Vietmap H1x

Vietmap H1x

Màn hình Vietmap HUD H1X là thiết bị hỗ trợ người lái khi lái xe bằng cách hiển thị các dữ liệu quan trọng của xe và các thông tin cảnh báo giao thông. Vietmap HUD H1X khi được kết nối với cổng OBDII trên xe sẽ hiển thị trực tiếp các thông tin quan trọng của xe lên màn hình trước mặt người lái. Đây là sản phẩm hàng đầu của hãng về tính năng và công nghệ vượt trội.

Để hỗ trợ bạn chủ động hơn trong các tình huống giao thông khi lái xe, Vietmap HUD H1X kết hợp với ứng dụng dẫn đường cảnh báo giao thông Vietmap Live với các dữ liệu giao thông trực tuyến và thực tế như: camera cảnh báo phạt nguội khu vực, cảnh báo tốc độ, vượt đèn đỏ, nhắc trạm thu phí với giá vé của từng nhà ga,… Hãy cùng OroKing Auto tham khảo chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Vietmap H1x

Tính năng chính của Màn hình VIETMAP HUD H1X

Màn hình VIETMAP HUD H1X tích tụ một số tính năng vượt trội dành cho người lái khi di chuyển trên đường. Hãy cùng tham khảo ngay!

Tính năng chính của màn hình Vietmap HUD H1N
Tính năng chính của màn hình Vietmap HUD H1X

Màn hình Vietmap HUD H1X rõ ràng cả ngày và đêm

Màn hình Vietmap HUD H1X có thể hiển thị dải màu rộng với thông tin được trình bày một cách đầy màu sắc và hấp dẫn. Giúp bạn dễ dàng ghi lại thông tin liên quan đến giao thông và tình trạng ô tô của mình. Dù là ngày hay đêm, màn hình DVD Vietmap HUD vẫn rõ ràng, giúp bạn di chuyển an toàn và thuận tiện trên mọi cung đường.

Hệ thống sẽ cung cấp hiển thị thông tin làn đường trước để hỗ trợ người lái lựa chọn làn đường thích hợp để dừng đỗ tại các nút giao.

Màn hình hiển thị rõ nét hình ảnh, video

Vietmap cảnh báo cho giao thông quốc gia

Sử dụng hệ thống thông tin cảnh báo giao thông quốc gia trên màn hình hiển thị Vietmap HUD H1X. Có hướng dẫn bằng lời nói và hình ảnh minh họa khi bạn đi vào bùng binh, bổ sung cảnh báo bằng giọng nói và hình ảnh khi sắp đến điểm dừng trên tỉnh lộ, quốc lộ, cao tốc.

Màn hình Vietmap HUD H1X chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn và gia đình di chuyển cùng người lái xe thân yêu của mình một cách an toàn và hợp pháp.

Màn hình Vietmap HUD H1X hiển thị thông minh

Kết nối OBII để cập nhật trạng thái của xe

Màn hình Vietmap HUD H1X sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật thường xuyên về tình trạng hoạt động của phương tiện với đầy đủ thông tin cụ thể hữu ích. Hỗ trợ bạn tìm ra phương pháp tốt nhất để lái và bảo dưỡng chiếc xe yêu quý của mình.

Bằng cách sử dụng Vietmap H1X , bạn có thể đo lường những điều sau:

– Nhiệt độ két nước: Báo hiệu động cơ quá nóng.

– Điện áp xe: Kiểm tra độ an toàn của ắc quy.

– Vòng tua máy: Người lái xe cũng nên hình thành thói quen kiểm tra đồng hồ vòng tua máy khi đang điều khiển phương tiện để điều chỉnh phong cách lái xe khi cần thiết. Để động cơ xe luôn chạy trơn tru để tăng cường an toàn giao thông.

Vietmap HUD H1X kết nối OBII theo dõi trạng thái xe

Đồng bộ danh bạ – Hiển thị cuộc gọi

Tính năng đồng bộ hóa điều hướng cũng được thực hiện khi điện thoại di động được kết nối. Thông tin cuộc gọi đến và đồng bộ danh bạ đều có trên màn hình hiển thị thông tin giao thông Vietmap HUD H1N. Điều này cải thiện khả năng duy trì sự tập trung hoàn toàn của người lái mọi lúc.

Vietmap HUD H1N hiển thị thông tin cuộc gọi từ điện thoại
Vietmap HUD H1X hiển thị thông tin cuộc gọi từ điện thoại

Cảnh báo biển báo giao thông

Màn hình Vietmap HUD H1X bao gồm nội dung biển báo giao thông được tích hợp sẵn như biển báo hạn chế tốc độ, khu vực camera giao thông, biển báo ra vào khu dân cư. Không được phép vượt khi không có biển báo. Điều này giúp bạn an tâm lái xe vì đã được cảnh báo từ trước.

Sẽ thận trọng hơn từ một camera phạt nguội

Trước khi vào những khu vực có camera phạt nguội. Bạn sẽ nhận được một cảnh báo từ tiện ích màn hình VIETMAP HUD H1X . Để làm cho thông tin có thể nhìn thấy và dễ hiểu, hình ảnh camera phạt nguội được hiển thị đồng thời trên màn hình.

