Suachualaptop24h Có Uy Tín Không

Suachualaptop24h Có Uy Tín Không

Điều đầu tiên mình muốn nói là trung tâm này có rất nhiều cơ sở, đặc biệt ở Hà Nội lên tới hơn chục địa điểm như ở Bách Khoa (Lê Thanh Nghị), Thái Hà, Lương Thế Vinh, Nhổn, Hồ Tùng Mậu, Cổ Nhuế… Vì mình hiện đang sống tại Đường Láng, Đống Đa nên ghé qua bên số 5 ngõ 178 Thái Hà cho tiện.

Máy mình có vấn đề ở phần cứng, gập mở laptop rất khó khăn. Mình cố dùng được thêm khoảng 2 tuần thì tình trạng ngày càng nặng hơn, phát hiện ở phần bản lề có chỗ bung hẳn ra, cảm giác chỉ cần gập màn hình laptop lại là sẽ bị gãy. Được bạn bè giới thiệu đến Sửa chữa Laptop 24h.com, chiều hôm đấy mình cũng phi xe máy tới xem sao.

Sửa chữa Laptop 24h.com đã gây thiện cảm cho mình ngay từ giây phút mình đến trước cửa trung tâm. Hôm đó có vẻ đông khách nên xe máy để chật kín vỉa hè, làm mình loay hoay tìm chỗ dựng xe. Đang lúc đó thì một bác bảo vệ chạy tới bảo mình tắt máy, không khóa cổ để bác dắt xe cho. Cảm động hết sức!

Bác bảo vệ giúp khách hàng xếp xe rất chu đáo.
Bác bảo vệ giúp khách hàng xếp xe rất chu đáo.

Mình bước vào bên trong cửa hàng, đúng là đông khách thật! Khách hàng ngồi gần kín hết các dãy bàn. Một anh kỹ thuật viên trẻ tuổi trong chiếc áo đồng phục xanh cười chào mình rồi mời mình ngồi. Anh hỏi han rất lịch sự và thân thiện nên mình cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Anh xem laptop cho mình, gập mở máy rất cẩn thận. Anh kỹ thuật giải thích nguyên nhân do bản lề bị hỏng rồi tiến hành gia cố giúp mình. Trong lúc chờ anh thực hiện gia cố bản lề, mình có để ý xung quanh. Nhìn chung các nhân viên khác cũng đều thân thiện và vui vẻ. Ở đây có cả trà và kẹo “free” cho khách nữa. Tuy nhiên có một điểm mình thấy chưa ưng ý lắm, đó là cảm giác trong cửa hàng hơi thiếu ánh sáng. Cũng có thể là do cửa bị đóng lại để bật điều hòa cho mát.

Hình ảnh bên trong cơ sở Thái Hà của trung tâm Suachualaptop24h.com.
Hình ảnh bên trong cơ sở Thái Hà của trung tâm Suachualaptop24h.com.

Anh kỹ thuật sửa cho mình tên là Bùi Văn Linh. Tuy nhìn khá trẻ nhưng anh có vẻ rất khéo léo và chuyên nghiệp nên mình cũng an tâm phần nào.

Mình ngồi đợi khoảng 15 phút là xong. Mình hỏi giá để trả tiền thì anh Linh bảo thôi lỗi nhỏ anh “free” cho. Lúc đó mình ngạc nhiên lắm! Mình cũng đôi lần được nghe kể về các trường hợp khách hàng bị chặt chém khi sửa laptop tại các trung tâm thiếu uy tín. Thế mà ở đây có những lỗi còn được hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Thật quá tuyệt vời!

Vậy là mình cảm ơn anh rối rít rồi cầm theo laptop về thôi!

Sau này laptop của mình bị “bad” ổ cứng cần thay mới, mình được thăm tầng 2 và tầng 3 của trung tâm, là nơi tiếp khách cũng như sửa các lỗi phức tạp cho laptop. Mọi người làm việc rất chăm chú, đồ nghề có vẻ hiện đại. Vì mình không giỏi về máy móc kỹ thuật nên không đánh giá được chuyên sâu về vấn đề này.

Đây là hình ảnh các anh kỹ thuật đang làm việc ở tầng 3.
Đây là hình ảnh các anh kỹ thuật đang làm việc ở tầng 3.

Thêm một điểm làm mình rất ưng nơi này là nhiều câu nói, slogan ý nghĩa được gắn trên tường của cửa hàng. Trong đó có câu nói mà mình tâm đắc nhất: “Cái giá của kỷ luật bao giờ cũng rẻ hơn cái giá của nỗi đau hối tiếc”. Nếu mà nhân viên, kỹ thuật viên ở đây có tâm, có tài, làm việc có kỷ luật như tôn chỉ trung tâm đặt ra ở trên thì khách hàng được an tâm.

Nhìn chung, mình khá là thích trung tâm này vì điều quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ của đội ngũ nhân viên, tiếp đó mới đến giá cả và chất lượng sản phẩm. Bạn bè của mình tại các trường đại học khác cũng đánh giá cao Sửa chữa Laptop 24h.com. Tuy nhiên nếu diện tích cửa hàng rộng rãi hơn và mở rộng khu vực để xe hơn thì tốt quá. Dù có những hạn chế như vậy, nếu laptop mình có vấn đề thì chắc chắn mình sẽ quay trở lại trung tâm này.

Qua vài lời review “Sửa chữa Laptop 24h có uy tín không?” trên đây, các bạn nếu chưa biết đến trung tâm thì cũng nên thử một lần để trải nghiệm. Ngoài hàng chục cơ sở ở Hà Nội, mới đây Sửa chữa Laptop 24h.com còn khai trương thêm cơ sở tại TP.HCM nên các bạn ở Sài Gòn vẫn có thể thử trải nghiệm dịch vụ của trung tâm nhé. Hi vọng câu chuyện của bản thân mình sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về Sửa chữa Laptop 24h.com cũng như tìm cho mình được một trung tâm sửa laptop, sửa macbook, bảo dưỡng laptop, bảo dưỡng macbook uy tín ưng ý!

Để tiện tham khảo trước thì các bạn có thể truy cập website: www.suachualaptop24h.com

Fanpage: fb.com/suachualaptop24h hoặc gọi trực tiếp theo tổng đài miễn phí: 1800 6024 để được giải đáp.

Hoa Quỳnh