Lắp đặt (gắn) Báo Trộm Cho Gia đình Tại TPHCM Và Hà Nội

Lắp đặt (gắn) báo trộm cho gia đình tại TPHCM và Hà Nội đã trở thành một giải pháp tối ưu để bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Với những vụ án cướp giết diễn ra ngày càng tinh vi và phức tạp, việc sở hữu một hệ thống báo trộm chất lượng là điều cần thiết.

Bảo vệ ngôi nhà của bạn

Thời gian gần đây, vô số vụ án giết người và cướp tài sản man rợ đã xảy ra khắp nơi trên cả nước, khiến dư luận bàng hoàng và gây ra sự hoang mang cho người dân. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản và an ninh gia đình, Hoàng Gia Camera đã đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho lắp đặt báo trộm cho hộ gia đình tại TPHCM và Hà Nội.

Giảm ngay 30% cho khách hàng lắp hệ thống báo trộm, chương trình khuyến mãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn được sở hữu một hệ thống báo trộm chất lượng.

Hoạt động của hệ thống

Hệ thống báo trộm gia đình của chúng tôi hoạt động đơn giản và hiệu quả. Các thẻ từ sẽ được gắn tại các cửa ra vào của nhà bạn. Khi hệ thống được kích hoạt, bất kỳ ai cố gắng xâm nhập hoặc phá cửa nhà của bạn, thẻ từ sẽ phát tín hiệu về trung tâm báo động. Điều này sẽ kích hoạt bộ trung tâm phát âm thanh cảnh báo đến bạn và những người xung quanh.

Nếu bạn không có mặt tại nhà, bộ trung tâm sẽ tự động gửi một cuộc gọi đến số điện thoại của bạn và nghe ngóng âm thanh tại hiện trường. Điều này cho phép bạn có phương án xử lý ngay lập tức. Để nắm bắt tình hình căn nhà một cách tốt nhất, bạn nên lắp đặt thêm một bộ camera quan sát.

Chất lượng và tin cậy

Chúng tôi cam kết cung cấp hệ thống báo trộm gia đình chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi tại khu vực đông Nam Á và châu Âu. Hệ thống này đã được kiểm định và được cấp phép bởi bộ công an.

Hệ thống báo trộm của chúng tôi có hai loại: có dây và không dây. Điều này mang lại sự tiện lợi cho việc lắp đặt. Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống được bảo hành 12 tháng và chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Đặt hàng ngay

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn và tận hưởng một giấc ngủ yên ổn, hãy liên hệ với Hoàng Gia Camera ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.

  • TPHCM: 08.37172226
  • Hà Nội: 04.35402151

Hãy lắp đặt hệ thống báo trộm cho gia đình của bạn để đảm bảo an ninh và yên tâm.

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h