Sua May Photo

Sua May Photo

Đó là một trong những lý do dịch vụ sửa máy Photocopy ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Thấu hiểu cũng như nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi – TC Copier được trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Photocopy. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn trong công việc, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng công việc sửa chữa máy photocopy một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất và đạt hiệu quả tối ưu nhất, bởi chúng tôi thấu hiểu được rằng một phút ngừng làm việc của Quý Khách hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty. Không chỉ là đại lý chuyên cung cấp máy photocopy, linh kiện- vật tư máy photocopy chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy Photocopy tại nhà. Ngoài ra còn có thêm dịch vụ đổi các cartridge với giá rẻ bất ngờ.

Tự tin là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy văn phòng , chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy photocopy tốt nhất.

Ricoh Việt được biết đến là một trong những công ty kinh doanh máy văn phòng có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Hà Nội – Là đại lý chuyên bán và cho thuê máy photocopy. Ngoài ra, dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của công ty. Chính kinh nghiệm cũng như kiến thức hiểu biết về máy văn phòng nhiều nên chúng tôi tự tin sẽ sửa được được hầu như tất cả các lỗi máy photocopy với thời gian nhanh nhất, tránh làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

Ricoh Việt nhận sửa chữa các lỗi máy photocopy như sau:

1. Lỗi kẹt giấy, kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc, in không ra 12. Bản photo bị chấm đen 2. Lỗi in bị vệt đen, in mờ, in bị lệch,in bị đè chữ 13. Lỗi main nguồn 3. Scan bị lỗi 14. Lỗi main tín hiệu 4. Bản photo có vệt đen dọc, đen ngang 15. Lỗi bo mạch, báo đèn 5. Bản photo bị mờ phần trên phần dưới lại đậm, photo không đều mực 16. Máy photocopy không khởi động được 6. Bản photo bị đen sì 17. Máy photocopy không cuộn được giấy 7. Báo lỗi SC441 18. In nửa đậm nửa nhạt 8. Thay Vật tư- Linh kiện máy photocopy: Trống, lô ép, lô sấy, dạ lau, gạt trống, gạt belt, Belt ảnh, Cò sấy, cò trống,Sensor…. 19. Máy bị lỗi làm nhăn giấy 9. Dịch vụ đổ mực( Đổ mực máy in, đổi các cartridge, đổi các ống mực) 20. Sửa cụm quét dầu 10. Thay từ 21. Bảo dưỡng thiết bị máy 11. Sửa lỗi không nhận giấy 22. Sửa lỗi chữ đổ bóng, bị lem mực