Cách Bật Bluetooth Trên Windows 10 – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h

Cách Bật Bluetooth Trên Windows 10 - Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h - service24h

Bluetooth là một trong những tính năng được nhiều người sử dụng trên laptop. Windows 10 cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện để bật và tắt Bluetooth trên máy tính.

Sử dụng phím tắt

Hầu hết các dòng laptop hỗ trợ phím tắt để bật và tắt Bluetooth. Thường là phím Fn kết hợp với các phím chức năng từ F1 đến F12. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím này để hoạt động Bluetooth trên máy tính của mình.

Sử dụng cài đặt trên Windows 10

Bước đầu tiên, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Action trên góc dưới bên phải của màn hình hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + A để mở Action Center.

Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn nhanh, bao gồm cả Bluetooth và Wi-Fi. Để bật hoặc tắt nhanh Bluetooth, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Bluetooth. Khi biểu tượng có màu xanh là Bluetooth đã được kích hoạt, còn khi màu đen xám là Bluetooth đã được tắt.

Hình 1
Hình 1: Cách bật/tắt Bluetooth trên Windows 10 đơn giản

Nếu bạn muốn thiết lập chi tiết hơn, bạn có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluetooth và chọn “Go to settings”. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu và cấu hình các tùy chọn Bluetooth khác nhau.

Kết luận

Đó là cách bật và tắt Bluetooth trên Windows 10. Quá trình này rất đơn giản và chỉ mất vài thao tác. Bluetooth giúp bạn kết nối dễ dàng với các thiết bị không dây như tai nghe và loa.

Để biết thêm thông tin và dịch vụ lắp đặt, sửa chữa 24h, hãy truy cập Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h.