Lap Dat Camera Ezviz Quang Ngai

Lap Dat Camera Ezviz Quang Ngai
Lap Dat Camera Ezviz Quang Ngai

Dịch vụ lắp đặt camera Quảng Ngãi uy tín của Đăng Khoa

Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của các tỉnh miền Trung của Camera Đăng Khoa, lắp đặt camera Quảng Ngãi là dự án tiếp theo trong chuỗi các cửa hàng được Đăng Khoa đầu tư xây dựng.

✅ Sản phẩm⭐ Imou, Hikvision, Kbone,…✅ Thể loại⭐ Camera wifi, Camera quan sát✅ Lắp đặt⭐ Tận nơi✅ Chế độ⭐ Bảo hành 1 năm

Dựa vào giao thông và kinh tế phát triển mạnh, trong những năm trở lại đây Quảng Ngãi dần trở thành một tỉnh năng động, hiện đại. Sự hiện đại đó là cơ sở cho chúng tôi triển khai kế hoạch thi công lắp đặt camera quan sát tại thị trường này.

Dịch vụ lắp đặt Camera Quảng Ngãi của camera Đăng Khoa uy tín hàng đầu
Dịch vụ lắp đặt Camera Quảng Ngãi của camera Đăng Khoa uy tín hàng đầu

Có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, hộ gia đình có nhu cầu lắp camera giám sát để quản lý công ty, cũng như ngôi nhà của mình.

Vậy bạn có biết hệ thống vấn hành của camera giám sát sẽ như thế nào không? Hãy cùng cửa hàng camera Quảng Ngãi tìm hiểu để có thêm kiến thức về lĩnh vực này nhé!

Xem thêm: Lắp đặt Camera Quảng Bình⭐Camera wifi quan sát 2023

Lắp đặt camera Quảng Ngãi công nghệ hiện đại

Dịch vụ lắp đặt camera Quảng Ngãi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Bạn có thể chọn từ nhiều loại camera khác nhau, bao gồm camera giám sát ngoài trời, trong nhà, camera ẩn, và camera quay quét. Hệ thống cũng có thể được tích hợp với các công nghệ khác nhau như hệ thống báo động, cửa tự động và nhiều tính năng khác.

Chúng ta nghe từ camera giám sát rất thường xuyên nhưng vẫn chưa thật sự hiểu rõ những đặc điểm tính năng. Ở bài viết này, hãy cùng cửa hàng camera Quảng Ngãi đi tìm hiểu để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Camera giám sát là gì?

Camera giám sát (còn gọi là camera quan sát) là các mắt điện tử, có thể soi, nhìn thấy hình ảnh tại nơi cần theo dõi, quan sát.

Hệ thống camera giám sát là tập hợp các camera có chức năng quan sát và thiết bị điện tử được liên kết với nhau. Mục đích thực hiện nhiệm vụ giám sát theo dõi, ghi lại mọi diễn biến tại khu vực mà người dùng cần quan sát.

Dịch vụ lắp đặt camera Quảng Ngãi với hệ thống kết nối hiện đại
Dịch vụ lắp đặt camera Quảng Ngãi với hệ thống kết nối hiện đại

Lợi ích khi sử dụng camera giám sát

Nguyên lý hoạt động của camera

Thông qua dữ liệu thu được nhờ ống kính, hình ảnh sẽ được truyền liên tục về trung tâm điều khiển. Toàn bộ hình ảnh thu được sẽ lưu trữ trong bộ nhớ và hiển thị tại màn hình quan sát.

Thông qua đó chúng ta có thể quan sát tất cả những hoạt động đang diễn ra để kịp thời xử lý. Với sự tiến bộ của công nghệ, hệ thống camera quan sát ngày càng tinh vi và hiện đại hơn, cho phép sao lưu hình ảnh, tài liệu nhanh chóng, dễ dàng. Và bạn có thể thao tác từ xa, nhận được thông tin nhanh chóng khi có kẻ đột nhập, cháy nổ, hỏa hoạn,…kịp thời xử lý mọi tình huống.

Một số lưu ý khi lựa chọn camera

  • Áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất và phù hợp với qui mô xử lý hiện nay.
  • Tiêu chuẩn mở, dể dàng nâng cấp, mở rộng và đảm bảo có tính chiến lược phát triển lâu dài.
  • Không quá phức tạp trong việc tiếp cận và làm chủ công nghệ.
  • Hoạt động ổn định với độ tin cậy cao.
  • Đảm bảo tính mỹ quan cho công trình .
  • Hệ thống sử dụng nguồn điện 220VAC, 24VDC và 12VDC để cung cấp cho toàn bộ hệ thống.
  • Dễ dàng nâng cấp khi có nhu cầu mở rộng cho hệ thống.

Cấu tạo của hệ thống camera

Camera quan sát được bố trí tại khu vực bãi đỗ xe, hành lang, sảnh, sảnh thang máy. Các camera được nối về khối điều khiển trung tâm để quan sát, điều khiển và lưu hình.