Đồng bộ dẫn đường thông minh

Vietmap HUD – ứng dụng di động miễn phí, đồng bộ dẫn đường qua giao thức Bluetooth trên màn hình Vietmap HUD H1X . Sau khi đồng bộ hóa, tiện ích sẽ hiển thị thông tin về tên tuyến đường, ngã rẽ tiếp theo và hướng dẫn lái xe trên tuyến đường của bạn. Thiết bị sẽ gửi cho bạn một cảnh báo bằng âm thanh nếu bạn chọn sai đường dẫn.

Ngoài ra, bản đồ điều hướng cho màn hình Vietmap HUD H1X còn hiển thị các dữ liệu hữu ích như thông tin về màu đường sẽ được hiển thị (tương tự như Google): màu xanh lá cây biểu thị lưu lượng giao thông ít hơn, trong khi màu đỏ biểu thị lưu lượng giao thông cao.

Vietmap HUD H1N dẫn đường thông minh
Vietmap HUD H1X dẫn đường thông minh

Sẽ có một nút để báo cáo một cái gì đó cho màn hình VIETMAP HUD H1X ở góc dưới cùng bên trái của bản đồ. Khi bấm nút màn hình sẽ báo tắc đường vừa phải, tắc đường nhiều, không di chuyển được kèm theo 3 báo cáo phụ cho tắc đường. Tốc độ cho phép của tuyến đường này là 50, 60, 70, 80 hay 90 km/h. Báo cáo bất kỳ lỗi nào về phạt nguội, camera phạt quá tốc độ hoặc camera phạt nguội.

Ngoài ra, thông tin cụ thể về bản cập nhật bản đồ hoàn toàn mới sẽ được công bố (Vietmap sẽ cập nhật trên cloud mỗi tháng một lần, người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào).

Thông báo giới hạn tốc độ với màn hình Vietmap HUD H1X

Màn hình Vietmap HUD H1X sẽ liên tục hiển thị tốc độ xe hiện tại cũng như biển báo giới hạn tốc độ cho từng cung đường. Đồng thời với việc xe của bạn vượt quá tốc độ cho phép, màn hình HUD H1N sẽ cảnh báo ngay.

Để chủ động điều chỉnh việc lái xe của bạn phù hợp với luật giao thông Việt Nam, thiết bị sẽ cảnh báo kịp thời cho bạn qua âm thanh và hình ảnh.

Thông số kỹ thuật chi tiết của màn hình Vietmap HUD H1X

– Tên sản phẩm: Màn hình Vietmap HUD H1X

– Nguồn điện hoạt động: 12V – 3A

– Nhiệt độ hoạt động: -20°C – 80°C

– Nhiệt độ két nước: Có

– Hiển thị dẫn đường: Có

– Cảnh báo giao thông: Có (Hạn chế tốc độ, biển báo giao thông, camera phạt nguội và trạm thu phí có thu phí)

– Vòng tua máy: Có

– Kết nối thiết bị điện thoại: Có thông qua ứng dụng Vietmap HUD

– Thông tin cuộc gọi : Có

– Điện áp: Có

– Không có cảm biến TPMS

Mô tả việc sử dụng màn hình Vietmap HUD H1X

Nhiều người tiêu dùng tin tưởng vào màn hình hiển thị sự quan trọng khi lái xe, thiết bị hiển thị kính lái thông minh Vietmap HUD H1X . Bởi thông tin quan trọng sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình Vietmap HUD H1N nằm trong tầm nhìn của người lái thông qua đầu nối OBII của xe, giúp người lái không cần phải liếc nhìn trực tiếp vào bảng điều khiển.

Màn hình Vietmap HUD H1X hiển thị thông tin cảnh báo

Trong quá trình lái xe, màn hình hiển thị Vietmap HUD H1X sẽ hiển thị một số điểm dữ liệu quan trọng ngay phía trước người lái thông qua màn hình gương. Hệ thống cho phép hiển thị các dữ liệu như: điện áp, nhiệt độ két nước, kết nối cổng OBDII, tốc độ và hiển thị màn hình định vị, tốc độ đường và các thông số khác. Vietmap HUD tích hợp trên ứng dụng Android và iOS kết nối với thiết bị và cung cấp thông tin (như cảnh báo giao thông, cảnh báo nguy hiểm,…)

Ứng dụng Vietmap Live thể hiện vị trí được chọn trên bản đồ và điện thoại của bạn đang có tín hiệu GPS được nhận, người dùng nhận được thông tin về lộ trình. Trong khi xe đang di chuyển, tránh thay đổi cài đặt trên thiết bị HUD hoặc thay đổi dữ liệu trên ứng dụng điện thoại. Khi điện thoại di động của người dùng ở chế độ tiết kiệm pin, ứng dụng Vietmap Live có thể không hoạt động.

OroKing Auto đã mô tả cụ thể chi tiết về màn hình Vietmap HUD H1X thông qua bài viết trên đây. Với những tính năng sử dụng tuyệt vời dựa vào công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn an toàn hơn trong hành trình di chuyển của mình. Đồng thời có thể tránh được những nguy hiểm và tác hại không mong muốn.

Hi vọng với bài viết chia sẻ về Vietmap HUD H1X sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích hơn. Còn thắc mắc nào hãy liên hệ với OroKing Auto thông qua số Hotline: 0948606807, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay.