Phần Mềm Phá Pass Excel 2007

Phần Mềm Phá Pass Excel 2007
Phần Mềm Phá Pass Excel 2007
Video phần mềm phá pass excel 2007

Excel Password Unlocker là một phần mềm có thể giúp bạn khôi phục pass Excel dễ dàng. Chắc chắn một số người dùng Excel từng thắc mắc: Làm thế nào để mở một file Exel đã có mật khẩu nhưng bạn đã quên nó? Nhất là trường hợp một file tài liệu đã lâu nhưng còn cài mật khẩu, làm bạn không thể nhớ được.

Phần mềm này sẽ giúp cho người dùng có thể giúp bạn khôi phục hiệu quả mật khẩu bị lãng quên hay bị mất cho các tập tin MS Office Excel 97-2007. Chỉ cần thông qua 3 phương pháp phục hồi mật khẩu file Excel một cách dễ dàng. Khi giải được mật khẩu thì bạn sẽ không còn lo lắng về việc file Excel bị cài mật khẩu nữa.

Hãy cùng Vndownload tham khảo toàn bộ phần mềm để có thể giải quyết nhanh chóng nhất. Đặc biệt các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng Excel nhé.

Cách phá pass Excel, khôi phục file Excel đơn giản nhất

Phần mềm sẽ khôi phục cái tập tin MS Office Excel 2007/2003/2000/97 (*.xlsx, *.xls) dễ dàng và hiệu quả nhất.

Tốc độ giải quyết mật khẩu nhanh chóng

Excel Password Unlocker giúp người dùng khôi phục mật khẩu MS Exel một cách nhanh chóng, tốc độ cao. Chỉ bằng cách sử dụng các thuật toán tìm kiếm nâng cao và bộ xử lý vô cùng tốt. Với loại CPU đa lõi sẽ thúc đẩy được quá trình lấy lại/loại bỏ mật khẩu của tập tin Exel tốc độ nhanh hơn.

Chế độ tự động phục hồi của phần mềm

Phần mềm cho phép người dùng tiếp tục quá trình phục hồi mật khẩu của tập tin Excel. Trong trường hợp File bị gián đoạn hoặc bị ngừng, thì bạn không còn lo lắng. Vì phần mềm có thể tự động lưu cứ mỗi 15 phút theo mặc định.

3 tùy chọn phục hồi hiệu quả

  • Brute-force Attack (thử liên tục mật khẩu trên tài khoản) – hãy thử kết hợp tất cả các mật khẩu có thể khi bạn không có ý tưởng nào về nó.
  • Brute-force Attack với mặt nạ – giảm đáng kể thời gian phục hồi bằng cách xác định độ dài của mật mã bị quên, ký tự đặt,…
  • Dictionary Attack – Phục hồi mật khẩu Exel bị mất bằng cách thử kết hợp các mật khẩu được xây dựng trong từ điển, từ điển tự tạo ra.

Dễ dàng dùng và an toàn cho máy

Không những giao diện dễ dùng, không những giúp cho file của bạn khôi phục mật khẩu dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, phần mềm cũng vô cùng an toàn với người dùng, không gây hư hại, dính virus cho máy

Các tính năng khác

  • Máy tính tự động tắt sau khi bạn khôi phục mật khẩu Exel thành công.
  • Với sự ưu tiên cao, Windows sẽ cung cấp các nguồn lực nhiều hơn cho phục hồi mật khẩu Exel tốt hơn.

Dùng thử phiên bản giới hạn

  • Phiên bản thử nghiệm phục hồi 3 ký tự mật khẩu nhiều nhất của tài liệu Excel.
  • Phiên bản thử nghiệm không hỗ trợ Dictionary Attack.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý 1GHz ( 2GHz được đề nghị)
  • 512MB of RAM (1 GB được đề nghị)
  • Ổ cứng trống 13MB