Tăng Tốc độ Mạng Iphone

Bạn là người dùng điện thoại và không thể tránh khỏi tình trạng mạng wifi giật lag, điều này thực sự khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đừng lo lắng, để giúp bạn tránh khỏi phiền toái đó trên iPhone, mình sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách tăng tốc độ wifi một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ wifi cho iPhone

1. Đặt lại cài đặt mạng

Đôi khi tình trạng mạng wifi chậm là do những cài đặt mạng mà bạn vô tình hay cố ý chỉnh sửa. Chính vì thế, bạn hãy đặt lại cài đặt mạng để những cài đặt đó trở về như lúc bạn vừa mua máy.

  • Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chuyển hoặc đặt lại iPhone.
  • Bước 2: Chọn Đặt lại > chọn Đặt lại cài đặt mạng.

2. Sử dụng bộ khuếch đại wifi (Wi-Fi Mesh)

Đôi khi mạng yếu là do kết nối wifi của bạn không ổn định. Nếu bạn đang ở những không gian kín, có nhiều vật cản hoặc ở quá xa modem wifi, bạn nên sử dụng một bộ khuếch đại wifi để tăng độ phủ sóng wifi và ổn định tốc độ mạng.

3. Khởi động lại modem wifi

Modem wifi của bạn, sau một thời gian sử dụng liên tục, có thể gặp lỗi làm cho tốc độ kết nối mạng không ổn định. Vì vậy, hãy khởi động lại modem wifi để tăng tốc độ kết nối internet và duy trì độ ổn định của wifi nhé.

4. Khởi động lại iPhone

Đôi khi, để tăng tốc độ wifi, bạn cần khởi động lại thiết bị. iPhone của bạn có thể gặp những lỗi nhỏ trong phần mềm gây giảm tốc độ kết nối wifi. Vì vậy, hãy khởi động lại iPhone để khắc phục tình trạng này nhé.

Bạn giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng -> tắt nguồn và khởi động lại iPhone.

5. Thay thế anten wifi

Nếu bạn đã thử hết các cách trên mà vẫn không có kết quả, có thể là do bị hỏng phần cứng, đặc biệt khi bạn đã từng làm rơi iPhone thường xuyên. Vì vậy, bạn nên thay thế anten wifi để có được tốc độ wifi ổn định nhất.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn rồi. Thật đơn giản phải không?

Nếu bạn đã chán nản với chiếc iPhone cũ và muốn lên đời ngay với iPhone 13, hãy nhanh tay đến TopZone để nhận ưu đãi khủng ngay trong hôm nay nhé.

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h

Xem thêm:

  • Cách bật 4G trên iPhone trong vài giây cực đơn giản, nhanh chóng.
  • Cách bật mạng di động trên iPhone giúp bạn truy cập Internet dễ dàng.
  • iPhone không vào được mạng 3G, 4G, 5G phải làm sao? Mẹo sửa lỗi nhanh.
  • 4 cách nhận 4G Viettel miễn phí, tận hưởng Internet tốc độ cao.
  • Cách phát 3G, 4G, 5G trên iPhone để chia sẻ kết nối Internet dễ dàng.