Thay Dây Sạc Macbook

TƯỜNG VI TÍNH CHUYÊN SỬA MACBOOK, SẠC MACBOOK, SỬA LAPTOP SẠC LAPTOP, SỬA MÁY TÍNH

, SỬA TV – LCD TẠI TPHCM

DT : 0903 844 370 (Tường)

Khách hàng ở xa gửi về địa chỉ trên để sửa

>>> Sửa macbook lấy liền

SỬA SẠC MACBOOK CHUYÊN NGHIỆP – LẤY LIỀN

GIÁ: 50k – 150k

  • Thay dây zin qua sử dụng 200 k
  • Thay dây zin mới 300k

Khi bạn có trong tay một thiết bị điện tử đắc tiền như Laptop, Macbook,… thì thường được kèm theo máy cục Adapter tiêu chuẩn kèm theo máy, khi cho ra đời một sản phẩm thì nhà sản xuất họ đã tính toán rất kỹ lưỡng về thông số kỹ thuật về Công suất (Watt) Dòng điện (AM) Điện áp (Vol),… và quan trọng nhất là chất lượng linh kiện và thiết kế bên trong mạch điện sao cho phù hợp sử dụng ổn định an toàn cho máy và pin nhất…

LINH KIỆN CHÍNH HÃNG – KỸ THUẬT – CHUYÊN NGHIỆP

Trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi nhưng hư hỏng do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu do người sử dụng như : VA ĐẬP-ĐỨT DÂY – VÔ NƯỚC – Ổ ĐIÊN CHẬP CHỜN , để ở nơi quá nóng tỏa nhiệt không tốt- ẩm ướt…

Để khắc phục thường chúng ta hay mua cục sạc mới, nhưng hiện nay thị trường hàng linh kiện nhái rất nhiều nếu khách hàng không phải chuyên môn rất dễ bị nhầm nhiều khi mua giá rất cao nhưng không phải cục sạc chính hãng, vì hình thức và thông số kỹ thuật bên ngoài rất giống sạc zin. Nhưng quan trong khí sử dụng sạc vô nóng máy, pin nhanh chai,linh kiện bên trong máy nhanh hỏng ,màn hình chuột cảm ứng không nhạy….

Để sửa cục sạc Macbook mà không làm thay đổi cấu trúc hoặc mua sạc Macbook chất lượng, TƯỜNG VI TÍNH sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn!

Vì sao nên sửa dây sạc Macbook tại TƯỜNG VI TÍNH?

UY TÍN TẬN TÌNH

Giải pháp sửa chữa lại cục sạc ZIN theo máy là một cách tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo được về chất lượng và thông số kỹ thuật. Nếu bị hư dây thì thay dây mới, còn hư linh kiện thì tiến hành thay thế linh kiện zin.

THỜI GIAN SỬA SẠC NHANH CHÓNG

Đến với TƯỜNG VI TÍNH, bạn sẽ không cần phải đợi quá lâu để có thể nhận lại cục sạc Macbook thân thương của mình, kể cả với những lỗi hỏng hóc nặng. Tại đây, bạn có thể nhận lại sạc trong ngày hoặc lâu nhất là 2 ngày. Trung bình, một chiếc dây sạc Macbook bạn có thể nhận lại sau thời gian chỉ 1 ngày kể từ ngày đến với cửa hàng chúng tôi.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Bạn cảm thấy bối rối khi phải thanh toán bằng tiền mặt hoặc chưa kịp rút tiền khi đến sửa cục sạc Macbook? Đừng lo, TƯỜNG VI TÍNH hỗ trợ bạn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ và không làm mất thời gian của bạn.

SỬA ĐƯỢC NHỮNG “CA KHÓ”

Những dây sạc bị cháy mạch thường được liệt vào danh sách “những “ca khó” sửa chữa”, nhưng với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm sửa chữa những được những “ca khó”, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn “chữa bệnh” cho dây sạc của mình.

TƯ VẤN, HỖ TRỢ ĐA PHƯƠNG TIỆN

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến dây sạc Macbook của bạn ở đa dạng các kênh như Zalo, Facebook, Messenger,… giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trao đổi cũng như thỏa thuận về giá cả.

TƯỜNG VI TÍNH – NƠI SỬA DÂY SẠC MACBOOK UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP