mã giảm giá Shopee hôm nay

Thao tác lưu và sử dụng mã giảm giá Shopee cực kì đơn giản, bạn chỉ mất chưa đến 10s là đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá rồi đấy.

Bước 1:Truy cập website Riokupon tại địa chỉ https://riokupon.com/vn/ma-giam-gia/shopee/

Trang web sẽ giúp bạn tổng hợp toàn bộ mã giảm giá Shopee bao gồm: mã giảm giá trong ngày và các mã sắp diễn ra. Đặc biệt có cả những mã giảm giá độc quyền mà bạn không thể tìm thấy được ở bất kỳ nơi nào khác.

Bước 2: Copy mã giảm giá Bạn có thể tìm mã giảm giá dựa vào bộ lọc có sẵn trên trang web, tiến hành lưu mã bằng cách nhấn:

“Copy” Code mã giảm giá sẽ tự động được copy để bạn áp mã trực tiếp vào hóa đơn thanh toán

“Mua ngay” Để tiến hành mua hàng trực tiếp trên Shopee

Bước 3: Sử dụng mã Sau khi nhấn Copy bạn có thể Paste mã trực tiếp vào hoá đơn thanh toán (đối với mã đang có hiệu lực) hoặc Paste vào kho Voucher ( đối với mã sắp diễn ra)

▶ Xem chi tiết video hướng dẫn tại: (chèn link tiktok)

Việc tìm mã giảm giá Shopee theo link sản phẩm có rất nhiều ưu điểm và đây cũng là cách mà các cao thủ săn sale hay dùng nhất, bởi vì:

  • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mà thời gian chính là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định “mã Hot” có thuộc về bạn hay không.
  • Thao tác đơn giản chỉ cần “Copy/Paste” vì hệ thống đã tổng hợp toàn bộ mã giảm giá phù hợp với sản phẩm.
  • Ít cạnh tranh, vì chưa nhiều người biết phương pháp này

Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Copy link sản phẩm Copy sản phẩm bạn muốn mua trên Shopee, thao tác như hình minh hoạ

Bước 2: Dán link sản phẩm thực hiện tra mã: Truy cập website Riokupon tại địa chỉ https://riokupon.com/vn/ma-giam-gia/shopee/, Paste link sản phẩm và nhấn “tìm kiếm”. Hệ thống sẽ tự động lọc giúp bạn toàn bộ mã giảm giá phù hợp với sản phẩm.

Bước 3: Copy mã giảm giá Sau khi có kết quả bạn chỉ cần dựa vào điều kiện đơn hàng của mình để chọn một mã phù hợp nhất bằng cách nhấn:

  • “Copy” code mã giảm giá sẽ tự động được copy để bạn áp mã trực tiếp vào hóa đơn thanh toán
  • “Mua ngay” Để tiến hành mua hàng trực tiếp trên Shopee

Bước 4: Dán và lưu mã giảm giá

Sau khi nhấn “Copy” bạn có thể Paste mã trực tiếp vào hoá đơn thanh toán (đối với mã đang có hiệu lực) hoặc Paste vào kho Voucher ( đối với mã sắp diễn ra)

▶ Xem video hướng dẫn chi tiết tại: Link tiktok

Hướng dẫn lưu và sử dụng mã giảm giá Shopee cho đơn 0 đồng

Trong hầu hết những mã giảm giá Shopee thì mã giảm giá cho đơn 0 đồng là hình thức ưu đãi được yêu thích nhất. Với list mã giảm giá cho đơn 0 đồng mà chúng mình đã cập nhật sẵn, bạn sẽ dễ dàng sở hữu những món hàng ưng ý với chi phí tối thiểu. Thao tác săn mã vô cùng nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập mã giảm giá cho đơn 0 đồng được cập nhật bởi Riokupon tại địa chỉ. Toàn bộ mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Shop có hiệu lực cho đơn 0 đồng sẽ được tổng hợp toàn bộ và

Bước 2: Copy mã giảm giá Bạn có thể tìm mã giảm giá dựa vào bộ lọc có sẵn trên trang web, tiến hành lưu mã bằng cách nhấn:

  • “Copy” Code mã giảm giá sẽ tự động được copy để bạn áp mã trực tiếp vào hóa đơn thanh toán
  • “Mua ngay” Để tiến hành mua hàng trực tiếp trên Shopee

Bước 3: Sử dụng mã

Sau khi nhấn “Copy” bạn có thể Paste mã trực tiếp vào hoá đơn thanh toán (đối với mã đang có hiệu lực) hoặc Paste vào kho Voucher (đối với mã sắp diễn ra)

▶ Xem hướng dẫn chi tiết tại: Link tiktok

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Shopee

Việc xem kỹ điều kiện sử dụng mã giảm shopee giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, tránh gặp phải những thông báo đáng buồn như “Mã không phù hợp”, “Mã hết hiệu lực”, … Và những chi tiết bạn cần quan tâm là:

Tên shop (hiển thị dưới logo shop): Đối với những mã giảm giá do người bán phát hành, hay còn gọi là voucher shop thì mã chỉ có hiệu lực đối với những sản phẩm bạn mua ở shop đã phát hành ra mã giảm giá ấy.

Sản phẩm: Điều kiện về sản phẩm áp dụng thường được chia thành hai trường hợp

(1) Mã không gắn nhãn “Sản phẩm nhất định”: Bạn có thể áp dụng mã giảm giá cho tất cả sản phẩm hiện có tại shop

(2) Mã có gắn nhãn “Sản phẩm nhất định”: Bạn chỉ có thể áp dụng mã giảm giá cho một vài sản phẩm được phép. Để xem những sản phẩm được phép, bạn nhấn vào “Dùng ngay”

Thời gian: Thời gian này có thể hiểu đơn gian là hạn sử dụng của mỗi voucher và tất nhiên voucher chỉ có hiệu lực trong khoản thời gian cho phép.

Số lượng mã còn hiệu lực: Với một vài trường hợp dù voucher chưa hết hạn sử dụng, nhưng vì số lượng mã đã hết thì bạn cũng không sử dụng được mã. Trường hợp này thường hay gặp với những mã giảm giá hot.

Hình thức thanh toán: Bạn phải chọn hình thức thanh toán tương đồng với hình thức thanh toán mà voucher cho phép thì ưu đãi mới được áp dụng đấy nhé.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm mà chúng mình đã tích góp được. Hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong công cuộc săn sale sắp đến. Bạn cũng có thể tìm thêm deal hot, mã giảm giá độc quyền và tham gia các mini game tại: Group Zalo, Group Telegram, Group Facebook, Fanpage, Tiktok, Youtube