Viet Simpletv 2017

Viet Simpletv 2017

Xem thêm thủ thuật và tin tức hot khác:

  • Cách phát wifi trên window 10 đơn giản nhất
  • 4 cách khóa window có thể bạn chưa biết
  • 2 cách dễ dàng back up iPhone phòng rủi ro khi cài đặt iOS 10.3

Viet-SimpleTV là phần mềm xem ti vi trên máy tính được xây dựng dựa trên lõi VLC, ban đầu nó được phát triển bởi tác giả người Nga SergeyVS với tên gọi SimpleTV. Nó tận dụng những ưu điểm của VLC để phát triển thành chương trình xem TV Online mạnh mẽ đa năng nhất hiện nay. Cùng với SergeyVS thì hiện nay SimpleTV đã có 1 đội ngũ cộng tác viên đông đảo trên khắp thế giới tích cực đóng góp để phần mềm luôn được cải tiến và phù hợp với từng quốc gia. Viet-SimpleTV cũng không nằm ngoài các dự án phát triển đó, nó được Vietcago tận dụng ưu điểm của SimpleTV và khai thác triệt để các nguồn TV Online có mặt ở Việt Nam cũng như các nước khác để trở thành phần mềm xem TV Online, Bóng đá trực tuyến, Phim và Video giải trí hàng đầu hiện nay. Và điều quan trọng là nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Cách download phần mềm xem tivi trực tuyến hay nhất trên máy tính tại: https://userscloud.com/go/embed/0pmsapnxppik/ gồm bản cài đặt và bản portable

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về và cài đặt xong, phần mềm yêu cầu các bạn khi khởi động chương trình phải làm quá nhiều việc khiến tốc độ khởi động chậm.Trong phiên bản này thiết lập được mặc định chỉ 1 ngày 1 lần cập nhật nguồn khi khởi động và bạn có thể cập nhật thủ công như hình dưới :

Phần mềm xem tivi trên máy tính

Khi xem các kênh TV nếu nguồn đầu bị lỗi nó tự đổi nguồn phát hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Shift + T để đổi nguồn như hình.

Phần mềm xem tivi trên máy tính

Chọn lĩnh vực mà bạn yêu thích sau đó thưởng thức, bên cạnh đó phần mềm xem tivi trên máy tính còn hỗ trợ các bạn xem video chất lượng cao từ youtube hoặc ghi lại lại các chương trình tivi đang phát. Khám phá thêm nhé.

Đây là chức năng mới giúp bạn bổ sung danh sách phim bằng cách nhấn Shift + R như hình :

Phần mềm xem tivi trên máy tính

Có thể xem các kênh TV18+ cũng như phim 18+ như hình dưới

Phần mềm xem tivi trên máy tính

Tự bắt link và play khi copy link 1 số trang phim và video phổ biến như : Youtube, Hayhaytv, Megabox, ZingTV…Mặc định nó sẽ tự khởi động cùng Windows và tự bắt link nhưng bạn có thể thiết lập bằng cách chuột phải lên icon dưới khay hệ thống như hình dưới

Như vậy các bạn đã biết cách sử dụng và download phần mềm xem tivi trực tuyến hay nhất rồi nhé. Nếu hay hãy chia sẻ cho mọi người nếu hữu ích.

Minh Hieu

Theo vietcago