Tư Vấn Mua Khóa Cửa

Khóa cửa thông minh ngày càng được ưa chuộng và sử dụng thay thế cho khóa cơ truyền thống. Với nhiều tính năng hiện đại như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, hay thậm chí bằng nhận diện khuân mặt và điều khiển từ xa qua điện thoại, khóa cửa thông minh không chỉ mang đến sự an toàn tuyệt đối mà còn đem lại sự tiện lợi cho gia đình. Vậy khóa cửa thông minh có gì khác biệt so với khóa từ cửa nhà và khóa cơ truyền thống? Loại nào tốt nhất hiện nay? Nên mua dòng giá rẻ hay cao cấp? Có an toàn không?… Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết trong bài viết này để bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm trước khi quyết định lắp đặt.

1. Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa cửa thông minh (Smart lock) là loại khóa cửa điện tử được thiết kế để thay thế khóa cửa truyền thống. Với những tính năng mở cửa cao cấp và an toàn hơn như mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số, hoặc mở cửa thông qua Smartphone, khóa thông minh mang đến sự bảo mật và tiện nghi cho ngôi nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống.

2. Tính năng ưu việt trên khóa cửa thông minh.

2.1. Tính năng mở cửa bằng vân tay:

Mở khóa bằng vân tay là một trong những tính năng tiện lợi nhất hiện nay của các dòng khóa cửa thông minh. Để có thể mở cửa bằng vân tay, các loại khóa này đều có một cửa sổ quang học để quét và lưu trữ vân tay của người sử dụng. Mỗi người chỉ có một vân tay riêng biệt, đảm bảo tính bảo mật an toàn cho khóa cửa.

o-khoa-van-tay

2.2. Tính năng mở khóa cửa bằng thẻ từ:

Mở khóa cửa bằng thẻ từ là tính năng tiện ích khác của khóa cửa thông minh. Với việc tích hợp đầu đọc thẻ và cảm ứng, khóa cửa thông minh sử dụng thẻ từ để ra vào dễ dàng và đảm bảo tính bảo mật cao.

2.3. Khóa cửa thông minh điều khiển từ xa mở bằng điện thoại, app

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại đang rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể đóng mở khóa cửa thông qua kết nối Bluetooth hoặc kết nối wifi. Tính năng này giúp bạn điều khiển khóa cửa thông minh ngay cả khi không ở nhà.

2.4. Khóa cửa thông minh mở bằng mã số

Khóa cửa thông minh cũng có tính năng mở khóa bằng mã số. Khi cần mở cửa, bạn chỉ cần nhập mã số đã được cài đặt sẵn để mở cửa. Đặc biệt, khi ra khỏi nhà, khóa cửa sẽ tự động đóng, đảm bảo an toàn cho bạn.

2.5. Khóa cửa thông minh có Camera mở bằng khuôn mặt.

Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, khóa cửa thông minh có tích hợp camera cho phép mở khóa bằng khuôn mặt. Đây là một tính năng bảo mật cao cấp, thường thấy trên các Smartphone hàng đầu. Bạn có thể sử dụng tính năng này trên những dòng khóa cửa thông minh cao cấp như Kitos Infinity 3D Face hay Kaadas Lamboghini 3D Face. Chỉ cần cài đặt nhận diện khuôn mặt và đứng cách khóa 1,5 mét, khóa cửa sẽ nhận diện và mở cửa nhanh chóng, tiện lợi.

khoa-thong-minh-camera-3d-face

3. Top 11 Khóa cửa thông minh tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa cửa thông minh tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn. Dưới đây là danh sách TOP 11 khóa cửa thông minh từ cao cấp đến giá rẻ tốt nhất:

3.1. Khóa cửa thông minh Kitos

Kitos là thương hiệu khóa cửa thông minh có công nghệ đến từ Nhật Bản, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phẩm Kitos được bảo hành lâu dài và bảo trì trọn đời. Một sản phẩm khóa thông minh giá rẻ như Kitos KT-G900 cũng được người dùng ưa chuộng.

Thông số cơ bản của khóa thông minh Kitos KT-G900:

  • Phương thức mở: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ
  • Chất liệu: Hợp kim siêu bền, chống cắt phá
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Chip Cortex – M3 hiệu suất xử lý tăng 50%
  • Bảo hành: 24 tháng, bảo trì trọn đời
  • Giá ưu đãi chỉ: 4.800.000 đ

Khoá cửa vân tay Kitos KT-G900 Plus

Ngoài ra, Kitos còn có nhiều sản phẩm khác như Kitos KT-AL38 cho cửa nhôm xingfa, Kitos KT-GL50 cho cửa kính cường lực, cửa văn phòng, và những model cao cấp như Kitos X6, Kitos X5, Kitos 3D Face Infinity.

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h khuyên bạn nên tìm hiểu thêm và chọn một trong những sản phẩm khóa cửa thông minh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình bạn. Nhanh chóng truy cập https://service24h.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.