Camera có nhiều loại như : Camera Dome cố định gắn trần, camera thân cố định, camera PTZ với kiểu dáng đẹp, trang nhã đáp ứng đa dạng nhu cầu về lắp đặt .

Hệ thống camera giám sát thông minh được ưa chuộng nhất
Hệ thống camera giám sát thông minh được ưa chuộng nhất

Khối điều khiển trung tâm có chức năng quản lý, điều khiển và kết nối tất cả hệ thống camera quan sát .

  • Đầu ghi hình để xử lý tín hiệu, điều khiển và ghi hình toàn bộ camera .
  • Màn hình quan sát để hiển thị hình ảnh camera và thông tin cài đặt hệ thống.

Trong một hệ thống camera hoàn chỉnh, Camera là bộ phận chính, cũng là bộ phận quan trọng nhất.

Chức năng chủ yếu của camera là thu nhận và ghi lại hình ảnh diễn biến diễn ra xung quanh nó. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn những dòng camera có phân khúc giá trong điều kiện kinh tế. Khi bạn đến với dịch vụ lắp đặt camera Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn camera đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bộ phận DVR- bộ phận lưu trữ

Đây là bộ phận thiết yếu của hệ thống camera quan sát, giúp lưu trữ và xem lại được hình ảnh trong một khoảng thời gian nhất định. DVR được chia thành nhiều nhóm, phù hợp với từng chức năng riêng như DVR là đầu ghi hình, có nhiệm vụ truyền các thông tin thu nhận được đến các bộ phận khác. Ngoài ra còn có Card tích hợp hệ thống camera quan sát với máy tính, và một số thiết bị ghi hình khác qua mạng hoặc qua băng từ.

Thiết bị điều khiển

Thiết bị điều khiển giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống camera quan sát cho dù có sử dụng chức năng cảm biến chuyển động. Một thiết bị điều khiển thường gồm có bàn phím điều khiển có chức năng điều khiển camera zoom, camera thân dài, bộ phận thứ hai là ma trận camera giúp điều khiển linh hoạt hơn.

Các tính năng tiện ích của camera

Tính năng quan sát

Tất cả các loại camera đều có chức năng là quan sát và được gắn vào đầu ghi hình. Đầu ghi hình sẽ kết nối với màn hình hiển thị như: Tivi, máy tính và sẽ hiện lên màn hình quan sát. Hình ảnh sẽ được ghi lại trong ổ cứng của đầu ghi hình. Nên lắp camera ở những vị trí góc cao có thể quan sát bao phủ tốt nhất và hạn chế lắp ngược sáng. Chúng ta có thể sử dụng máy tính để đấu nối và theo dõi hệ thống camera quan mạng internet một cách dễ dàng.

Tính năng hiển thị nhiều vị trí cùng lúc

Với đầu ghi hình chuyên dụng được trang bị trong hệ thống camera quan sát, bạn có thể chọn nhiều chế độ xem như: 1 kênh, 4 kênh, 6 kênh… cùng một lúc. Chế độ xem 1 kênh là khi bạn muốn quan sát rõ một hình ảnh cụ thể nào đó. Còn các chế độ khác là khi bạn muốn quan sát tổng thể các vị trí có lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Tính năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh

Toàn bộ hình ảnh được camera ghi lại sẽ được lưu trữ trong ổ cứng của đầu ghi hình. Nó giúp bạn có thể xem lại các hình ảnh nhằm phát hiện các hành vi trộm cắp, gian lận hay có thể là bằng chứng để buộc tội.

Do camera hoạt động liên tục nên hình ảnh đưa vào ổ cứng luôn là dữ liệu mới đè lên dữ liệu cũ, nên ổ cứng luôn trong tình trạng hoạt động. Để đảm bảo hiệu quả bạn nên chọn ổ cứng chuyên dụng dành riêng cho camera. Hình ảnh được camera ghi lại được định dạng ở mp4 nên người dùng dễ dàng xem lại video trên đầu ghi hình.

Tính năng tìm kiếm và xem lại hình ảnh

Tính năng này cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh một cách dễ dàng, chỉ cần nhập ngày và kéo tua đến thời gian cần xem. Một số đầu ghi hình chất lượng tốt còn hỗ trợ xem hết cả camera trong cùng 1 lúc. Khi muốn xem lại một hình ảnh cụ thể nào đó bạn chỉ cần zoom vào hình camera.

Lắp đặt Camera Quảng Ngãi đồng hành trên mọi địa điểm

Dịch vụ lắp đặt camera wifi tại Quảng Ngãi của Đăng Khoa luôn đồng hành cùng các dự án lắp đặt camera quan sát trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Không ngại đường xa và thời tiết, chúng tôi đảm bảo bàn giao đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.

