Ung Dung Bat Wifi Manh

Ung Dung Bat Wifi Manh

Nếu điện thoại Android của bạn bắt sóng Wifi không tốt thì hãy tham khảo những ứng dụng hỗ trợ bắt sóng Wifi cực mạnh dưới đây.

Top ứng dụng bắt sóng Wifi cực mạnh cho điện thoại Android

Ung Dung Bat Wifi Manh

1. WiFi Overview 360

WiFi Overview 360

WiFi Overview 360 luôn là sự lựa chọn hàng đầu để tăng khả năng bắt sóng Wifi trên thiết bị Android, phần mềm sẽ đưa ra các bạn cái nhìn tổng quan về mạng wifi đang sử dụng và từ đó sẽ có cách giải quyết hoàn hảo. Các tính năng của WiFi Overview 360 xoay quanh việc cung cấp các thông số wifi và khả năng cải thiện khoảng cách bắt sóng của thiết bị với mạng Wifi từ Router. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép các bạn kiểm tra tốc độ mạng wifi đang kết nối và độ trễ của hệ thống mạng đang sử dụng.

2. Wifi Analyzer

Wifi Analyzer

Wifi Analyzer sẽ cung cấp một loạt các phân tích chuyên sâu về mạng Wifi các bạn đang sử dụng và phần mềm sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất. Thông thường, những thiết bị Android có kết nối mạng wifi không ổn định sau khi dùng Wifi Analyzer đều có phản hồi tốt nhờ tính ổn định, tốc độ bắt sóng xa và tốc độ truy cập tương đối nhanh. Phần mềm hiện đang phát hành miễn phí trên Play Store nên người sử dụng có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

3. Net Optimizer | Optimize Your Internet Speed

Net Optimizer Optimize Your Internet Speed

Net Optimizer sẽ giúp các thiết bị Android bắt sóng wifi xa hơn và hiệu quả hơn trong môi trường phức tạp với địa hình bê tông, tường gạch. Hiện nay, công cụ Net Optimizer còn cung cấp cả một dịch vụ DNS hoàn toàn miễn phí để cho người sử dụng thoải mái kích hoạt truy cập các trang web bị chặn khi cần thiết. Nhìn chung, phần mềm Net Optimizer là một công cụ tăng khả năng kết nối wifi trên điện thoại Android và rất đáng để sử dụng.

4. Connection Stabilizer Booster

Connection Stabilizer Booster

Phần mềm Connection Stabilizer Booster sẽ giúp các bạn phân tích các hệ thống wifi đang kết nối và theo dõi cường độ sóng của wifi đó. Khi có được kết quả chính xác, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình wifi phù hợp để sử dụng lâu dài và ổn định. Tốc độ mạng wifi sau khi sử dụng phần mềm Connection Stabilizer Booster được cải thiện một cách đáng kể và phần mềm có hiệu suất rất cao.

5. WIFI Router Booster

WIFI Router Booster

Connection Stabilizer Booster sẽ giúp các thiết bị Android truy cập mạng wifi ổn định hơn và hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian dài sử dụng. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm Connection Stabilizer Booster còn giúp các thiết thoại Android cải thiện khả năng kết nối wifi về cả mặt tầm xa và tốc độ truy cập. Phần mềm hiện đang phát hành miễn phí trên hệ điều hành Android.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top ứng dụng bắt sóng Wifi cực mạnh cho điện thoại Android. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!