Phan Mem Ho Tro Tu Xa

Phan Mem Ho Tro Tu Xa

Nếu bạn đang tìm cho mình phần mềm để điều khiển từ xa máy tính mà không cần phải đến công ty hoặc bạn sử dụng chúng để hỗ trợ kỹ thuật cho ai đó khác. Sau đây Hoàng Hà PC sẽ giới thiệu tới cho bạn những cấu hình sau đây được đội ngũ kỹ thuật thường xuyên sử dụng cũng như giải đáp thắc mắc cho các bạn về Phần mềm điều khiển máy tính từ xa là gì và chúng được sử dụng như nào, và các phần mềm đó là gì.

Vai Trò Cần Thiết Của Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

Với sự phát triển về công nghệ như hiện nay thì các phần mềm điều khiển máy tính từ xa đã không còn xa lạ với người dùng. Hơn thế nữa, chúng còn được đánh giá là có vai trò rất cần thiết đối với những ai có nhu cầu sử dụng máy tính mọi lúc mọi nơi nhưng không tiện đem theo máy tính cá nhân xuyên suốt bên mình.

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí và tốt nhất

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí và tốt nhất

Tổng Hợp 6 Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Cho PC, iOS, Android

Để có thể điều khiển cũng như quản lý thiết bị của mình từ xa một cách hiệu quả nhất định chúng ta không thể không biết đến top 6 phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho PC, iOS, Android hiệu quả sau đây:

TeamViewer – Phần Mềm Hỗ Trợ Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

Nếu bạn đang cần một phần mềm điều khiển thiết bị máy tính của mình từ xa thì TeamViewer là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Phần mềm này có quy trình cài đặt và sử dụng khá đơn giản bởi vì người dùng không cần phải thay đổi bất kỳ cấu hình router hay tường lửa nào. Điểm đặc biệt đáng nhắc tới nhất của TeamViewer chính là cho phép chúng ta sử dụng miễn phí cả trên 2 phiên bản nâng cấp hiện tại.

– Website: https://www.teamviewer.com/vi/

TeamViewer - Phần Mềm Hỗ Trợ Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

TeamViewer – Phần Mềm Hỗ Trợ Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

UltraViewer – Phầm Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí Hỗ Trợ Khách Hàng

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

– Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

– Bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

– Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.

Trước kia, khi không có phần mềm điều khiển máy tính từ xa, các nhân viên kĩ thuật, sales của các công ty phần mềm phải rất vất vả khi đội nắng, đội mưa tới hỗ trợ khách hàng. Điều này vừa tốn nhiều công sức, tốn nhiều thời gian cho cả khách hàng lẫn người hỗ trợ. UltraViewer ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng một cách ngay tức khắc, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

– Website: https://www.ultraviewer.net/

UltraViewer - Phầm Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí Hỗ Trợ Khách Hàng Và Đối Tác

UltraViewer – Phầm Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí Hỗ Trợ Khách Hàng Và Đối Tác

Remote Utilities – Giải Pháp Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Hiệu Quả

Phần mềm Utilities được rất nhiều người dùng đánh giá cao về hiệu quả khi sử dụng. Nó là phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho phép người dùng kết nối các thiết bị máy tính với nhau thông qua internet ID, hơn nữa còn có khả năng kiểm soát đồng thời đến 10 máy tính khác nhau. Chúng ta chỉ cần nhập mã và mật khẩu ID Internet là đã có thể sử dụng Remote Utilities mà không cần thay đổi công chuyển tiếp router. Nếu máy tính của bạn đang sử dụng thuộc hệ điều hành iOS hoặc Android thì đừng bỏ qua phần mềm này nhé.

Remote Utilities - Giải Pháp Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Hiệu Quả

Remote Utilities – Giải Pháp Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Hiệu Quả

UltraVNC – Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Bằng Mã Nguồn Mở

Có tính năng hoạt động tương tự như các phần mềm điều khiển từ xa khác, UltraVNC hỗ trợ người dùng kết nối và điều khiển máy tính một cách đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Thông qua mạng internet người dùng có thể dễ dàng điều khiển nhiều thiết bị máy tính khác nhau nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của UltraVNC. Theo đó các bạn còn có thể thực hiện mọi thao tác trên máy khách mà không phải lo ngại vì bất cứ vấn đề nào.

UltraVNC – Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Bằng Mã Nguồn Mở

AeroAdmin – Phần Mềm Kết Nối Và Quản Lý Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

Cơ chế hoạt động của AeroAdmin cũng không khác gì nhiều so với các phần mềm điều khiển máy tính từ xa như đã kể trên đây. Hơn thế nữa nó còn được người dùng ưu ái bởi rất nhiều tính năng cũng như khả năng hỗ trợ kết nối thiết bị an toàn nhờ vào công nghệ mã hóa dữ liệu vô cùng hiện đại. Phần mềm này có tính ổn định rất cao khi hoạt động, tốc độ kết nối cực nhanh giúp người dùng có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.

– Website: https://www.aeroadmin.com/

AeroAdmin - Phần Mềm Kết Nối Và Quản Lý Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

AeroAdmin – Phần Mềm Kết Nối Và Quản Lý Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

Windows Remote Desktop – Phần Mềm Tích Hợp Trên Hệ Điều Hành Windows

Windows Remote Desktop là phần mềm điều khiển máy tính từ xa được tích hợp sẵn trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Phần mềm này có tính năng hỗ trợ người dùng điều khiển một thiết bị máy tính khác hoặc quản lý máy tỉnh của mình mà không cần phải có mặt tại địa điểm đó. Mặc dù trước đó Windows Remote Desktop đã có khả năng truy cập thiết bị từ xa nhưng đòi hỏi người dùng phải cài đặt cấu hình bằng Control Panel. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chúng ta có thể bật Remote Desktop trên thiết bị của mình bằng ứng dụng Settings.

Windows Remote Desktop - Phần Mềm Tích Hợp Trên Hệ Điều Hành Windows

Windows Remote Desktop – Phần Mềm Tích Hợp Trên Hệ Điều Hành Windows

Remote PC – Chương Trình Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Phổ Biến

Remote PC là một chương trình có khả năng giúp chúng ta điều khiển máy tính từ xa thông qua việc kết nối với một thiết bị máy tính khác. Phần mềm này đang hỗ trợ trên hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay chính là Windows và Mac. Công việc của người dùng là chia sẻ ID và key để cho phép truy cập từ ứng dụng iOS hoặc Android vào máy tính điều khiển.

– Website: https://www.remotepc.com/

Remote PC - Chương Trình Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Phổ Biến

Remote PC – Chương Trình Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Phổ Biến

Đó là những giải thích về phần mềm điều khiển máy tính từ xa cũng như 7 phần mềm đã được Hoàng Hà PC tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ thấy được sự tiện lợi của phần mềm điều khiến máy tính từ xa.

==> Xem thêm: Cung cấp hơn 300 loại Card Màn Hình và Card Đồ Họa giá tốt, VGA, dễ dàng đổi trả, bảo hành Card màn hình tới 3 năm