Luôn sẵn sàng hướng dẫn và khắc phục sự cố nếu quá trình vận hành xảy ra lỗi, không thu được hình ảnh hoặc không kết nối được tín hiệu mạng.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera Quảng Nam✅ Camera giám sát SỐ 1

Quy trình lắp đặt camera Quảng Ngãi

Sự hiện diện của camera giám sát thường khiến tội phạm e ngại và ngăn chặn hành vi tội phạm. Tội phạm sẽ ít manh động hơn khi họ biết rằng họ có thể bị quay lại bằng hình ảnh và video.

Tham khảo bảng giá lắp đặt của chúng tôi:

Camera Wifi EZviz C6CN 1.0 MP HD 720P 450.000 VNĐ Camera Wifi IMOU A22EP 2MP HD1080P 579.000 VNĐ Camera Wifi Srihome 4MP Super HD 2K 895.000 VNĐ Camera Wifi EZVIZ C6N xoay 360 990,000đ VNĐ Camera IP Wifi Ngoài Trời EZviz C3W Pro 4MP 1.375.000 VNĐ Camera Wifi EZVIZ C3TN PRO đêm màu 1,650,000 VNĐ Camera IP Wifi 2.0MP 1.450.000 – 2.900.000 VNĐ/chiếc (Ezviz, KBVision, Hikvision) COMBO 1 (1.0MP) 5.500.000 VNĐ / bộ 04 camera HD (KBVision/Hikvision /Dahua) COMBO 2 (2.0MP) 6.800.000 VNĐ / bộ 04 camera Full HD (KBVision/Hikvision /Dahua)

Bước 1: khảo sát và tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Quảng Ngãi sẽ đến tận nơi quan sát để tư vấn phương pháp lắp đặt, sau đó sẽ tạo hợp đồng, sau khi nhận được sự đồng ý và thỏa thuận của hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình lắp đặt.

Bước 2: Gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng

Khách hàng đồng ý với phương án lắp đặt mà nhân viên kỹ thuật đề ra, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ phản hồi lại với bộ phận chăm sóc khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ gửi bảng báo giá chi tiết dành cho khách hàng 100% miễn phí.

Bước 3: triển khai lắp đặt

Cửa hàng camera Quảng Ngãi sẽ thông báo thời gian lắp đặt và chuẩn bị tất cả thiết bị cần thiết. Đảm bảo quá trình lắp không xảy ra sơ xuất và hoàn thành trong thời gian dự kiến.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt

Sau khi quá trình lắp đặt hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng mong muốn. Kiểm tra tính năng bảo mật, hình ảnh thu lại có rõ không, đường truyền có bị lag hay như thế nào trước khi kết thúc.

Quy trình lắp đặt camera Quảng Ngãi vô cùng chuyên nghiệp
Quy trình lắp đặt camera Quảng Ngãi vô cùng chuyên nghiệp

Bước 5: Hướng dẫn chi tiết và bàn giao

Sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn sử dụng hệ thống chi tiết và bàn giao cho khách hàng. Lắp đặt camera Quảng Ngãi cam kết sử dụng linh kiện và thiết bị 100% chính hãng, thực hiện lắp camera văn phòng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, độ thẩm mỹ cao nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các chế độ bảo hành trọn gói

Dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ bảo trì

Xử Lý Sự Cố Nhanh Chóng

Khi có thông tin về sự cố, dịch vụ lắp đặt camera Quảng Ngãi cam kết tiếp nhận thông tin và xử lý trong vòng 24-48 giờ, tùy thuộc vào khu vực cụ thể. Chúng tôi hiểu rằng việc giải quyết sự cố một cách nhanh chóng là quan trọng để bảo vệ tài sản và an ninh.

Hướng Dẫn Sử Dụng và Bảo Quản

Sau khi xử lý sự cố hoặc lắp đặt camera, sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng và bảo quản sản phẩm một cách hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng của hệ thống camera

Bảo Hành Phụ Kiện

Khách hàng lắp đặt camera trọn gói tại dịch vụ lắp đặt camera Quảng Ngãi sẽ được hưởng chính sách bảo hành phụ kiện kéo dài lên đến 3 tháng. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi linh kiện liên quan đến hệ thống camera hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.

Kiểm Tra và Test Miễn Phí

Cung cấp dịch vụ kiểm tra và test sản phẩm miễn phí tại công ty hoặc có thể gửi kỹ thuật đến tận nhà tư vấn. Điều này giúp đảm bảo rằng hệ thống camera hoạt động ổn định và đáp ứng tốt các nhu cầu bảo mật của khách hàng.

Với dịch vụ lắp đặt camera Quảng Ngãi uy tín, nhanh chóng. Đăng Khoa cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dịch vụ lắp đặt camera đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và an toàn. Nó không chỉ giúp bạn bảo vệ tài sản mà còn cung cấp sự yên tâm và kiểm soát. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về cách dịch vụ lắp đặt camera có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và bảo vệ mọi thứ quý báu trong cuộc sống của bạn.