đổi Inch Sang Cm Trong Word

đổi Inch Sang Cm Trong Word

Bạn cứ lo ngại rằng việc đổi inch sang cm trong Word sẽ mất nhiều thời gian, vậy thì hãy theo dõi bài viết này, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách siêu đơn giản nhé.

Vì sao bạn nên đổi inch sang cm trong Word?

Khi thực hiện một văn bản hành chính đúng chuẩn, các bạn bắt buộc phải tuân theo các quy định của Bộ Nội Vụ bao gồm vấn đề căn chỉnh lề.

Centimeters được quy định là đơn vị đo chuẩn của tất cả các văn bản hành chính tại Việt Nam. Do đó, để đảm bảo rằng văn bản hành chính của bạn đã được căn lề đạt chuẩn, bạn buộc phải thực hiện đổi inch sang cm trong Word. Từ đó, bạn cũng sẽ tránh được các trường hợp không đồng nhất về định dạng.

Xem thêm: Một inch bằng bao nhiêu cm? Cách quy đổi inch sang cm chuẩn xác nhất

Hướng dẫn cách đổi inch sang cm trong Word

Như các bạn đã biết, việc thực hiện đổi inch sang cm trong Word là điều vô cùng cần thiết để tuân thủ theo quy định, tiêu chí của các văn bản hành chính hiện nay. Có nhiều bạn vẫn chần chờ vì nghĩ việc chuyển đổi này sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian, nhưng thực chất bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản là có thể đổi thành công rồi.

Ngoài ra, Centimeters còn là đơn vị đo lường được sử dụng thông dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nữa. Cách đổi inch sang cm trong Word được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Word trên máy tính của bạn, tại trang chủ, bạn nhấn chọn nút File ở góc trái phía trên của màn hình.

Hướng dẫn cách đổi inch sang cm trong Word siêu đơn giản

Bước 2: Tại các thanh lệnh của phía bên trái màn hình, bạn nhấn chọn nút Options.

Hướng dẫn cách đổi inch sang cm trong Word siêu đơn giản

Bước 3: Bạn tiến hành chọn nút Advanced, tại mục Display, bạn thực hiện sửa đổi Inches thành Centimeters. Sau đó nhấn OK, như vậy là bạn đã đổi inch sang cm trong Word thành công rồi đó.

Hướng dẫn cách đổi inch sang cm trong Word siêu đơn giản

Tạm kết

Tại bài viết này, FPT Shop đã hướng dẫn bạn thành công cách sửa đổi inch sang cm trong Word. Các bước thực hiện thao tác này cũng thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Hy vọng các bạn có thể áp dụng nó thành công vào mục đích sử dụng của mình. FPT Shop chúc bạn thành công.

Xem thêm:

  • Cách đổi đơn vị inch sang cm trong PowerPoint cực dễ
  • Cách thay đổi đơn vị trong Word cho mọi tài liệu của bạn