Pha Pass Excel 2007 Nhanh Nhat

Pha Pass Excel 2007 Nhanh Nhat
Pha Pass Excel 2007 Nhanh Nhat
Video pha pass excel 2007 nhanh nhat

Bài hướng dẫn này không khuyến khích bạn thực hiện cách mở file Excel có password liên quan đến quyền riêng tư cá nhân người khác. Bài viết chỉ hướng tới việc hỗ trợ người dùng trong trường hợp chẳng may quên mất mật khẩu mà mình đã đặt cho file Excel. Bài hướng dẫn này gồm có, hướng dẫn khôi phục password bị mất của file Excel hoặc Office nhờ phần mềm; Hướng dẫn phá Pass Protect Sheeet trong Excel không cần dùng đến phần mềm. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Hướng dẫn cách mở file Excel có password không cần phần mềm

Chẳn may mà bạn đã cẩn thận khóa Sheet quan trọng trọng 1 file Excel nhưng vô tình để mất mật khẩu thì có thể yên tâm rằng hoàn toàn có thể khôi phục bằng những bước dưới đây. Cách làm này bạn có thể thực hiện ở trên mọi phiên bản Excel hiện nay.

Nếu như bạn sử dụng bản Office hay Excel 2007 trở lên thì chỉ cần thực hiện: Thao tác tổ hợp phím Alt + F11 để hiện ra một bảng Visual Basic Editor và sau đó lần lượt thao tác 3 bước bên dưới đây. Còn nếu như bạn vẫn còn sử dụng Excel 2003 thì bạn cần phải thực hiện hết những bước bên dưới. Chúc bạn thành công!

Bước 1. Bạn hãy mở file Excel có chứa Sheet bị mất Password lên.

Bước 2. Bạn chọn vào menu Tool >> Macro >> vào Visual Basic Editor

Bước 3. Bạn thao tác kích đúp vào Sheet mà bạn muốn phá Pass

Trường hợp nếu như bạn chưa thấy những Sheet xuất hiện bên phía trái của màn hình thì bạn bấm Ctrl + R để hiện các Sheet lên. ( Đối với một số máy khi bạn nhấn Alt + F11 thì sẽ không thấy xuất hiện của sổ bên trái hiện các Sheet lên).

Bước 4. Bạn copy đoạn mã sau vào và sau đó bạn nhấn menu Run >> Run Sub/UserForm hoặc bạn có thể nhấn F5.

Bước 5. Nếu như máy có xuất hiện bảng thông báo yêu cầu bạn có muốn xử lý nó không thì bạn hãy nhấn YES

Bước 6. Bạn chỉ cần chờ đợi một chút trong khi máy sẽ phá Pass cho bạn. Khi thông báo sau xuất hiện nghĩa là đã thành công!

Mã hoạt động

Những lưu ý quan trọng:

  • Sau khi bạn đã phá Pass thành công thì bạn cần lưu file dưới dạng Save as, hoặc tiến hàng lưu sang file khác tư khi mới mở lên. Điều này có ý nghĩa khi bạn tải file trên mạng về mà chỉ định dạng file chỉ đọc (Read only).
  • Bài hướng dẫn này chỉ có tác dụng phá Pass ở Sheet. Trường hợp File ở chế độ protect readonly thì bạn cần phải bỏ protect readonly đi thì mới có thể đổi được.

Hướng dẫn phá pass Excel bằng phần mềm

Office Password Recovery Magicphần mềm có khả năng khôi phục, phá pass bất kỳ tập tin văn phòng nào không chỉ có Excel. Giao diện của phần mềm dễ sử dụng giúp cho người dùng tìm kiếm chính xác. Những tính năng có trên Office Password Recovery Magic như sau.

Hướng dẫn phá pass Excel bằng phần mềm

* Recover mất hoặc quên mật khẩu một cách nhanh chóng.

* Recover mật khẩu cho Microsoft Office Word.

* Recover mật khẩu cho Microsoft Office Excel.

* Recover mật khẩu cho Microsoft Office PowerPoint.

* Recover mật khẩu cho Microsoft Office Access.

* Giao diện thân thiện với người dùng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách khắc phục lỗi trong Excel để có thể tự xử lý mỗi khi gặp rắc rối với phần mềm này.

Chúc bạn thành công!

Video hướng dẫn sử dụng Office Password Recovery Magic

CTV

Nguồn: tinhte, bikipvanphong