Check Bao Hanh Hdd Wd

Check Bao Hanh Hdd Wd

Giới thiệu

Bạn sở hữu ổ cứng WD nhưng gặp phải những vấn đề như tiếng kêu lạ hoặc ổ cứng không chạy? Bạn loay hoay không biết liệu ổ cứng của mình còn được bảo hành hay không? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiểm tra và đăng ký bảo hành ổ cứng WD một cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách kiểm tra bảo hành ổ cứng WD

Kiểm tra thông tin bảo hành

Đầu tiên, bạn truy cập trang chủ của WD tại https://www.wdc.com, sau đó vào mục “Support” và chọn “Warranty & Status”. Tiếp theo, chọn “Warranty Status”.

Cách kiểm tra bảo hành ổ cứng WD

Sau đó, chọn “Viet Nam” trong mục “Country”. Nhập số serial của sản phẩm vào mục “Serial Numbers” (tối đa 150 serial) và tích vào ô “I’m not robot”, sau đó nhấn “Submit”.

kiểm tra bảo hành ổ cứng WD

Nếu sản phẩm của bạn là hàng chính hãng được phân phối tại Việt Nam, thông tin về bảo hành sẽ hiển thị như hình ảnh dưới đây:

kiểm tra bảo hành ổ cứng WD

Nếu số serial không đúng hoặc sản phẩm không được phân phối chính hãng, thông tin sẽ được hiển thị như sau:

kiểm tra bảo hành ổ cứng WD

Đăng ký thông tin sản phẩm

Bạn đăng nhập vào tài khoản người dùng trên trang chủ WD tại https://www.wdc.com và truy cập vào mục “Support” – “WD Support Portal” bằng email và mật khẩu. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký trực tuyến trên trang web này.

kiểm tra bảo hành ổ cứng WD

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng email đã đăng ký khi sử dụng phần mềm WD Drive Utilities, hệ thống sẽ tự động đồng bộ thông tin sản phẩm đã đăng ký với tài khoản của bạn trên trang web.

Sau đó, chọn mục “Register Products” để đăng ký sản phẩm với các thông số như số serial, ngày mua sản phẩm và nơi mua sản phẩm. Thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày mua sản phẩm. Nhấn “Continue” khi hoàn tất.

kiểm tra bảo hành ổ cứng WD

Theo WD, sau khi đăng ký thành công, bạn có thể đưa sản phẩm đến Trung tâm bảo hành của WD mà không cần mang theo hóa đơn.

Đăng ký thông tin đổi trả sản phẩm For Product Replacement (RMA)

Để được bảo hành nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sản phẩm ổ cứng WD chính hãng, nếu ổ cứng gặp sự cố trong quá trình sử dụng, bạn cần đăng ký thông tin đổi trả sản phẩm For Product Replacement (RMA).

Từ trang quản lí thông tin sản phẩm, chọn mục “Create” trong mục “RMA”.

Cách kiểm tra bảo hành ổ cứng WD

Chọn nguyên nhân bạn muốn bảo hành sản phẩm như lỗi firmware, không tương thích, và nhập thông tin khác như những lỗi không có trong danh sách hoặc ý kiến đóng góp của bạn vào ô “Enter comment”.

Đối với sản phẩm dành cho người dùng cá nhân, bạn chọn “Standard RMA” để WD hỗ trợ đổi trả sản phẩm ngay khi nhận được thông tin đăng ký của bạn. Đối với sản phẩm dành cho doanh nghiệp SMB, WD có các dịch vụ bảo hành cao cấp hơn.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã nắm được cách kiểm tra và đăng ký bảo hành cho ổ cứng WD một cách đơn giản và tiện lợi.

Hiện tại, Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h là đơn vị phân phối các sản phẩm ổ cứng chính hãng WD. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành đại lý của Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h.