Ghép File Pdf Bằng Foxit Reader

Ghép File Pdf Bằng Foxit Reader
Ghép File Pdf Bằng Foxit Reader
Video ghép file pdf bằng foxit reader

Bạn đang gặp khó khăn khi cố gắng nối file PDF bằng Foxit Reader? Đây thực sự là một vấn đề mà nhiều người sử dụng PDF thường xuyên phải đối mặt. Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách ghép file pdf bằng foxit reader một cách đơn giản nhất.

Lưu ý: Để đảm bảo quá trình nối ghép file PDF trên Foxit Reader thành công, bạn cần chắc chắn rằng tất cả các file cần ghép đã được chuyển đổi sang định dạng PDF bằng Foxit Reader.

PDF là gì?

PDF là một từ viết tắt của cụm từ Portable Document Format. PDF được hiểu là dùng để định dạng các tài liệu di động và các tập tin văn bản khá phổ biến của hãng Adobe Systems. Cũng tương tự như kiểu định dạng Word, file PDF sẽ hỗ trợ văn bản thô, font chữ, âm thanh, hình ảnh cùng với các hiệu ứng khác.

Xem ngày bài viết liên quan:

  • Cách xoay chữ trong word 2010
  • Đánh số trang trong pdf
  • Đuôi Exe là gì? Cách mở file exe trên máy tính nhanh chóng
  • Hướng dẫn cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn dễ vô đối

PDF là định dạng tệp hỗ trợ lưu trữ văn bản và hình ảnh cùng với mức độ bảo mật tương đối cao. Do đặc tính này, hiện nay PDF trở thành một phương tiện phổ biến để lưu trữ thông tin văn bản.

Tuy nhiên, quá trình chỉnh sửa và quản lý PDF tương đối khó khăn nếu các file này không thống nhất và bị phân tán thành nhiều file khác nhau. Vì vậy sẽ có chút bất tiện cho người sử dụng khi đọc. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã có thể thực hiện ghép nối các file PDF này bằng foxit reader.

Tuy nhiên, quá trình chỉnh sửa và quản lý PDF trở nên phức tạp khi các tệp này không đồng nhất và phân tán thành nhiều tệp khác nhau. Vì vậy có thể tạo ra một số không tiện cho người sử dụng khi đọc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có khả năng gộp nối các tệp PDF này thông qua Foxit Reader.

Các bước đơn giản để thực hiện cách ghép file pdf bằng foxit reader

Tải Foxit Phantom PDF:

https://drive.google.com/file/d/1BkajLiphRAEVx5nYlEyQ7N3fNs7yGuMZ/view?usp=sharing

Bước 1: Cài đặt Foxit PhantomPDF vào máy.

Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn khởi chạy Foxit PhantomPDF.

Bước 3: Tùy thuộc vào chế độ của thanh công cụ mà bạn đang sử dụng, màn hình máy tính của bạn có thể có diện mạo khác nhau một chút.

– Chế độ Ribbon: Bạn hãy vào “File” rồi chọn “Create PDF”. Sau đó, bạn hãy chọn vào mục “From Multiple Files”.

– Chế độ cổ điển: Bạn cũng vào “File”, chọn “Create PDF” rồi chọn “From Multiple Files …”.

Bước 4: Lúc này, một cửa sổ mới sẽ được hiển thị.

Bước 5: Chọn vào “Merge multiple files Into a single PDF file” ở cuối cửa sổ.

Bước 6: Để thêm tệp mà bạn muốn nối trong Foxit Reader, bạn hãy nhấp vào mục “Add Files…“, sau đó tiếp tục chọn “Add Files…“. Bạn có thể thêm vào các tệp tin từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả các chương trình của Microsoft và các tệp PDF đi kèm với các loại hình ảnh.

– Nếu bạn muốn thêm tất cả các tệp trong cùng một thư mục, bạn chỉ cần chọn “Add Folder …”, thay vì chọn “Add Files …”.

Bước 7: Một cửa sổ mới sẽ hiển thị và cho phép các bạn duyệt các tập tin.

– Nếu muốn chọn một tập tin duy nhất, bạn chỉ cần nhấn vào nó một lần rồi chọn vào “Open”.

– Nếu bạn muốn chọn nhiều tệp cùng một lúc, bạn nhấn giữ phím Ctrl và sau đó chọn các tệp mà bạn muốn mở. Sau đó, bạn nhấn vào “Open“.

Bước 8: Khi bạn đã thêm tệp vào, tất cả sẽ được liệt kê với tên tệp và các thông tin bổ sung.

– Bạn có thể tiến hành sắp xếp lại thứ tự của các tệp này bằng cách chọn vào tệp trong danh sách và chọn vào mục “Move Up” hoặc “Move Down”.

– Để xóa một tệp bất kỳ ra khỏi danh sách, hãy chọn vào “Remove”.

Bước 9: Khi các bạn đã sẵn sàng để tiến hành tạo tệp PDF mới, hãy chọn vào “Convert”.

Bước 10: Đến đây, cửa sổ mới sẽ hiển thị với yêu cầu các bạn lưu lại tài liệu PDF ở đâu và muốn đặt tên gì. Sau khi đã hoàn tất, bạn hãy chọn vào “Save”.

Bước 11: Một thanh trạng thái sẽ được hiển thị để cho biết tiến trình của file PDF.

Khi tệp PDF của bạn đã được chuyển đổi thành công, cửa sổ Convert sẽ tiếp tục mở. Từ đây, bạn có thể tiếp tục thêm hoặc xóa các tệp để tạo ra các tệp PDF bổ sung. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể đóng cửa sổ và sử dụng tệp PDF mới của mình.

Ngoài ra, Techcare cũng đã giới thiệu đến bạn cách chuyển PDF sang Word không lỗi font trực tuyến nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo khi cần nhé!

Trong hướng dẫn trên, dịch vụ sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare đã giới thiệu các bước rất đơn giản và chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện quy trình ghép file PDF bằng Foxit Reader một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!