Phân Phối Camera Samsung Giá Sỉ Tại TPHCM Và Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h đã trở thành nhà phân phối hàng đầu với đại lý chính thức cung cấp điện thoại Samsung giá sỉ tại TPHCM và Hà Nội. Với sự mạnh mẽ của chip xử lý, chất lượng camera nổi bật, pin dung lượng cao cùng thiết kế tinh tế, Samsung mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Một Đối Tác Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h là đơn vị chuyên phân phối điện thoại, máy tính bảng, tablet Samsung chính hãng. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ phân phối số lượng lớn cho các công ty, xí nghiệp, hội thảo, hội nghị, làm quà tặng khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với chính sách bảo hành nghiêm túc, linh kiện bảo hành chính hãng.

Bảng Giá Đại Lý Phân Phối Samsung Chính Hãng

bang-gia-dai-ly-phan-phoi-dien-thoai-samsung-chinh-hang-2016

Tầm Nhìn Của Samsung

Samsung luôn hướng tới việc tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn thông qua sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy. Với các giải pháp kinh doanh có trách nhiệm và tư cách công dân toàn cầu, Samsung đang dẫn dắt thế giới vào những xu hướng mới.

Cải Thiện Trải Nghiệm Hàng Ngày

Samsung không ngừng cải tiến và phát triển trong lĩnh vực thiết bị điện tử tiêu dùng và sản phẩm sinh dược. Chúng tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm có tác động lớn hàng ngày với mọi người trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ ưu việt để cải thiện cuộc sống và tạo ra sự thay đổi tích cực cho thế giới xung quanh chúng ta.

Một Công Ty Luôn Khám Phá

Samsung luôn khám phá, sáng tạo công nghệ và cung cấp các dịch vụ cổ vũ con người. Với mục tiêu mang lại sự tự do, khám phá những trải nghiệm mới và có trách nhiệm đối với thế giới, Samsung kết nối con người hiện tại với con người mà bạn muốn trở thành trong tương lai.

Cam Kết Có Trách Nhiệm Với Xã Hội

Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình không chỉ qua thành tựu kinh doanh mà còn qua đóng góp cho cộng đồng và bảo vệ tài nguyên hành tinh. Samsung cam kết tạo sự khác biệt và cải thiện cuộc sống con người. Chúng tôi hành động trên thế giới để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, bảo vệ và củng cố các cộng đồng.

Sản Phẩm Nổi Bật

Galaxy A9

samsung A9

Galaxy Note 8

samsung galaxy note 8

Galaxy S8

samsung galaxy note 8
tablet samsung galaxy s8

Tablet Galaxy View

tablet samsung galaxy view 18.4 inch

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h là nơi tin cậy để bạn mua sắm các sản phẩm điện thoại Samsung chính hãng với giá sỉ tại TPHCM và Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay. Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h luôn sẵn sàng phục vụ bạn!