Sửa Laptop Cầu Giấy

Sửa Laptop Cầu Giấy

Địa chỉ sửa chữa Laptop uy tín tại Trung Kính

Địa chỉ sửa chữa Laptop uy tín tại Trung Kính

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, khi đến với cơ sở G10/Ngõ 68 Trung Kính, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện laptop chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Tọa lạc tại địa chỉ số G10/Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Sửa chữa laptop 24h Trung Kính có vị trí cách Đại lộ Thăng Long 1.5km, rất dễ tìm kiếm. Khách hàng quen thuộc của cơ sở đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng lân cận như: Đại học Phương Đông, Đại học Lao động & Xã hội, Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội,… và các cơ quan, công ty, khu dân cư đông đúc trong khu vực.

Sửa chữa Laptop 24h Trung Kính có vị trí thuận lợi

Sửa chữa Laptop 24h Trung Kính có vị trí thuận lợi

Hiểu rõ nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Sửa chữa Laptop 24h Trung Kính được khai trương nhằm phối hợp với cơ sở 126 Chùa Láng để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại khu vực Cầu Giấy một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở Sửa chữa Laptop 24h số G10/Ngõ 68 Trung Kính hiện là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính, laptop uy tín hàng đầu tại quận Cầu Giấy và Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cơ sở có thể khắc phục được mọi pan bệnh phần cứng và phần mềm của máy tính, laptop,… dù bị các đơn vị khác trả lại vì không sửa chữa được.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau liên quan đến máy tính để hỗ trợ bạn tốt hơn.

Những dịch vụ tại Sửa chữa Laptop 24h Trung Kính cung cấp bao gồm:

– Dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop,… lấy ngay trong vòng 01 giờ.

– Dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại nhà, văn phòng, cơ quan,…

– Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy tính, laptop lấy ngay

– Dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính, laptop,… theo hợp đồng.

– Dịch vụ thay thế linh kiện, máy tính,…

– Dịch vụ thay thế, nâng cấp phần cứng laptop: SSD, CPU, card màn hình,…

– Dịch vụ cung cấp chế độ bảo hành.

– Dịch vụ mua bán máy tính laptop cũ hoặc mới giá tốt.

– Dịch vụ sửa chữa Macbook, thay thế linh phụ kiện Macbook.

Sửa chữa Laptop 24h Trung Kính có thể khắc phục được mọi pan bệnh laptop, máy tính

Sửa chữa Laptop 24h Trung Kính có thể khắc phục được mọi pan bệnh laptop, máy tính

Các dịch vụ sửa máy tính Trung Kính, sửa laptop Trung Kính đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự nhanh chóng, giá cả phù hợp cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là món quà lớn nhất dành cho cơ sở và toàn thể đội ngũ nhân viên của Hệ thống.

Trải qua hơn 11 năm phục vụ khách hàng, Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h luôn hoạt động theo phương châm “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp”, cố gắng mang đến những dịch vụ tốt và chất lượng nhất đến với khách hàng với cam kết “3 TỐT” “3 ĐÚNG”. Đó là:

Cam kết dịch vụ 3 TỐT: Thái độ tốt, chất lượng tốt, giá tốt.

Cam kết dịch vụ 3 ĐÚNG: Sửa đúng lỗi, thay đúng linh kiện và báo đúng giá.

Hệ thống hướng đến lấy uy tín làm trọng, vì vậy cam kết không tráo đồ (luộc đồ) của khách, không báo khống giá lấy lời, … Trong trường hợp xảy ra sai sót, Sửa chữa Laptop 24h sẽ khắc phục lại miễn phí, 1 đổi 1 cho linh kiện bị lỗi hoặc bồi thường toàn bộ giá trị thiệt hại cho khách hàng.

Sửa chữa Laptop 24h Trung Kính cam kết mang sự hài lòng tới khách hàng

Sửa chữa Laptop 24h Trung Kính cam kết mang sự hài lòng tới khách hàng

Cơ sở số G10/Ngõ 68 Trung Kính cung cấp những tiện ích sau để quý khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến với hệ thống Sửa chữa Laptop 24h:

Giờ làm việc: 08h00 – 18h00 từ Thứ 2 tới Thứ 7

Các ngày Lễ, Tết sẽ được cập nhập và thông báo sớm nhất trên website Fanpage.

Khách hàng có thể tìm kiếm địa chỉ sửa chữa laptop G10/Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy tại đây:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài: 1800 6024 Hotline: 091 546 8866 Facebook: www.fb.com/suachualaptop24h Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/ Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html Sửa chữa Laptop 24h – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!