Hướng Dẫn Backup Dữ Liệu Về Máy Tính Bằng Phần Mềm Remote

Hướng Dẫn Backup Dữ Liệu Về Máy Tính Bằng Phần Mềm Remote

Dữ liệu server là mạch sống của các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay. Để bảo vệ dữ liệu trước các nguy cơ, Trường Thịnh Telecom mang đến những giải pháp backup dữ liệu server tốt nhất hiện nay.

Hướng Dẫn Backup Dữ Liệu Về Máy Tính Bằng Phần Mềm Remote

Backup dữ liệu server là gì?

Backup dữ liệu là việc sao lưu dữ liệu lên thiết bị lưu trữ dự phòng để đảm bảo rằng dữ liệu không bị mất do sự cố. Backup dữ liệu server là một phần quan trọng trong quá trình backup dữ liệu. Với lượng dữ liệu lớn, thông thường dữ liệu server được lưu trữ trên đám mây hoặc trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp.

Tại sao cần backup dữ liệu server thường xuyên?

Backup dữ liệu thường xuyên là một công việc quan trọng đối với tất cả người quản trị server. Mỗi giây trôi qua, dữ liệu máy chủ được cập nhật, và trong đó có những dữ liệu quan trọng liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Việc sao lưu dữ liệu thường xuyên giúp giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu và đảm bảo dữ liệu luôn được cập nhật. Bên cạnh đó, backup dữ liệu server còn giúp người dùng truy cập và sử dụng dữ liệu từ bản sao lưu một cách linh hoạt.

Cần backup dữ liệu server thường xuyên

Những giải pháp backup dữ liệu server tốt nhất

Dựa trên tiêu chí an toàn, tiện dụng, đa năng và hiệu quả, Cứu dữ liệu Bách Khoa đã chọn ra 4 công cụ backup dữ liệu server tốt nhất cho cá nhân và nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Back up với phần mềm NovaBackup

NovaBackup là giải pháp backup dữ liệu server hiệu quả được nhiều cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Phần mềm này tự động sao lưu dữ liệu nhanh chóng và bảo vệ toàn bộ dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ như ổ cứng, ổ đĩa từ, USB flash, ổ đĩa CD/DVD,…

NovaBackup

Back up với phần mềm Windows Server Backup

Windows Server Backup do Microsoft phát triển với cơ chế hoạt động tiên tiến và tính năng đa dạng. Phần mềm này hỗ trợ sao lưu dữ liệu của Local server hoặc Remote server.

Windows Server Backup

Back up với phần mềm Active Backup for Server

Active Backup for Server là giải pháp backup dữ liệu server tập trung cho Windows và Linux. Đây là phần mềm tối ưu chi phí sao lưu và quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp. Phần mềm này hiển thị tất cả hoạt động sao lưu trên màn hình chung, giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả quản lý dữ liệu.

Active Backup for Server

Back up với phần mềm AOMEI Backupper

AOMEI Backupper là giải pháp backup dữ liệu server dành riêng cho Windows, phù hợp cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm này cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết như sao lưu phân vùng, tạo điểm khôi phục, tạo bản sao dữ liệu,… Tính năng tự động lên lịch sao lưu cũng được hỗ trợ, giúp tiết kiệm thời gian so với việc sao lưu thủ công.

AOMEI Backupper

Mất dữ liệu backup thì làm sao để khôi phục?

Mặc dù có thể khôi phục dữ liệu server sau khi mất, tuy nhiên không đảm bảo khôi phục được đầy đủ dữ liệu. Khả năng khôi phục dữ liệu phụ thuộc vào nguyên nhân mất dữ liệu và cách mà dữ liệu bị mất. Đối với dữ liệu quan trọng, nên tới các trung tâm cứu dữ liệu để đảm bảo an toàn và khôi phục dữ liệu.

Lấy lại dữ liệu server

Thông tin liên hệ công ty Trường Thịnh
Địa chỉ: 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Email: truongthinhtelecom@gmail.com

Đọc thêm về Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h.